» Tìm kiếm:

ngân hàng chính

Cho sinh vien vay von Hieu qua ngay tu buoc khoi dau Cho sinh viên vay vốn: Hiệu quả ngay từ bước khởi đầu

- Sau 3 tháng triển khai Chương trình tín dụng đối với học sinh, sinh viên theo Quyết định số 157/2007/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ, Ngân..

Chua the giao het viec cho Ngan hang Chinh sach Chưa thể giao hết việc cho Ngân hàng Chính sách

Toàn bộ vùng 2 và vùng 3 vẫn do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (VBARD) cho vay với dư nợ hiện là 100 tỷ. Chưa thể chuyển hết..

Nhieu sinh vien mung hut vi thu tuc Nhiều sinh viên mừng hụt vì… thủ tục!

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tại TPHCM, tính đến nay, sau một tháng triển khai quyết định của Thủ tướng Chính phủ, đã có 1.231..

Se khong qua nong chuyen sinh vien vay von Sẽ không quá “nóng” chuyện sinh viên vay vốn

Trong khi các ngân hàng chính sách ráo riết chuẩn bị tiền cho sinh viên vay vốn thì không phải sinh viên nghèo nào cũng háo hức đón chờ..

Se thanh lap ngan hang chinh sach Sẽ thành lập ngân hàng chính sách

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn thông báo ý kiến của Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về việc xử lý rủi ro vốn cho vay của ngân hàng..

Trong thang 9 lo xong von cho sinh vien vay Trong tháng 9, lo xong vốn cho sinh viên vay

Bộ Tài chính đã nhận được văn bản báo cáo, đề xuất từ Ngân hàng Chính sách. Bộ đang chuẩn bị họp với Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Bộ Giáo dục -..

BIDV se la ngan hang chinh thuc cua ASEM 5 BIDV sẽ là ngân hàng chính thức của ASEM 5

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam cho biết, họ vừa được Chính phủ chọn là nhà cung cấp chính thức các dịch vụ ngân hàng phục vụ Hội..

Ngan hang Chinh sach xa hoi Se cho vay khoi phuc dan gia cam Ngân hàng Chính sách xã hội: Sẽ cho vay khôi phục đàn gia cầm

Ông Lê Hồng Phong - phó tổng giám đốc Ngân hàng (NH) Chính sách xã hội (CSXH) - cho biết đã bắt đầu chuyển vốn cho các chi nhánh ở địa..

6.100 HS SV Ben Tre duoc vay von hoc tap 6.100 HS-SV Bến Tre được vay vốn học tập

Hơn 5,1 tỉ đồng là nguồn vốn giải ngân cho HSSV vay học tập trong tháng mười một qua của Ngân hàng Chính sách - xã hội tỉnh Bến Tre, nâng..

Thay doi hinh thuc cho HS SV vay von Ngan hang Thay đổi hình thức cho HS SV vay vốn Ngân hàng

Thay vì HS SV trước đây được vay vốn trực tiếp từ ngân hàng để học tập, nay theo quy định mới của Ngân hàng chính sách- xã hội Việt Nam,..

Khac phuc tinh trang ne nang ne tranh Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh

Phát biểu tại hội nghị triển khai chương trình giám sát của Quốc hội (QH) năm 2004 diễn ra tại Hà Nội hôm qua (13-2), Chủ tịch Nguyễn Văn..

Sieu lua 23 tuoi "Siêu lừa" 23 tuổi

Cơ quan điều tra phát hiện, Nguyễn Thiện Thanh làm giả giấy phép giới thiệu việc làm của Sở Lao động Thanh Hóa; quyết định của Chủ tịch..

Ngan hang lo so sinh vien vay von uu dai mua xe may Ngân hàng lo sợ sinh viên vay vốn ưu đãi mua xe máy

Cấp gần 50 tỷ đồng vốn ưu đãi cho học sinh, sinh viên nhưng đại diện các cơ quan chức năng TP HCM tỏ ra e ngại vì không ít người vay vẫn nợ..

Ngan hang moi dat mot chan vao cuoc choi SEA Games Ngân hàng mới đặt một chân vào cuộc chơi SEA Games

Là nhà cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng chính thức, song đến nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) mới hoàn tất..

Tin van 25 5 Tin vắn 25/5

Phát hành thẻ chíp EMV của Visa tại châu Á Thái Bình Dương tăng 43% *Đưa trung tâm kiểm soát không lưu TP HCM vào sử dụng *BIDV là nhà cung..

Ghi no tren van bang Xuc pham danh du sinh vien ngheo Ghi nợ trên văn bằng: Xúc phạm danh dự sinh viên nghèo?

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân vừa có văn bản chỉ yêu cầu Bộ GDĐT nghiên cứu phương án ghi rõ diện HS, SV được vay vốn học tập trên các..

Bat Chu tich hoi nong dan chiem doat tien Bắt Chủ tịch hội nông dân chiếm đoạt tiền

Ngày 18/9, ông Tạ Bá Tuyên, sinh năm 1959, Chủ tịch hội Nông dân xã Trung Mầu, Gia Lâm, Hà Nội đã bị Công an huyện Gia Lâm bắt về hành vi..

Ngan hang chay dua Ngân hàng chạy đua

Sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 1997, một chủ trương về hạn chế thành lập các ngân hàng mới đã được áp dụng tại Việt Nam. Kể từ đó..

Viet Nam Tiem nang dau tu manh hon Thai Lan Indonesia Việt Nam: Tiềm năng đầu tư mạnh hơn Thái Lan, Indonesia

"Là nhà đầu tư, tôi kiếm môi trường tương đối ổn định, có tiềm năng và có tính dài hạn thì tôi đã tìm thấy ba điều đó ở Việt Nam, không chỉ..

Ngan hang nuoc ngoai khong de thanh cong Ngân hàng nước ngoài không dễ thành công?

Sắp tới, các ngân hàng nước ngoài với nhiều thế mạnh sẽ dễ dàng thâm nhập vào Việt Nam, nhưng sự thành công của họ ở đây sẽ không dễ dàng...