» Tìm kiếm:

ngân hàng cổ phần

Ngan hang co phan dong loat tang von Cuoc dua 1.000 ty dong Ngân hàng cổ phần đồng loạt tăng vốn: Cuộc đua 1.000 tỷ đồng

Theo lộ trình dự kiến của Ngân hàng Nhà nước, đến năm 2010, 1.000 tỷ đồng vốn điều lệ là đích đến của khối ngân hàng cổ phần. Nhưng không..

100 nguoi giau nhat Viet Nam tren san chung khoan 2006 100 người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán 2006

Theo các tài liệu công bố chính thức, trên sàn chứng khoán Việt Nam, chưa có đại gia nào đạt tầm tỷ phú đôla, song số triệu phú cũng đã..

50 phu nu giau nhat tren TTCK 2007 50 phụ nữ giàu nhất trên TTCK 2007

Tổng tài sản của họ tính tới cuối 2007 đạt 22,6 nghìn tỷ đồng, gấp hơn 2 lần so với lần đầu tiên VnE công bố Top 50 phụ nữ giàu cách đây..

100 nguoi giau nhat tren TTCK 2007 100 người giàu nhất trên TTCK 2007

Tài sản của 100 cá nhân nắm giữ nhiều vốn nhất trên sàn chứng khoán 2007 gia tăng đáng kể so với năm 2006, do họ nắm nhiều cổ phần hơn hoặc..

100 nguoi giau nhat Viet Nam tren san chung khoan 100 người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán

* 27 người sở hữu cổ phiếu FPT, với tổng tài sản hơn 12,2 nghìn tỷ đồng

Danh sach 100 nguoi giau nhat VN tren san chung khoan Danh sách 100 người giàu nhất VN trên sàn chứng khoán

Danh sách này dựa trên Bản cáo bạch của các công ty niêm yết tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP HCM và Trung tâm Giao dịch Chứng khoán..

100 nguoi giau nhat tren san chung khoan VN 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán VN

>> Chơi chứng khoán với con mắt mở to Theo các tài liệu công bố chính thức, trên sàn chứng khoán Việt Nam, số triệu phú đôla đã ngót nghét..

100 nguoi giau nhat Viet Nam tren san chung khoan 100 người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán

Theo các tài liệu công bố chính thức, trên sàn chứng khoán Việt Nam, chưa có đại gia nào đạt tầm tỷ phú đôla, song số triệu phú cũng đã..

Ngan hang co phan voi cai dich 1.000 ty dong Ngân hàng cổ phần với cái đích 1.000 tỷ đồng

Nếu theo đúng lộ trình dự kiến của Ngân hàng Nhà nước thì 1.000 tỷ đồng vốn điều lệ là đích đến của khối ngân hàng cổ phần vào năm 2010...

Ngan hang co phan khang dinh vi the Ngân hàng cổ phần khẳng định vị thế

Thị trường tiền tệ - ngân hàng Việt Nam ngày càng sôi động. Hiện đã có gần 40 ngân hàng cổ phần tham gia kinh doanh rất năng động và trở..

Niem yet co phieu giup ngan hang dep hon "Niêm yết cổ phiếu giúp ngân hàng... đẹp hơn"

Quyền Vụ trưởng Các ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước) Kiều Hữu Dũng cho rằng một khi đã tham gia thị trường chứng khoán, ngân hàng cổ phần sẽ..

Canh cua hep cho cac ngan hang moi Cánh cửa hẹp cho các ngân hàng mới

Sau khi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành quy định về hướng dẫn thành lập các ngân hàng cổ phần mới, nhiều cá nhân, tổ chức có ý định..

Noi ngan hang co phan lai qua la chua chinh xac ""Nói ngân hàng cổ phần lãi quá là chưa chính xác!""

Ông Lê Đình Long, Tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế (VIB), trả lời phỏng vấn của báo giới về sự tăng trưởng mạnh cũng như..

Them mot ngan hang co phan Thêm một ngân hàng cổ phần

Hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần tại TP HCM mới có thêm thành viên mới, đó là ngân hàng cổ phần Việt Á (VAB). VAB có vốn điều lệ 75,7..

Ngan hang co phan tren 1000 ti dong Ngân hàng cổ phần trên 1.000 tỉ đồng

Các ngân hàng hiện đang có cuộc chạy đua tăng vốn điều lệ lên trên 1.000 tỉ đồng trong năm 2006. Nhiều chuyên gia dự báo, không chỉ là 1000..

Cac ngan hang thuong mai co phan lai lon Các ngân hàng thương mại cổ phần lãi lớn

Các ngân hàng thương mại cổ phần lần lượt công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với những mức lợi nhuận khá ấn tượng. Dự báo năm nay..

Cac ngan hang co phan cong bo lai lon Các ngân hàng cổ phần công bố lãi lớn

Chưa kết thúc năm tài chính 2006, nhưng nhiều ngân hàng thương mại cổ phần ở TP HCM đã công bố các chỉ tiêu kinh doanh rất ấn tượng, với..

Cac ngan hang co phan cong bo lai lon Các ngân hàng cổ phần công bố lãi lớn

Chưa kết thúc năm tài chính 2006, nhưng nhiều ngân hàng thương mại cổ phần đã công bố các chỉ tiêu kinh doanh rất ấn tượng, với lợi nhuận..

Ngan hang co phan kho thuc hien thoa thuan giam lai suat Ngân hàng cổ phần khó thực hiện thỏa thuận giảm lãi suất

Không những không thể giảm lãi suất như đã thỏa thuận mà các ngân hàng bước sang đầu năm 2005 vẫn tiếp tục thêm gánh nặng tăng lãi suất.