» Tìm kiếm:

ngày thứ hai

Hoi chung Ngay thu Hai Hội chứng Ngày thứ Hai

Cứ ngày đầu tuần là chị H. (28 tuổi, thư ký văn phòng) cảm thấy mệt mỏi, nặng đầu, không muốn đi làm. Đôi lần chị còn gọi điện đến công ty..

Gieo que tuan 211 Gieo quẻ tuần 21/1

Sư Tử hãy nghĩ thoáng trong ngày thứ hai và cho bản thân thời gian để suy nghĩ. Còn Kim Ngưu, nên đưa ai đó đi ăn trưa hoặc mời họ tới nhà..

Hoi chung ngay thu hai "Hội chứng" ngày thứ hai

Chưa kịp thư giãn hoàn toàn sau kỳ nghỉ cuối tuần, nhiều người cảm thấy chán nản và căng thẳng khi đối diện với ngày thứ hai. Những bí..

Vuot qua hoi chung ngay thu hai Vượt qua “hội chứng” ngày thứ hai

Khi hỏi những người làm việc công sở ngày nào là ngày đáng ghét nhất trong tuần, hầu hết các câu trả lời đều là: “Ngày thứ hai”. Vừa..

Gieo que tuan 27 8 Gieo quẻ tuần 27/8

Nguồn năng lượng dồi dào của tuần mới sẽ truyền cảm hứng cho Bò Cạp tiến hành vài sự thay đổi trong ngày thứ hai. Còn với Thiên Bình, đây..

Gieo que tuan 281 Gieo quẻ tuần 28/1

Một sự liên hệ ngẫu nhiên, một cơ hội gặp gỡ trong ngày thứ hai có thể khiến Bảo Bình nảy ra ý tưởng nào đó xuất sắc. Còn Cự Giải, việc..

Hoi chung Ngay thu Hai Hội chứng “Ngày thứ Hai”

Vào ngày thứ Hai, số ca tử vong do nhồi máu cơ tim ở nam giới dưới 50 tuổi cao hơn 19% so với những ngày khác trong tuần. Hội chứng này..

Gieo que tuan 112 Gieo quẻ tuần 11/2

Áp đặt cho bản thân một thói quen tốt sẽ rất dễ dàng trong ngày thứ hai, đặc biệt nếu Nhân Mã đang thỏa sức vẫy vùng trong trí tưởng tượng,..

Vi sao nguy co chet vi dot quy tang 20 lan trong ngay thu hai Vì sao nguy cơ chết vì đột quỵ tăng 20 lần trong ngày thứ hai?

Nhồi máu cơ tim hay đột quị không làm người ta chết nhiều vào thứ bảy hay chủ nhật, mà lại vào thứ hai. Đặc biệt, nam giới chết trong ngày..

Gieo que tuan 16 7 Gieo quẻ tuần 16/7

Cự Giải sẽ đặc biệt nổi bật trong ngày thứ hai từ ngoại hình cho tới những nhận xét sắc sảo của bạn. Còn Dương Cưu, thứ ba tới thứ năm, lựa..

Gieo que tuan 19 11 Gieo quẻ tuần 19/11

Sư Tử hãy hãy giữ chặt tiền trong ví vào ngày thứ hai. Còn Cự Giải, hãy giúp đỡ một ai đó, thậm chí dù họ không chính thức mở lời nhờ vả..

Ngay thu hai Hoi nghi SOM II Hon 900 dai bieu tham du 7 cuoc hop Ngày thứ hai Hội nghị SOM II: Hơn 900 đại biểu tham dự 7 cuộc họp

Hôm qua 23-5, ngày thứ hai của đợt hội nghị trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp Diễn đàn Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC..

Vuot qua hoi chung ngay thu hai Vượt qua "hội chứng ngày thứ hai"

Chưa kịp thư giãn hoàn toàn sau kỳ nghỉ cuối tuần, nhiều người cảm thấy chán nản và căng thẳng khi đối diện với ngày thứ hai. Những bí..

Gieo que tuan 4 6 Gieo quẻ tuần 4/6

Cách tư duy tỉnh táo và sự nhạy cảm trong tiềm thức sẽ cho Dương Cưu các giải pháp giải quyết vấn đề khả quan. Còn Song Ngư, chúc mừng vì..

Hoi chung ngay thu hai Hội chứng “ngày thứ hai”

Chưa kịp thư giãn thoải mái sau kỳ nghỉ cuối tuần, thứ hai đã vội “xồng xộc” tới khiến nhiều người cảm thấy chán nản và căng thẳng...

Vuot qua hoi chung ngay thu hai Vượt qua "hội chứng" ngày thứ hai

Chưa kịp thư giãn hoàn toàn sau kỳ nghỉ cuối tuần, nhiều người cảm thấy chán nản và căng thẳng khi đối diện với ngày thứ hai. Những bí..

Ngay thu hai Luat Cu tru co hieu luc Bat dau nong o mot so quan Ngày thứ hai Luật Cư trú có hiệu lực: Bắt đầu "nóng" ở một số quận

Hôm nay (2.7), ngày thứ hai Luật Cư trú có hiệu lực, với ước mơ trở thành công dân của TP.HCM, hàng trăm ngàn người dân đã đổ về công an..

Gieo que tuan 2412 Gieo quẻ tuần 24/12

Trong ngày thứ hai, Xử Nữ hãy tụ tập một nhóm bạn, tiệc tùng, ăn uống và có một bài phát biểu nhỏ. Còn Song Sinh, điều bạn cần quan tâm..

Gieo que tuan 26 11 Gieo quẻ tuần 26/11

Thứ hai và thứ ba của Song Ngư là những ngày tuyệt vời. Có sự lãng mạn, thơ và cả nhạc. Còn Dương Cưu, đây là hai ngày bạn dành cho gia..

Gieo que tuan 23 4 Gieo quẻ tuần 23/4

Sự năng nổ và táo bạo là điểm mạnh của Sư Tử trong ngày thứ hai, vì vậy hãy nghĩ đến những dự định lớn. Còn Bò Cạp, hãy sắp xếp công việc..