» Tìm kiếm:

ngày nghỉ trang 2

Gan 70 nguoi thiet mang vi TNGT trong 3 ngay nghi le dip 2 9 Gần 70 người thiệt mạng vì TNGT trong 3 ngày nghỉ lễ dịp 2/9

Hà Tĩnh: Đi lấn phần đường xe tải, 3 thanh niên thiệt mạngTheo báo cáo của các cơ quan chức năng liên quan, trong 3 ngày nghỉ lễ dịp 2/9,..

Tai nan giao thong giam trong 3 ngay nghi Tai nạn giao thông giảm trong 3 ngày nghỉ

Theo tin từ Bộ Công an, chiều 3/9 theo thống kê sơ bộ của các địa phương, trong 3 ngày nghỉ lễ và nghỉ cuối tuần (31/8 đến 2/9), số vụ tai..

Dip le 2 9 Trung tam thuong mai khu vui choi tau xe deu qua tai Dịp lễ 2/9: Trung tâm thương mại, khu vui chơi, tàu xe đều quá tải

TP - Với nhiều gia đình, đi siêu thị còn là nhu cầu đi chơi, giải trí trong ngày nghỉ lễ. Theo ghi nhận, tại các chợ đầu mối giá các mặt..

Washington xem xet dua Tet am lich vao danh sach ngay nghi le Washington xem xét đưa Tết âm lịch vào danh sách ngày nghỉ lễ

Hội đồng thành phố Washington đang xem xét đưa ngày Tết âm lịch vào danh sách những ngày nghỉ lễ hàng năm của thành phố này.

Can than khi di du lich trong cac ngay nghi le Cẩn thận khi đi du lịch trong các ngày nghỉ lễ

Những ngày nghỉ lễ luôn thu hút nhiều người đua nhau đi du lịch. Làm thế nào để có một chuyến đi du lịch thoải mái? Ông Nguyễn Văn Mỹ, giám..

Can co cach tinh hop ly hon cho nguoi lao dong Cần có cách tính hợp lý hơn cho người lao động

Trao đổi với chúng tôi, nhân viên phụ trách nhân sự của một công ty nước ngoài ở Khu chế xuất Tân Thuận (Q.7, TP.HCM) cho biết do đặc thù..

Hoi chung so nghi cua cong nhan My Hội chứng “sợ nghỉ” của công nhân Mỹ

Trong khi cả thế giới nô nức đón chào Ngày Quốc tế Lao động, ngày hội lớn của tầng lớp nhân dân lao động, thì nhiều công nhân Mỹ lại tỏ ra..

Nghi do cup dien bi tru ngay nghi phep nam Nghỉ do cúp điện, bị trừ ngày nghỉ phép năm?

+ Tôi làm ở một công ty TNHH được ba năm, gần đây thỉnh thoảng điện lực có thông báo cúp điện một ngày, công ty cho chúng tôi được nghỉ và..

Bi ky luat sa thai co duoc thanh toan tien BHXH Bị kỷ luật sa thải có được thanh toán tiền BHXH?

+ Tôi làm công nhân cho một công ty lâm nghiệp thuộc doanh nghiệp nhà nước. Vừa qua do vi phạm 6 ngày nghỉ việc không có lý do, tôi đã bị..