» Tìm kiếm:

ngày nghỉ

Ngay nghi cua dan ong Ngày nghỉ của đàn ông

Ngày nghỉ là ngày để nghỉ. Ngày nghỉ là của tất cả mọi người. Vậy mà ngày nghỉ là những ngày hết sức vất vả và mệt mỏi đối với đàn ông.

Doanh nghiep lo that thu vi Quoc gio Doanh nghiệp lo thất thu vì Quốc giỗ

Tin ngày giỗ Tổ Hùng Vương có thể trở thành ngày nghỉ hưởng nguyên lương và đưa thành quy định trong luật khiến khiến người lao động hỉ hả...

Ngay tet cap cuu kham benh o dau Ngày tết: cấp cứu, khám bệnh ở đâu?

Ngày tết, nếu chẳng may bị ốm đau phải đến đâu, gọi số điện thoại nào? Nếu địa phương nơi mình sống có dịch bệnh gì xảy ra phải báo ai? Bác..

Ngay Tet cap cuu kham benh o dau Ngày Tết: cấp cứu, khám bệnh ở đâu?

Ngày tết, nếu chẳng may bị ốm đau phải đến đâu, gọi số điện thoại nào? Nếu địa phương nơi mình sống có dịch bệnh gì xảy ra phải báo ai? Bác..

Nguoi lao dong cac nuoc nghi le nhu the nao Người lao động các nước nghỉ lễ như thế nào?

Khác với người lao động Việt Nam, rất nhiều người Mỹ không mấy mặn mà với các ngày nghỉ. Người Hà Lan cũng vậy, họ thường quyết định tận..

Hoi chung sau ngay nghi Hội chứng sau ngày nghỉ

Cuộc sống chốn thị thành đang tồn tại một nghịch lý. Sau những ngày nghỉ xả hơi, thay vì thư thái và khỏe mạnh, người ta lại cảm thấy mệt..

Cang map cang tang so ngay nghi om Càng mập, càng tăng số ngày nghỉ ốm

Các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Cornell, New York (Mỹ) nghiên cứu về mối liên quan giữa chi phí các ngày nghỉ ốm trong năm của những ngành..

Trung Quoc tang ngay nghi le truyen thong Trung Quốc tăng ngày nghỉ lễ truyền thống

Chính quyền Bắc Kinh vừa công bố kế hoạch cắt giảm bớt ngày nghỉ thuộc tuần lễ vàng của Ngày quốc tế lao động 1-5 để có thêm ngày nghỉ cho..

Di kham benh ngay nghi ngay le duoc coi la kham theo yeu cau rieng Đi khám bệnh ngày nghỉ, ngày lễ được coi là khám theo... yêu cầu riêng?

TT(TP.HCM) - Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản gửi Thành ủy, HĐND, UBND TP báo cáo về việc kể từ ngày 15-11 Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP không..

Gio to Hung Vuong co the la ngay nghi le Giỗ tổ Hùng Vương có thể là ngày nghỉ lễ

4 cơ quan gồm Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tư pháp, Văn hóa - Thông tin cùng Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã được Chính phủ giao..

Nghi le di mua buc minh Nghỉ lễ đi “mua” bực mình

Khác với dự đoán rằng Hà Nội sẽ vắng ngắt trong những ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5 vì dân đã kéo nhau đi du lịch hết; thực tế, Hà Nội đông nghịt..

Hoi chung cuoi tuan o nguoi tre Trung Quoc "Hội chứng cuối tuần" ở người trẻ Trung Quốc

Đối với những người đã “lăn lưng làm việc” cả tuần, ngày nghỉ cuối tuần là thời gian vui vẻ để họ thư giãn và “nạp năng lượng”. Tuy..

Hoi chung cuoi tuan o nguoi tre Trung Quoc “Hội chứng cuối tuần” ở người trẻ Trung Quốc

Đối với những người đã “lăn lưng làm việc” cả tuần, ngày nghỉ cuối tuần là thời gian vui vẻ để họ thư giãn và “nạp năng lượng”. Tuy..

Tong thong Putin dang tich gop ngay nghi Tổng thống Putin đang “tích góp” ngày nghỉ

TP - Theo truyền thống, Tổng thống Nga Vladimir Putin thường nghỉ hè vào tháng 8 tại Sochi và năm nay cũng không ngoại lệ. Tổng thống Putin..

Trung Quoc Hon 110 ngay nghi moi nam Trung Quốc: Hơn 110 ngày nghỉ mỗi năm

Hiện nay người lao động Trung Quốc đang được hưởng số ngày nghỉ ngang ngửa với người lao động ở các nước phát triển khác, với hơn 110..

Nghi ma khong nghi Nghỉ mà không nghỉ

Bây giờ làm gì có ngày nghỉ? Câu nói ấy bất chấp một sự thật là nhà nước đã tổ chức một tuần chỉ làm việc 5 ngày, nghỉ 2 ngày thứ Bảy, Chủ..

Heinze khong can ngay nghi Heinze không cần ngày nghỉ

Hậu vệ người Argentina của MU đã không có một ngày nghỉ thực sự nào trong suốt 2 năm qua. Hiện anh đang tham dự Confederations Cup cùng đội..

Hai ngay nghi vang ngoc Hai ngày nghỉ vàng ngọc

Hai ngày nghỉ cuối tuần, với nhiều bạn trẻ, là hai ngày vàng ngọc để giải quyết “chuyện riêng” theo nhiều kiểu khác nhau.

Xa hoi ngay nghi le Xả hơi ngày nghỉ lễ

3 ngày nghỉ lễ 2/9 là cơ hội tuyệt vời để người lao động xả stress. Không khoái du lịch xa, phần lớn chọn cách về quê, đến khu giải trí..

Tra luong gap doi neu lam them ngay nghi ngay le Trả lương gấp đôi nếu làm thêm ngày nghỉ, ngày lễ

Bộ trưởng LĐTB-XH vừa ký trình Thủ tướng dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Bộ luật Lao động (sửa..