Ngay le cua Me tren the gioi Ngày lễ của Mẹ trên thế giới

Tại Việt Nam, lễ Vu lan được tổ chức vào ngày 15.7 âm lịch hằng năm là một dịp để chúng ta tưởng nhớ công ơn sinh thành của mẹ. Còn trên..

Tet theo quan niem moi Tết theo quan niệm mới

Tết cổ truyền có lẽ đã tồn tại theo hơn 4.000 năm lịch sử dân tộc. Trong thời đại hội nhập toàn cầu như hiện nay và theo dòng thời gian,..

Cong dong mang tung bung don le tinh nhan Cộng đồng mạng tưng bừng đón lễ tình nhân

Dẫu ngày Valentine (14/2) chỉ sau Tết Nguyên đán dăm ngày nhưng cộng đồng mạng vẫn náo nhiệt chào đón ngày lễ này với 1.001 phong cách thời..

Cung thue ngay le Vu Lan Cúng thuê ngày lễ Vu Lan

Bà lão vừa xuýt xoa vừa khấn vừa vái lia lịa. Sau khi xong việc và nhận 20.000 đồng tiền công, khuôn mặt bà trở nên rạng rỡ... Thời gian..

Nhung ngay cuoi nam tim tham nguoi dung Le dai Tuyen ngon Doc lap Những ngày cuối năm, tìm thăm người dựng Lễ đài Tuyên ngôn Độc lập

LTS: Nhiều bạn đọc đã yêu cầu chúng tôi cung cấp thêm tư liệu về ông Nguyễn Hữu Đang, người trưởng ban tổ chức ngày Lễ Độc lập 2-9-1945,..

Nga ky niem Cach mang thang Muoi bang ngay le moi Nga kỷ niệm Cách mạng tháng Mười bằng ngày lễ mới

Hôm qua nước Nga kỷ niệm một ngày lễ mới, nhưng nhiều người dân thậm chí không rõ tên cũng như ý nghĩa của ngày này.

Am thuc trong ngay le Tet o Tay Nguyen Ẩm thực trong ngày lễ Tết ở Tây Nguyên

Tây Nguyên là nơi sinh sống của hàng chục dân tộc anh em, đông nhất là các dân tộc Ba Na, Gia Rai, Ê-đê, M’Nông, Xơ-đăng, H’rê...

Gioi tre Nga 9 5 la Ngay le cua cac cuu binh Giới trẻ Nga: 9-5 là Ngày lễ của các cựu binh

Đa số người Nga tuổi từ 18 tới 24 cho rằng Ngày chiến thắng (9-5) là ngày lễ của các cựu binh của cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại.

To chuc ky niem nhung ngay le lon theo tinh than tiet kiem Tổ chức kỷ niệm những ngày lễ lớn theo tinh thần tiết kiệm

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định số 1241/QĐ-TTg phê duyệt đề cương tổ chức kỷ niệm những ngày lễ lớn năm 2004-2005.

Sao va ngay le Vu Lan Sao và ngày lễ Vu Lan

Ngày lễ Vu Lan, tất cả mọi người đều tỏ lòng thành kính với các bậc sinh thành bằng nhiều hình thức khác nhau, và các nghệ sỹ cũng không là..

Sao va ngay le Vu Lan "Sao" và ngày lễ Vu Lan

Ngày lễ Vu Lan, tất cả mọi người đều tỏ lòng thành kính với các bậc sinh thành bằng nhiều hình thức khác nhau, và các nghệ sĩ cũng không là..

Dem Vu Lan o pho co Hoi An Đêm Vu Lan ở phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An là nơi duy nhất ở Việt Nam tổ chức ngày lễ xá tội vong nhân (rằm tháng 7) với những hình thức vô cùng độc đáo và ấn tượng...

Co mot ngay le danh cho me Có một ngày lễ dành cho mẹ

TTCN - Ở nhiều nước trên thế giới, chủ nhật 8-5 là ngày lễ dành cho mẹ. Trong ngày này, tại nhiều nơi, con cái sẽ tặng mẹ những lời chúc,..

Tran ngap khong khi Giang sinh Tràn ngập không khí Giáng sinh

Tại các thành phố trong cả nước, Giáng sinh đã không còn chỉ là ngày lễ của những người theo đạo Thiên chúa mà đã trở thành một trong những..

Concorso Italiano ngay le cua phong cach Y “Concorso Italiano” – ngày lễ của phong cách Ý

Hằng năm cứ vào ngày thứ Sáu thứ ba của tháng 8, “những đứa con xe” của những “gia đình xe” Ý nổi tiếng như Ferrari, Lamborghini,..

Duma Nga bai bo ngay ky niem 7 11 Đuma Nga bãi bỏ ngày kỷ niệm 7-11

Ngày 23-11, Đuma quốc gia Nga đã thông qua một số sửa đổi trong Bộ luật lao động liên quan tới những ngày lễ, trong đó có việc bãi bỏ ngày..

Ngay le ton vinh cac ba me Ngày lễ tôn vinh các bà mẹ

Hôm nay, 13/5, (ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5) là ngày Mother" day (ngày Lễ các bà mẹ). Ở nhiều nước trên thế giới, ngay từ đầu tháng 5..

Noel Thong diep hoa binh va yeu thuong Noel - Thông điệp hòa bình và yêu thương

Ở các nước phương Tây theo đạo Thiên Chúa, ngày 25/12 hàng năm được gọi là ngày Giáng Sinh. Đây được coi như ngày lễ lớn nhất trong năm...

Bo Chinh tri ra Nghi quyet ve to chuc cac ngay le lon 2004 2005 Bộ Chính trị ra Nghị quyết về tổ chức các ngày lễ lớn 2004-2005

Ngày 9/2/2004, Bộ Chính trị đã có Nghị quyết số 35-NQ/TW về tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn trong hai năm 2004-2005. Theo nghị quyết, trong..

Ngan hang coi am “Ngân hàng” cõi âm

Nhắc đến làng Cót hẳn những người dân Hà Thành đều biết đây là ngôi làng chuyên làm tiền âm phủ, đồ hàng mã. Ngôi làng nằm trên phố Trung..