» Tìm kiếm:

ngày làm việc

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Nop to khai thue cung kho Nộp tờ khai thuế cũng khổ

Theo quy định của Tổng cục Thuế, trong 10 ngày làm việc kể từ ngày đầu tháng, các doanh nghiệp phải đến Cục Thuế Hà Nội để nộp tờ khai thuế..

TP HCM Cap giay hong cho to chuc toi da la 15 ngay lam viec TP HCM: Cấp “giấy hồng” cho tổ chức tối đa là 15 ngày làm việc

Sở Xây dựng TP HCM vừa thông báo từ ngày 1/3, thời gian tối đa để cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và giấy chứng nhận quyền sở hữu..

De co mot ngay lam viec hieu qua Để có một ngày làm việc hiệu quả

Một ngày làm việc của bạn trôi qua như thế nào? Bạn có ngập đầu trong một danh sách dày kín các công việc cần làm? Bạn có phải vật lộn với..

Ngay lam viec bat dau tu 9 gio tai sao khong Ngày làm việc bắt đầu từ 9 giờ - tại sao không?

Mối giao lưu đã khác, tính chất công việc đã khác và đồng hồ sinh học đã khác nhưng vẫn phải quay trong vòng quay của ngày làm việc 8 tiếng..

6 cach bat dau ngay lam viec moi 6 cách bắt đầu ngày làm việc mới

Thức giấc sau một đêm ngủ dài để bắt đầu một ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi, bạn lấy đâu là nhiệt huyết và năng lượng? Hãy “sạc pin”..

5 vu khi bi mat khac phuc ngay lam viec toi te 5 "vũ khí bí mật" khắc phục ngày làm việc tồi tệ

Dù bạn yêu thích hay không yêu thích công việc thì cũng khó tránh khỏi những ngày làm việc tồi tệ nơi công sở. Sau đây là 5 “vũ khí bí..

Ngay lam viec thu 2 cua SOM II Giam 5 chi phi giao dich trong APEC Ngày làm việc thứ 2 của SOM II: Giảm 5% chi phí giao dịch trong APEC

Hôm qua, 23-5, bảy phiên họp của ngày làm việc thứ hai của đợt hội nghị trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ hai..

Sang khoai sau ngay lam viec met moi Sảng khoái sau ngày làm việc mệt mỏi

Trở về từ cơ quan, bực bội, mệt mỏi và căng thẳng… Bạn cần phải thư giãn. Hãy làm theo cách sau đây và kết quả là bạn sẽ khỏe hơn sau..

Thoi han xet cap ho chieu chi con 8 ngay Thời hạn xét cấp hộ chiếu chỉ còn 8 ngày

Theo Nghị định số 136, thời hạn xét cấp hộ chiếu chỉ còn 8 ngày làm việc (nếu nộp hồ sơ tại Công an cấp tỉnh) và 5 ngày làm việc (nếu nộp..

Chua ket thuc sau hon 1 ngay lam viec cang thang Chưa kết thúc sau hơn 1 ngày làm việc căng thẳng

Tối 29/5, sau hơn 1 ngày làm việc căng thẳng, cuộc họp giải quyết tranh chấp tuyến vận tải hành khách cố định Quy Nhơn (Bình Định) - Bến xe..

Ngay lam viec thu 6 cua SOM II Uu tien chon tu do hoa thuong mai thong qua co che da bien Ngày làm việc thứ 6 của SOM II: Ưu tiên chọn tự do hóa thương mại thông qua cơ chế đa biên

Ngày làm việc thứ 6 của SOM II đã diễn ra với nội dung: Đối thoại chính sách cấp SOM lần thứ 4 của APEC về các thỏa thuận thương mại tự do..

Ngay lam viec cuoi cung cua Thu truong Dang Hung Vo Ngày làm việc cuối cùng của Thứ trưởng Đặng Hùng Võ

TS- Hơn 300 cán bộ đại diện lãnh đạo các địa phương và ngành tài nguyên và môi trường (TN-MT) cả nước đã dành cho Thứ trưởng Đặng Hùng Võ..

Ngay lam viec thu hai cua AIPO 27 Cac uy ban tien hanh thao luan Ngày làm việc thứ hai của AIPO-27: Các ủy ban tiến hành thảo luận

Theo đặc phái viên TTXVN tại Cebu (Philippines), trong ngày 12-9 - ngày làm việc thứ hai của kỳ họp thứ 27 Đại hội đồng Liên minh Nghị viện..

Ngay lam viec dau tien cua tan TTK LHQ Ngày làm việc đầu tiên của tân TTK LHQ

Trong ngày làm việc đầu tiên trên cương vị Tổng thư ký LHQ, hôm 2/1, ông Ban Ki-moon cam kết chú ý ngay lập tức tới cuộc khủng hoảng Dafur.

Tu van Chua thu viec du 1 thang NLD khong duoc nhan luong Tư vấn: Chưa thử việc đủ 1 tháng, NLĐ không được nhận lương?

Câu 1: Trong hợp đồng thử việc của doanh nghiệp có ghi: Bên B (NLĐ) sẽ không nhận được số tiền lương tính theo ngày làm việc tương ứng nếu..

Ngay lam viec thu 7 Chong tham nhung la van de song con cua Dang Ngày làm việc thứ 7: Chống tham nhũng là vấn đề sống còn của Đảng

>> Sáng 25/4, công bố danh sách Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tổng bí thư BCH T.Ư khóa XSáng 24/4, ngày làm việc thứ 7 của Đại hội, các đại..

Qui trinh cap giay hong moi Bai 2 Thoi gian giai quyet bao lau Qui trình cấp giấy hồng mới (Bài 2) Thời gian giải quyết bao lâu?

Theo qui trình mới về cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (GCN) vừa được UBND TP.HCM ban hành, cơ quan cấp giấy..

Giai quyet che do tro cap thoi viec Giải quyết chế độ trợ cấp thôi việc?

Tôi làm việc cho một Công ty TNHH từ tháng 3-2003 và có ký hợp đồng lao động 3 năm (kể từ đầu năm 2004), có đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm..

Nhieu lanh dao nen kinh te tap doan lon du CEO Summit Nhiều lãnh đạo nền kinh tế, tập đoàn lớn dự CEO Summit

Hôm nay, 18/11, tại TT Hội nghị quốc gia, Hội nghị Thượng đỉnh các Tổng giám đốc Doanh nghiệp (CEO Summit) APEC 2006 tiếp tục ngày làm việc..