» Tìm kiếm:

ngày hôm sau trang 2

Anh Thuc hu cau chuyen nguoi chet song lai Anh: Thực hư câu chuyện người chết sống lại

Hôm thứ Sáu vừa rồi, cảnh sát bắt tay vào vụ điều tra mới sau khi một phụ nữ thông báo người mà bà tin là đứa con trai đã được hoả táng của..

Meo lach quy dinh T 3 trong giao dich Mẹo "lách" quy định T+3 trong giao dịch

Thời gian gần đây, TTCK biến động rất nhanh giữa các đợt khớp lệnh, có thể tăng trần đợt 1 và giảm sàn đợt 3, tương đương biên độ dao động..

Cay La va Gio Cây, Lá và Gió

“Trái tim của chiếc lá quá nặng nề, gió không thể thổi đi được đâu. Không phải tại vì trái tim chiếc lá quá nặng nề. Mà bởi vì chiếc lá..

Tai nan bat ngo Tai nạn bất ngờ

Một cô gái có số đo vòng một hơi khiêm tốn tình cờ gặp một bà tiên. Bà liền ban phép cho cô mỗi khi có một người đàn ông nói "Hãy tha lỗi..

Neu thuc su yeu Phuong dung nen chay tron Nếu thực sự yêu, Phương đừng nên chạy trốn

Nếu tôi là bạn, sang ngày hôm sau sẽ mua vé ôtô buýt đi đến chỗ anh ta và nói rằng: "Em yêu anh, em yêu con người anh chứ không phải vì một..

Vi sao lai cong bo nham ket qua cuoc thi Vietnam Idol Vì sao lại công bố nhầm kết quả cuộc thi Vietnam Idol?

... Vì những tình cảm dành cho chương trình, một lần nữa khán giả có quyền đặt ra những nghi vấn về sự nhầm lẫn này. Bởi, nếu nhầm lẫn, tại..

Nhung bai hoc London Những bài học London

Khi biết tôi định đi xin visa vào Anh, một người bạn dặn: người Anh họ làm việc kỳ lắm! Cậu phải đi từ càng sớm càng tốt.

Hic gi ma du dan the "Híc, gì mà dữ dằn thế!"

Đang dọn dẹp bếp núc sau bữa tối, Yvan, chồng Sylvie, loáng thoáng nghe được câu vợ mình "buôn" với bạn: “Ngày mai tớ sẽ thiến hắn để làm..