Lich dien tu theo doi ngay ay cho ban gai Lịch điện tử theo dõi "ngày ấy" cho bạn gái

Phần mềm là một thư ký rất đắc lực cho các bạn gái trong việc theo dõi những “ngày ấy” của mình. Sau khi cài đặt và kích hoạt, giao..

Chung toi ngay ay Chúng tôi ngày ấy!

TTCN - Ngày ấy, dù đã 19 tuổi nhưng tôi vẫn còn là một cô bé ngô nghê và ngờ nghệch... Nghe nói Việt cộng về chỉ cần để móng tay dài là bị..

My Tam voi Ngay ay bay gio Mỹ Tâm với "Ngày ấy - bây giờ"

Yesterday - Now (Ngày ấy - bây giờ) là tên album mới nhất - album riêng thứ 3 của Mỹ Tâm sẽ được Bến Thành Audio Video phát hành trên toàn..

Chien Thang Neu ngay ay khong lieu Chiến Thắng: Nếu ngày ấy không liều...

Nếu ngày ấy không liều thì bây giờ Chiến Thắng vẫn là cây văn nghệ của bộ chỉ huy Biên phòng Hà Giang. Vẫn ở tận đâu đó chứ không được ai..

Chuyen cu lap lai Chuyện cũ lặp lại

Ngày ấy, 496 người lính Australia đã thiệt mạng để Chính phủ Australia được tiếng là hoàn thành nghĩa vụ đối với Mỹ từ Hiệp ước an ninh..

Tu Huy ngay ay dau roi Từ Huy - ngày ấy đâu rồi?

Bây giờ ông đã đi rồi, ông đã về với biển trời quê hương, nhưng tôi tin chắc rằng những bài hát của ông cũng sẽ mãi là những cảm xúc ngàn..

Tho ban doc Thang Ba ngay ay Thơ bạn đọc: Tháng Ba ngày ấy

Bao năm trôi quaTôi vẫn nhớ tháng Ba ngày ấyĐất chuyển trời rungQuân đi điệp điệp trùng trùngNhân dân vùng lên phất cờ đứng dậyCó một tháng..

Cau Rach Chiec ngay ay Cầu Rạch Chiếc ngày ấy

Ba mươi năm. Cầu Rạch Chiếc, ngày ấy... 30 năm, thời gian đã đủ để một đứa bé mới sinh ra từ đó trưởng thành, và một người thanh niên như..

Vi sao lai dau tuc nguc truoc ngay ay Vì sao lại đau, tức ngực trước “ngày ấy”?

Mỗi tháng, khi sắp đến “ngày ấy” bạn thấy ngực mình hơi sưng lên và rất khó chịu. Chiếc áo ngực thường ngày rất mịn màng, rất tiện dụng..

Spice Girls ngay ay bay gio Spice Girls ngày ấy, bây giờ...

Sau 11 năm tan rã, Spice Girls quyết định tái hợp trong sự chờ đón của triệu triệu nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Cùng nhìn lại..

Can cu lom ngay ay bay gio Căn cứ lõm - ngày ấy - bây giờ

“Căn cứ lõm” giữa Sài Gòn, ngày ấy là những khu xóm nghèo nhất thành phố...

Ngay ay bay gio Ngày ấy, bây giờ

Ngày ấy, em đòi anh đèo em đi lang thang dưới mưa, vì em thích mưa, cứ lẳng lặng đi như 2 người điên đi giữa kinh thành.

Giao luu guong mat tre Ngay ay bay gio Giao lưu gương mặt trẻ "Ngày ấy, bây giờ"

Sáng hôm 21/8, hơn 500 bạn trẻ, doanh nhân, ca sĩ và nghệ sĩ thành đạt đã tham dự buổi giao lưu gương mặt trẻ "Ngày ấy, bây giờ" của Báo..

Sao toi lai lay anh Sao tôi lại lấy anh…

... Sao ngày ấy tôi lại ngu ngốc mà lấy anh... - người đàn bà mắt nảy lửa, gằn giọng, đay nghiến.

Live show Ngay ay va bay gio Qua suc voi My Tam Live show "Ngày ấy và bây giờ": Quá sức với Mỹ Tâm!

Tối 25/3/2004, live show Ngày ấy và bây giờ của ca sĩ Mỹ Tâm đã thành công đáng nể về doanh thu. Nhưng sức của Mỹ Tâm thật khó để vùng vẫy..

Ky 3 Rung Tam Dao nhin qua cua so Kỳ 3: Rừng Tam Đảo nhìn qua cửa sổ

Những ngày còn thơ bé, đêm đêm tôi thường được dẫn vào rừng theo bước chân của những chuyện cổ tích mộng mơ. Trong rừng lúc nào cũng đầy..

Sao Ngay ay Bay gio Sao: Ngày ấy - Bây giờ

Ngày nào hình ảnh của họ cũng ngập tràn trên báo, đủ dáng, đủ vẻ nhưng ít ai thấy được dáng vẻ ngày thơ của họ. Bởi lẽ nếu nhìn vào những..

Chiec xe dap ngay ay Chiếc xe đạp ngày ấy

Ngày ấy, chiếc xe đạp là của quí, nên có chiếc xe mới nào dựng ở đâu đó là liền có mấy người đến bình phẩm, nào là kiểu dáng thế nào, phụ..

Ngay ay bay gio DVD liveshow My Tam Ngày ấy - bây giờ: DVD liveshow Mỹ Tâm

Album Liveshow Mỹ Tâm Ngày ấy - bây giờ đã chính thức ra mắt khán giả. Do khâu biên tập dàn dựng kỹ lưỡng (kéo dài sáu tháng), phần hình..