» Tìm kiếm:

ngành y tế

Nganh y te TP HCM va nhung buoc phat trien Ngành y tế TP.HCM và những bước phát triển

Ngày mới giải phóng, ngành y tế TP.HCM đã phải đối đầu với nhiều khó khăn. Thế nhưng qua 30 năm thống nhất đất nước, ngành y tế TP đã có..

Nganh y te can quan tam den van de xe tap di Ngành y tế cần quan tâm đến vấn đề xe tập đi

Các vật dụng cho trẻ em như xe tập đi không thuộc phạm vi quản lý của ngành y tế, nhưng rõ ràng là nó liên quan, ảnh hưởng trực tiếp tới..

Y Duc xuo ng do c du ng do lo i cho co che thi truo ng Y Đức xuống dốc: đừng đổ lỗi cho cơ chế thị trường

Gần 150 câu hỏi của bạn đọc đã gửi về Tuổi Trẻ Online trong chiều 25-2 để phỏng vấn trực tuyến với BS Trương Thìn và BS - thầy thuốc ưu tú..

Dong vien khong phai la bien phap huu hieu Động viên không phải là biện pháp hữu hiệu!

Những ngày vừa qua dư luận rất quan tâm đến việc cấp thẻ khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi. Đã có nhiều ý kiến, nhiều băn khoăn..

Ban cach day manh ung dung CNTT trong nganh Y te Bàn cách đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong ngành Y tế

Ngày 25/9, Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) và Bộ Y tế đã có cuộc họp về kế hoạch phát triển công nghệ thông tin (CNTT) trong ngành Y..

Luong y te se co ban bang giao duc Lương y tế sẽ cơ bản bằng giáo dục

TT (Hà Nội, TP.HCM) - “Tôi muốn báo với các bạn một tin vui: các ngành chức năng đã thống nhất về một số chính sách cho ngành y tế, đó là..

An toan thuc pham qua nhieu cau hoi cho cac nganh chuc nang An toàn thực phẩm: quá nhiều câu hỏi cho các ngành chức năng

Cá thì tẩm urê, rau không sạch, nước tương "đen"...trách nhiệm thuộc về ai? Tại sao không thông tin công khai những vi phạm "tày trời"?.....

Trach nhiem cua nganh y te Trách nhiệm của ngành y tế

Từ phản ánh của báo TS mới thấy ngành y tế bao năm qua đã rất chủ quan trong việc quản lý văcxin, thả nổi việc chủng ngừa các bệnh ngoài..

Nganh y te van phai than trong voi dich benh ""Ngành y tế vẫn phải thận trọng với dịch bệnh""

Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm nhấn mạnh tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của ngành Y tế sáng (16/7): ""Ngành y tế đã được nhiều kết quả...

TP Ho Chi Minh Phat trien nganh y te ngang tam voi khu vuc TP Hồ Chí Minh: Phát triển ngành y tế ngang tầm với khu vực

Chiều 3/2, làm việc với ngành y tế thành phố nhân dịp đầu năm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Minh Triết chỉ đạo Sở Y..

TP HCM bat den xanh cho cong tac dao tao nganh y te TP.HCM "bật đèn xanh" cho công tác đào tạo ngành y tế

Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Hải đã chỉ đạo như vậy tại buổi làm việc với các sở ngành liên quan, lãnh đạo ngành y tế TP và một số bệnh viện,..

So nguoi mac tieu chay cap giam manh Số người mắc tiêu chảy cấp giảm mạnh

Đó là nhận định của TS. Nguyễn Quốc Triệu, Bộ Trưởng Bộ Y tế tại cuộc họp giao ban Ban chỉ đạo phòng chống dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm..

Khuyen khich xa hoi hoa co trong diem nganh Y te Khuyến khích xã hội hoá có trọng điểm ngành Y tế

Ngày 23/1, Hội nghị tổng kết công tác năm 2007 và triển khai nhiệm vụ năm 2008 của ngành y tế được tổ chức tại Hà Nội. Thủ tướng Nguyễn Tấn..

Giam tai kham chua benh bang se thuong hieu benh vien lon Giảm tải khám chữa bệnh bằng... sẻ thương hiệu bệnh viện lớn

- Để nâng cao uy tín hệ thống y tế cơ sở, ngành y tế TP.HCM sẽ hình thành mô hình liên kết giữa các bệnh viện (BV). BV lớn, chuyên sâu sẽ..

Nganh Y te Vieng Chan va Ha Noi ky bien ban hop tac Ngành Y tế Viêng Chăn và Hà Nội ký biên bản hợp tác

Chiều 4/3, tại Viêng Chăn, đại diện ngành y tế thủ đô Viêng Chăn và thủ đô Hà Nội đã ký biên bản hợp tác giữa ngành y tế hai thủ đô.

Nang phu cap cho nganh y te Nâng phụ cấp cho ngành y tế

Công chức, viên chức ngành y tế phải trực chuyên môn 24/24 giờ tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và trạm y tế xã sẽ được nâng mức phụ cấp...

5 van de noi com cua nganh y te nam 2007 5 vấn đề nổi cộm của ngành y tế năm 2007

Thành công của ca ghép gan cho người lớn đã không đủ sức để làm cho bức tranh ngành y tế 2007 sáng hơn. Suốt trong năm qua là hàng loạt các..

5 van de noi com cua nganh y te nam 2007 5 vấn đề nổi cộm của ngành y tế năm 2007

Thành công của ca ghép gan cho người lớn đã không đủ sức để làm cho bức tranh ngành y tế 2007 sáng hơn. Suốt trong năm qua là hàng loạt các..

Nganh y te luon thu dong Ngành y tế luôn thụ động

Tôi thấy ngành y tế luôn luôn thụ động trong việc chăm sóc sức khỏe người dân. Sự cố xảy ra rồi mới có cán bộ bắt tay vào việc mà chẳng ai..

Zimbabwe chay mau chat xam nganh y te Zimbabwe chảy máu chất xám ngành y tế

Ngành y tế cộng đồng Zimbabwe đang phải đối diện với một cuộc khủng hoảng nguồn nhân lực nghiêm trọng do tình trạng chảy máu chất xám trong..