» Tìm kiếm:

ngành thép

Hai Phong thieu tram trong lao dong nganh thep Hải Phòng: thiếu trầm trọng lao động ngành thép

Gần đây, cùng với ngành thép cả nước, ngành thép Hải Phòng cũng đang trong giai đoạn gặp vô vàn khó khăn, đặc biệt là thiếu vốn, thiếu mặt..

Trien khai quy hoach nganh thep Tiem tang xu huong mat can doi Triển khai quy hoạch ngành thép: Tiềm tàng xu hướng mất cân đối

Bước vào năm 2006, tình hình sản xuất và tiêu thụ thép xây dựng đứng trước những bất ổn. Nhìn lại quy hoạch ngành thép giai đoạn 2001-2010,..

Trien khai quy hoach nganh thep Tiem tang xu huong mat can doi Triển khai quy hoạch ngành thép: Tiềm tàng xu hướng mất cân đối

Bước vào năm 2006, tình hình sản xuất và tiêu thụ thép xây dựng đứng trước những bất ổn. Nhìn lại quy hoạch ngành thép giai đoạn 2001-2010,..

Nganh thep Trung Quoc cung dang lung tung Ngành thép Trung Quốc cũng đang lúng túng

TS- "Tình hình bất ổn về giá trên thị trường thép thế giới và tại Trung Quốc đã làm Chính phủ nước này giật mình trước tình trạng đầu tư..

Nganh thep co dut sot Ngành thép có dứt “sốt”?

Yếu kém nhất của ngành thép trong thời gian qua được chỉ ra là thiếu một hệ thống phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng cuối cùng.

Vi sao gia thep xay dung tang Vì sao giá thép xây dựng tăng?

Theo những thông tin mới nhất, giá thép xây dựng trên thị trường đang có có xu hướng tăng. Tại miền Bắc, giá bán dao động từ 7.900 nghìn..

Nganh thep van chua chu dong duoc nguon nguyen lieu Ngành thép vẫn chưa chủ động được nguồn nguyên liệu

Ngành thép đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ các dự án sản xuất phôi thép ở trong nước, dự kiến từ nay đến cuối năm sẽ có một số dự án sản xuất..

Dau tu nganh thep tai Viet Nam Cac tap doan hang dau the gioi vao cuoc Đầu tư ngành thép tại Việt Nam: Các tập đoàn hàng đầu thế giới vào cuộc

Nhìn vào tốc độ đầu tư và những dự án đang xúc tiến trong thời gian gần đây, có thể dự báo một xu hướng mới về đầu tư vốn trực tiếp nước..

Dau tu nganh thep tai VN Cac tap doan hang dau the gioi vao cuoc Đầu tư ngành thép tại VN: Các tập đoàn hàng đầu thế giới vào cuộc

Nhìn vào tốc độ đầu tư và những dự án đang xúc tiến trong thời gian gần đây, có thể dự báo một xu hướng mới về đầu tư vốn trực tiếp nước..

Tang gia trong khi cung da vuot cau Nganh thep van keu lo Tăng giá trong khi cung đã vượt cầu: Ngành thép vẫn kêu lỗ

Giá bán thép hiện nay đang khá thấp khiến doanh nghiệp gặp khó khăn. Mới đây, ngành thép đã quyết định từ ngày 1-3, giá thép tăng thêm..

Nhung con thieu than trong nganh thep Những con thiêu thân trong ngành thép

Pomihoa, nhà máy cán thép lớn nhất Việt Nam với công suất thiết kế 400.000 tấn/năm ở Ninh Bình đang bên bờ vực phá sản. Cơn biến động thất..

Nganh thep van dat muc tang truong cao Ngành thép vẫn đạt mức tăng trưởng cao

Hai tháng đầu năm 2004 mặc dù chịu ảnh hưởng từ việc giá phôi thép nhập khẩu tăng, nhưng sản xuất của toàn ngành thép vẫn đạt mức tăng..

Nganh thep lai buc xuc chuyen thue Ngành thép lại bức xúc chuyện thuế

Các doanh nghiệp ngành thép đã đồng loạt kiến nghị Bộ Tài điều chỉnh thuế nhập khẩu cho hầu hết sản phẩm thép nguyên liệu. Theo doanh..

Nganh thep ngai xay dung lai he thong phan phoi Ngành thép ngại xây dựng lại hệ thống phân phối

Trong bối cảnh giá thép tái "sốt" bất bình thường, cơ quan quản lý và doanh nghiệp đều thừa nhận yếu kém của khâu phân phối. Thủ tướng..

DN nganh thep doi duoc bao ho DN ngành thép "đòi" được bảo hộ

Phiên họp khẩn cấp của Hiệp hội Thép VN với 17/20 DN sản xuất thép của cả nước chiều 4-3 đã kết thúc với sự nhất trí chung của các DN:..

Cong nhan nganh thep de bi soi than Công nhân ngành thép dễ bị sỏi thận

Những người làm việc trong ngành thép thường xuyên phải ở môi trường nhiệt độ cao rất dễ bị sỏi thận và tiết niệu. Nguyên nhân là do sự..

12 ti USD dau tu cho nganh thep 12 tỉ USD đầu tư cho ngành thép

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định phê duyệt qui hoạch phát triển ngành thép giai đoạn 2007-2015. Theo đó, thép thành phẩm dự kiến..

Thep VN Con nong lanh khong bat ngo Thép VN: Cơn "nóng lạnh" không bất ngờ...

Biểu đồ phát triển của ngành thép từ năm 1990 đến nay rất “đẹp”: tốc độ tăng trưởng 15-37%/năm. Sản lượng từ 10 vạn tấn lên 2,8 triệu..

Thep noi Lien ket hay pha san Thép nội: Liên kết hay phá sản?

Còn quá sớm để nói rằng, có thể kiện và thắng kiện bán phá giá đối với những lô hàng thép phi 6-8 từ Trung Quốc bởi cho đến thời điểm này,..

Trung Quoc An Do dinh huong lai nganh thep Trung Quốc, Ấn Độ định hướng lại ngành thép

Bắc Kinh vừa thông qua chính sách phát triển mới đối với ngành thép. Theo đó, sản xuất sẽ tập trung vào các doanh nghiệp nhà nước với..