» Tìm kiếm:

ngành ngân hàng

Tuyen dung nhan su trong nganh Ngan hang Tuyển dụng nhân sự trong ngành Ngân hàng

Qua những email gởi về Chuyên trang Việc làm của TS, rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến việc tuyển dụng nhân sự trong ngành ngân hàng. Những..

Co nen mua co phieu ngan hang gia re Có nên mua cổ phiếu ngân hàng giá rẻ?

Có cổ phiếu ngân hàng đã giảm giá tới 50% trên thị trường OTC. Đi cùng với sự sụt giảm đó có phải là cơ hội gom mua giá rẻ? Nhà đầu tư cần..

Ghe Ong chu moi nha 47 49 Ly Thai To Ghé "Ông chủ mới" nhà 47 - 49 Lý Thái Tổ

TP - Khi ở tuổi 50, ông trung niên Nguyễn Văn Giàu trở lại ngành ngân hàng với chức danh: Thống đốc Ngân hàng Nhà nước...

Nganh ngan hang co loi khi de gia tang cao Ngành ngân hàng có lỗi khi để giá tăng cao

"Nếu dự báo tốt hơn và có chính sách điều hành tiền tệ linh hoạt hơn sẽ góp phần kiểm soát lạm phát hai con số như hiện nay..." - Thủ tướng..

Nganh ngan hang can nghiem tuc rut kinh nghiem Ngành ngân hàng cần nghiêm túc rút kinh nghiệm

"Nếu dự báo tốt hơn và có chính sách điều hành tiền tệ linh hoạt hơn sẽ góp phần kiểm soát lạm phát hai con số như hiện nay..." - Thủ tướng..

TP HCM Nganh ngan hang chua san sang vao san choi WTO TP.HCM: Ngành ngân hàng chưa sẵn sàng vào sân chơi WTO

TP - Theo Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, ngành ngân hàng Việt Nam phải cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực quản trị, điều..

Thang 42006 se dien ra trien lam quoc te ngan hang tai chinh va bao hiem Tháng 4/2006 sẽ diễn ra triển lãm quốc tế ngân hàng - tài chính và bảo hiểm

Theo thông tin từ Văn phòng Ngân hàng Nhà nước công bố chiều qua, triển lãm quốc tế ngân hàng, tài chính và bảo hiểm năm 2006 (Banking -..

14h ngay 11 5 tu van truc tuyen Co hoi viec lam trong nganh Ngan hang Chung khoan 14h ngày 11/5, tư vấn trực tuyến “Cơ hội việc làm trong ngành Ngân hàng - Chứng khoán”

Với mong muốn giúp bạn đọc có được một số kiến thức, kinh nghiệm của những người đi trước trong lĩnh vực Đầu tư chứng khoán, Ngân hàng cũng..

Nhan luc nganh ngan hang truoc xu the hoi nhap WTO Nong ca luong va chat Nhân lực ngành ngân hàng trước xu thế hội nhập WTO: "Nóng" cả lượng và chất

Không cần chờ đến 1-4-2007, thời điểm ngân hàng con 100% vốn nước ngoài được phép xuất hiện tại VN, nguồn nhân lực bổ sung cho ngành ngân..

Giao dich dien tu Thi truong can luat tuc tac lam Giao dịch điện tử: Thị trường cần, luật... túc tắc làm

Trong khi dịch vụ chứng thực điện tử ở Việt Nam cần hội nhập với thế giới thì Luật Giao dịch điện tử vẫn chưa ra đời, khiến cho ngành ngân..

Cac yeu cau doi voi nhan su trong nganh ngan hang Các yêu cầu đối với nhân sự trong ngành ngân hàng

Để làm việc trong ngành ngân hàng, bạn cần có nhiều kỹ năng như giao tiếp, phân tích, tổng hợp... Một số công việc sẽ đòi hỏi bạn có một..

Bac Lieu 2631 can bo vay no ngan hang Bạc Liêu: 2.631 cán bộ vay nợ ngân hàng...

Liên tục trong những ngày gần đây, ít nhất 1/3 trong số 2.631 cán bộ, đảng viên đang công tác ở tỉnh Bạc Liêu bị ngành ngân hàng tỉnh này..

Tieu cuc lon trong nganh ngan hang Tiêu cực lớn trong ngành ngân hàng

Tính riêng quý III năm 2005, trong ngành ngân hàng đã phát hiện 20 vụ tham nhũng, tiêu cực với số tiền sai phạm lên đến 48,8 tỷ đồng; 15..

Kinh nghiem phat trien va giai phap cho nganh Ngan hang Kinh nghiệm phát triển và giải pháp cho ngành Ngân hàng

Ngày 18/1/2007, Cisco Systems Việt Nam phối hợp với Cục Công nghệ Tin học Ngân hàng thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức Diễn đàn Kinh..

Tu cai chet cua mot quan chuc cao cap ngan hang Nga Từ cái chết của một quan chức cao cấp ngân hàng Nga

Vào buổi chiều tối ngày 21/11 vừa qua, Phó chủ tịch thứ nhất Hội đồng quản trị Ngân hàng thương mại SpesXetStroybank - ông Konstantin..

Kinh nghiem phat trien va giai phap cho nganh ngan hang tai chinh hau WTO Kinh nghiệm phát triển và giải pháp cho ngành ngân hàng tài chính hậu WTO

Ngày 18.1.2007, tại Khách sạn Melia Hà nội, Diễn đàn Kinh nghiệm Phát triển và Giải pháp cho ngành ngân hàng tài chính hậu WTO do Cisco..

Nam 2007 Nganh ngan hang thang lon Năm 2007: Ngành ngân hàng thắng lớn

Năm 2007 tiếp tục là một năm sôi động của ngành ngân hàng Việt Nam với tốc độ tăng trưởng huy động vốn ước đạt 36,5% và tăng trưởng dư nợ..