» Tìm kiếm:

ngành dịch vụ

Dich vu tai video tra phi sap bi khai tu Dịch vụ tải video trả phí sắp bị khai tử

Một hãng nghiên cứu thị trường có tên tuổi dự báo ngành dịch vụ tải video trả phí sắp bị khai tử và sẽ bị thay thế bằng dịch vụ tải video..

Viec lam sau WTO Việc làm sau WTO

Việc mở cửa các ngành kinh tế trong nước và sự điều chỉnh cơ cấu kinh tế cần thiết sau gia nhập WTO sẽ tăng thêm những áp lực lên vấn đề..

TPHCM Thieu thong tin nen co cau kinh te chuyen dich cham TPHCM: Thiếu thông tin nên cơ cấu kinh tế chuyển dịch chậm

Tỷ trọng dịch vụ và công nghiệp xấp xỉ nhau đó là kết quả của 10 năm chuyển dịch cơ cấu kinh tế TP.HCM trong khi đó vào năm 1995 tỷ trọng..

TP HCM giai phap nao vuc day nganh dich vu TP.HCM: giải pháp nào vực dậy ngành dịch vụ?

Tỉ trọng khu vực dịch vụ trong GDP của TP ngày càng giảm dần. Theo số liệu thống kê, năm 1996 tỉ trọng khu vực dịch vụ trong GDP là 68% thì..

Nganh dich vu Viet Nam truoc thach thuc cua Hiep Dinh Thuong Mai Viet My Ngành dịch vụ Việt Nam trước thách thức của Hiệp Định Thương Mại Việt - Mỹ

Hôm qua tại Hà Nội, đại diện của 20 bộ, ngành, doanh nghiệp đã nhóm họp để thảo luận về "Tương lai cho ngành Dịch vụ Việt Nam sau Hiệp Định..

Toi pham mang chuyen huong sang thanh toan di dong Tội phạm mạng chuyển hướng sang thanh toán di động

TowerGroup dự báo trong năm nay bọn tội phạm mạng sẽ chuyển sự chú ý sang dịch vụ ngân hàng và thanh toán di động. Năm 2007 sẽ đánh dấu sự..

Nguy co bi cac cong ty da quoc gia de bep Nguy cơ bị các công ty đa quốc gia "đè bẹp"

Với sự mở cửa thị trường dịch vụ khi VN gia nhập WTO, sẽ có nhiều đại gia- tập đoàn phân phối nước ngoài đổ bộ vào VN. Với doanh thu bán lẻ..

Thay gi tu tang truong kinh te quy I Thấy gì từ tăng trưởng kinh tế quý I?

Các chỉ số thống kê cho thấy, tăng trưởng GDP quý 1 đạt 7,7%. Trước hết, đây là tốc độ tăng cao nhất so với cùng kỳ của 10 năm trước (quý..

Co hoi viec lam cho ban tre trong nganh dich vu lam dep Cơ hội việc làm cho bạn trẻ trong ngành dịch vụ làm đẹp

Trong vài năm gần đây, tìm việc trong các trung tâm chăm sóc da và Spa đang thu hút khá đông bạn trẻ tham gia, đây là nghề nghiệp không còn..

Anh ngung nhan lao dong lam trong nganh dich vu khach san Anh ngừng nhận lao động làm trong ngành dịch vụ khách sạn

Kể từ 31-7-2005 thị trường lao động Anh đã ngừng vô thời hạn đối với việc tiếp nhận lao động phổ thông làm trong ngành dịch vụ khách sạn.

ILO Lao dong dich vu dong nhat ILO: Lao động dịch vụ đông nhất

Theo một báo cáo mới đây của Tổ chức lao động quốc tế (ILO), lần đầu tiên trong lịch sử, số lao động làm việc trong ngành dịch vụ nhiều hơn..

Nganh dich vu khong de chet nhu du bao Ngành dịch vụ không dễ chết như dự báo

Ông Ngô Chung Khanh, thành viên của đoàn đàm phán WTO, Bộ Thương mại cho rằng ngành dịch vụ trong nước như bán lẻ phân phối, tài chính ngân..

Quan ly nha nuoc la mot nganh dich vu Quản lý nhà nước là một ngành dịch vụ

Theo Niên giám thống kê quốc gia, quản lý nhà nước (QLNN) được đặt trong khu vực kinh tế dịch vụ. Năm 2004, GDP của khu vực này (gồm 13..

EU xoa bo rao can nganh dich vu EU xóa bỏ rào cản ngành dịch vụ

Hôm 29-5, các bộ trưởng kinh tế Liên minh châu Âu (EU) thông qua bước đầu kế hoạch xóa bỏ rào cản đối với ngành thương mại dịch vụ giữa các..

Thi truong lao dong cuoi nam Cung khong dap ung noi cau Thị trường lao động cuối năm: Cung không đáp ứng nổi cầu

Thời điểm những ngày cuối năm nay, thị trường lao động đang dần tăng độ “nóng”, đặc biệt tại TP HCM, Hà Nội và một số các tỉnh phát..

De phat trien va thanh cong trong linh vuc dich vu khach hang Để phát triển và thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

Ngày nay, dịch vụ khách hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình và được các doanh nghiệp chú ý đầu tư. Cơ hội để các bạn trẻ..

Tu van truc tuyen nghe nghiep De phat trien va thanh cong trong linh vuc dich vu khach hang Tư vấn trực tuyến nghề nghiệp: Để phát triển và thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

Ngày nay, dịch vụ khách hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình và được các doanh nghiệp chú ý đầu tư. Cơ hội để các bạn trẻ..

Co hoi lam viec cho resorts World tai Sentosa Cơ hội làm việc cho resorts World tại Sentosa

Bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại Singapore? Bạn yêu thích công việc trong ngành dịch vụ khách sạn - du lịch? Bạn muốn sẽ nắm giữ những..

Dich vu CNTT tang truong 6 trong nam 2005 Dich vụ CNTT tăng trưởng 6% trong năm 2005

Doanh thu của ngành dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) toàn thế giới đã đạt tới con số 624,4 tỉ USD trong năm 2005, tăng 6% so với con số..

Chua den thoi diem cong bo cam ket WTO Chưa đến thời điểm công bố cam kết WTO

Trước Hội thảo Doanh nghiệp VN- WTO được tổ chức ngày 17-8 tại Hà Nội, rất nhiều người đã hy vọng sẽ có một công bố dù không chính thức về..