» Tìm kiếm:

ngành dệt may

Khong co lan song Trung Quoc thu hai vao My Không có "làn sóng Trung Quốc thứ hai" vào Mỹ

Đó là khẳng định của người đứng đầu Hiệp hội Dệt may VN - ông Lê Quốc Ân - với báo giới sáng 6/6. Lời khẳng định này đã phủ nhận những áp..

Se co Trung tam nguyen phu lieu det may vao 2005 Sẽ có Trung tâm nguyên phụ liệu dệt may vào 2005

- Một đề án thành lập trung tâm nguyên phụ liệu cho ngành dệt may đang được Hiệp hội Dệt may Việt Nam xúc tiến thực hiện. Trung tâm nguyên..

Gia nhap WTO Thoi co vang cho det may Gia nhập WTO: “Thời cơ vàng” cho dệt may

Việt Nam đã đạt thỏa thuận với Hoa Kỳ trong cuộc đàm phán song phương cuối cùng về việc gia nhập WTO. Tuy nhiên, cuộc chơi sẽ không dễ..

5 linh vuc Tap doan Det may dang huong toi 5 lĩnh vực Tập đoàn Dệt may đang hướng tới

"Việc ngưng Quyết định 55 của Chính phủ đã khiến ngành dệt may Việt Nam phải tự bước bằng chính đôi chân của mình”, ông Lê Quốc Ân, Chủ..

2004 Det may truoc thoi diem nuoc rut 2004: Dệt may trước thời điểm nước rút

Năm 2004, dự kiến ngành dệt may tiếp tục vượt dầu khí trở thành ngành xuất khẩu đem lại ngoại tệ nhiều nhất cho đất nước. Tuy nhiên, theo..

Nam 2007 Van hoi moi cua nganh det may mien Trung Năm 2007 - Vận hội mới của ngành dệt may miền Trung

Năm 2007 có thể được xem là năm khởi đầu cho vận hội mới của ngành dệt may Việt Nam khi mà các sản phẩm may mặc không bị áp đặt hạn ngạch...

Dao tao nguon nhan luc dang cap quoc te cho nganh det may Đào tạo nguồn nhân lực "đẳng cấp" quốc tế cho ngành dệt may

Ngày 28/2/2006, tại thành phố Hồ Chí Minh, một trung tâm đào tạo được khai trương để đào tạo nguồn nhân lực quản lý cho ngành dệt may...

Bo truong Truong Dinh Tuyen chon cach phan bo quota det may moi Bộ trưởng Trương Đình Tuyển chọn cách phân bổ quota dệt may mới

Dù không nhận được sự đồng tình của doanh nghiệp dệt may cả 3 miền, Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển vẫn đề nghị lựa chọn phương án..

Toi 2010 xuat khau nganh Det may se dat 9 10 ty USD Tới 2010, xuất khẩu ngành Dệt may sẽ đạt 9 -10 tỷ USD

Theo dự thảo Điều chỉnh Quy hoạch phát triển ngành Dệt may năm 2010, tầm nhìn 2020, bên cạnh 3 thị trường chính là Mỹ, EU và Nhật Bản (hiện..

20 hay 50 doanh nghiep det may pha san 20% hay 50% doanh nghiệp dệt may phá sản?

Một đánh giá của hãng tin kinh tế-tài chính Hoa Kỳ Bloomberg, rằng sau 2 năm Việt Nam gia nhập WTO thì 50% doanh nghiệp dệt may có nguy cơ..

Viet Tien la DN tieu bieu nhat nganh det may Việt Tiến là DN tiêu biểu nhất ngành dệt may

Tối 28/10, tại TP.HCM, cuộc bình chọn “DN tiêu biểu ngành dệt may VN 2005” được công bố kết quả. Việt Tiến tiếp tục được bình chọn là..

Det may can hon 2 7 ty USD von dau tu den nam 2010 Dệt may cần hơn 2,7 tỷ USD vốn đầu tư đến năm 2010

Diễn ra trong bối cảnh ngành dệt may Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, nhưng hội nghị kêu gọi tài trợ vào ngành dệt may vừa được tổ chức..

Giai thuong Trach nhiem xa hoi 2007 DN det may chiem linh Giải thưởng Trách nhiệm xã hội 2007: DN dệt may chiếm lĩnh!

Trong số 6 DN đạt giải nhất, nhì, ba của giải thưởng Trách nhiệm xã hội (CSR) dành cho DN thuộc ngành dệt may, da giày năm 2007, có đến 5..

Thuy san det may xuat khau deu lo hen Thủy sản, dệt may xuất khẩu đều “lỡ hẹn”

Sau khi ngành thủy sản buộc phải điều chỉnh giảm chỉ tiêu kim ngạch xuất khẩu từ 2,6 tỉ USD năm 2005 như đã thông báo xuống còn 2,5 tỉ USD..

Nganh det may buoc vao thoi ky am dam Ngành dệt may bước vào thời kỳ ảm đạm?

Kim ngạch xuất khẩu dệt may trong 3 tháng đầu năm tăng trưởng thấp, một số thị trường lớn như châu Âu bị chựng lại. Ngành dệt may đang bộc..

Trao giai doanh nghiep tieu bieu nganh det may Trao giải doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may

Vượt qua 221 doanh nghiệp (DN) gửi hồ sơ tham dự bình chọn “DN tiêu biểu ngành dệt may VN năm 2005” do Tổng công ty Dệt may VN..

Nganh det may can co khau dot pha ve han ngach Ngành dệt may cần có khâu đột phá về hạn ngạch

Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu vào nền kinh tế thế giới, đặc biệt là từ 1/1/2005 các nước thành viên Tổ chức Thương mại Thế giới..

Loi di nao cho nganh det may khi khong con han ngach Lối đi nào cho ngành dệt may khi không còn hạn ngạch?

Cuộc bùng nổ thương mại dệt may toàn cầu sẽ bắt đầu khi chế độ hạn ngạch bị loại bỏ hoàn toàn vào 31/12/2004. Bài toán cạnh tranh đang là..

TPHCM ho tro xay dung trung tam nguyen phu lieu nganh det may TP.HCM hỗ trợ xây dựng trung tâm nguyên phụ liệu ngành dệt may

Làm việc với Hiệp hội Dệt may VN (Vitas), Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết TP sẽ hỗ trợ để sớm cho ra đời một trung tâm..

Nganh det may buoc vao thoi ky am dam Ngành dệt may bước vào thời kỳ ảm đạm?

Kim ngạch xuất khẩu dệt may trong 3 tháng đầu năm tăng trưởng thấp, một số thị trường lớn như châu Âu bị chựng lại. Ngành dệt may đang bộc..