» Tìm kiếm:

ngành công nghiệp giải trí

Cong nghiep noi dung di dong bo quen nguoi dung Công nghiệp nội dung di động bỏ quên người dùng

Ngành công nghiệp giải trí di động dường như mới chỉ chú trọng đến vấn đề sản xuất và cung cấp sản phẩm, mà chưa chú trọng đến nhu cầu..

HP cung cap cong nghe ky thuat so co so cho cac nganh cong nghiep giai tri HP cung cấp công nghệ kỹ thuật số cơ sở cho các ngành công nghiệp giải trí

Kế hoạch thực hiện chiến lược ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào hoạt động ngành công nghiệp giải trí của HP hôm nay đã đạt được một bước..

Ven man ky nguyen da phuong tien truyen thong Vén màn kỷ nguyên đa phương tiện truyền thông

Sau nhiều năm háo hức chờ đợi và phải qua rất nhiều cuộc đàm phán khác nhau, cuối cùng kỷ nguyên đa phương tiện truyền thông đã đến. Đây là..

Al Gore va duyen no nganh cong nghiep giai tri Al Gore và duyên nợ ngành công nghiệp giải trí

Có lẽ sự nghiệp chính trị không đem lại nhiều thành công cho cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore bằng ngành công nghiệp giải trí điện ảnh và..

Giai tri di dong tuong lai la sang sua nhung van con thach thuc Giải trí di động – tương lai là sáng sủa nhưng vẫn còn thách thức

Các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp giải trí cho rằng giải trí di động hiện đang phát triển khá mạnh mẽ nhưng sẽ phải đối mặt với khá..

Joey Bishop qua doi Joey Bishop qua đời

Joey Bishop, nghệ sĩ hài kịch có khuôn mặt góc cạnh và gặt hái được nhiều thành công trong ngành công nghiệp giải trí khi là thành viên của..

Mang P2P mo vang moi cua nganh giai tri Mạng P2P ... "mỏ vàng" mới của ngành giải trí

Chỉ cần mấy vụ kiện đình đám nhắm đến những người chia sẻ file được "thanh toán" xong trong năm nay, ngành công nghiệp giải trí sẽ đổ xô..

Thi truong game online Nguy hiem cu vao Thị trường game online: Nguy hiểm... cứ vào !

Phần lớn các doanh nghiệp đều cho rằng thị trường game online hiện nay đang ở vào mức bão hòa, khi 2 triệu người chơi game đã bị 3 game thu..

HP cung cap cong nghe ky thuat so co so cho cac nganh cong nghiep giai tri HP cung cấp công nghệ kỹ thuật số cơ sở cho các ngành công nghiệp giải trí

HP tuyên bố hợp tác ứng dụng công nghệ mới của mình trong hoạt động sáng tạo và phân phối các chương trình giải trí với hãng Sony Pictures..

Game online Thua lo van cu nhap Game online: “Thua lỗ vẫn cứ nhập”

Phần lớn các doanh nghiệp đều cho rằng thị trường game online hiện nay đang ở vào mức bão hòa, khi 2 triệu người chơi game đã bị ba game..

Cong nghe so cho dien anh va truyen hinh Công nghệ số cho điện ảnh và truyền hình!

Công ty HP vừa đạt được các thỏa thuận hợp tác lớn trong việc cung cấp công nghệ cho các hãng phim, phát thanh, truyền hình nổi tiếng thế..

Game tai hien lich su nganh cong nghiep giai tri Game tái hiện lịch sử ngành công nghiệp giải trí

Một trò chơi được phát triển dành cho cuộc triển lãm về lịch sử ngành giải trí tương tác tại Anh sắp tới sẽ dẫn người chơi tìm về những cảm..

Hollywood dung truoc nguy co dinh don Hollywood đứng trước nguy cơ đình đốn

Nguy cơ ngành công nghiệp giải trí của Mỹ sẽ bị tê liệt là rất lớn khi nghiệp đoàn các nhà viết kịch bản điện ảnh và truyền hình Mỹ (WGA)..

Du hoc thuc tap huong luong 600SGDthang tai Singapore Du học thực tập hưởng lương 600SGD/tháng tại Singapore

Qua buổi gặp gỡ Quý vị sẽ được tìm hiểu chương trình vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương từ 500-600SGD/tháng chuyên ngành liên quan đến..

Eva Green Me mong toi tu bo nghe nay Eva Green: Mẹ mong tôi từ bỏ nghề này!

Bond-girl này đang chịu đựng áp lực từ chính mẹ đẻ của mình: bà muốn cô rời bỏ ngành công nghiệp giải trí - tiền tài, danh vọng nhiều nhưng..

22 quan chuc nganh am nhac Hong Kong bi bat 22 quan chức ngành âm nhạc Hong Kong bị bắt

Ngành công nghiệp giải trí của đặc khu này thực sự bị chấn động sau khi hàng loạt ngôi sao và quan chức của ngành bị bắt giữ để thẩm vấn...

Luat ma mo moi chong lai DRM va Hollywood Luật mã mở mới chống lại DRM và Hollywood

Eben Moglen, đồng tác giả của GPL 3, cho biết nhiều điều khoản trong hệ thống luật mới đã phản ánh thái độ chống đối gay gắt với phần mềm..

Tay dat khach o Trung Quoc Tây đắt khách ở Trung Quốc

Nếu bạn có ngoại hình đẹp, tài năng và nói được tiếng Quan thoại, hãy quên Hollywood đi, ngành công nghiệp giải trí của Trung Quốc đang..

The he iPod o My Thế hệ iPod ở Mỹ

Dù chỉ mới xuất hiện được vài năm, thiết bị nghe nhạc số cầm tay iPod đã nhanh chóng trở thành biểu tượng của một thế hệ muốn giải trí mọi..

Song Seung Heon Con mua tuoi mat sa mac Song Seung Heon - "Cơn mưa tưới mát sa mạc"

Việc nam diễn viên Song Seung Heon được xuất ngũ vào tháng 11 tới được giới truyền thông gọi là “cơn mưa tưới mát sa mạc” khi ngành..