» Tìm kiếm:

ngành công nghiệp

Cong nghiep noi dung so tai VN den nam 2010 Dat doanh thu 400 trieu USDnam Công nghiệp nội dung số tại VN đến năm 2010: Đạt doanh thu 400 triệu USD/năm

Một trong những trọng tâm và là chủ đề xuyên suốt hội thảo ComputerElectronics World Expo (CWE) 2006 là ngành công nghiệp nội dung số. Đây..

Viet Nam dang co qua nhieu cong ty oto “Việt Nam đang có quá nhiều công ty ôtô”

Đó là ý kiến của TS. Udo Loersch, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) trong cuộc trao đổi mới đây với báo chí. Có ý kiến..

Oto loay hoay truoc WTO Ô-tô loay hoay trước WTO

Càng đến gần cánh cửa WTO, công nghiệp ô-tô Việt Nam càng trở nên bối rối. Công nghiệp phụ trợ được coi là nền tảng thì hiện vẫn đang ở..

Cong nghiep phan mem Viet Nam Van lam thue de hoc Công nghiệp phần mềm Việt Nam: Vẫn “làm thuê” để học

Có không ít ý kiến cho rằng, ngành công nghiệp phần mềm của Việt Nam đang vạch ra mục tiêu phát triển ngành này thành một ngành kinh tế mũi..

Cong nghiep chip lap ky luc moi ve doanh thu Công nghiệp chip lập kỷ lục mới về doanh thu

Theo con số được Hiệp hội ngành công nghiệp bán dẫn Mỹ (SIA) công bố cuối tuần trước thì doanh thu kinh doanh chip toàn cầu năm 2006 đạt..

2007 DTDD se lot xac 2007: ĐTDĐ sẽ "lột xác"

Kể từ khi xuất hiện đến nay điện thoại di động đã thay đổi cách mà con người chúng ta sống, làm việc và quan hệ trong xã hội. Có thể nói..

Den luot nganh cong nghiep LCD bi so gay Đến lượt ngành công nghiệp LCD bị "sờ gáy"

Cơ quan quản lý Nhật Bản cho biết họ đang tiến hành điều tra hàng loạt hãng sản xuất màn hình LCD bị cáo buộc đã có những hành vi vi phạm..

Khai mac trien lam Quoc te ve phuong tien giao thong va cong nghiep phu tro 2006 Khai mạc triển lãm Quốc tế về phương tiện giao thông và công nghiệp phụ trợ 2006

(VM)- Triển lãm Quốc tế về về phương tiện giao thông và công nghiệp phụ trợ 2006 (Vietnam Autoexpo) đã khai mạc sáng nay (17/8) tại Hà Nội...

Bung no cong nghiep sinh de truc tuyen Bùng nổ "công nghiệp sinh đẻ trực tuyến"

Ngày càng có nhiều người tìm được cuộc sống đúng với ý nghĩa thật sự của nó trước sự bùng nổ của "ngành công nghiệp sinh đẻ trực tuyến". Có..

Hiep hoi cac nha san xuat oto VN kien nghi Chinh phu khong tang thue Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô VN kiến nghị Chính phủ không tăng thuế

Hôm qua, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam vừa gửi lên Thủ tướng Chính phủ, các bộ ngành liên quan đề nghị hủy bỏ Quyết định tăng thuế..

Doanh thu game di dong Chau ATBD se dat 4 4 ti USD Doanh thu game di động Châu Á-TBD sẽ đạt 4,4 tỉ USD

Ước tính đến năm 2010, khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ tiêu tốn khoảng 4,4 tỉ USD mỗi năm để phục vụ cho việc chơi game trên điện thoại..

Cong nghiep dien tu Viet Nam tut hau 1020 nam Công nghiệp điện tử Việt Nam tụt hậu 10-20 năm

Số liệu thống kê cho thấy, tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp điện tử công nghệ thông tin và viễn thông (gọi tắt là công nghiệp điện tử )..

Buoc dot phat trong nganh cong nghiep chip Bước đột phát trong ngành công nghiệp chip

Intel và IBM vừa cùng tuyên bố đã tìm được giải pháp giảm thiểu mức độ tổn thất năng lượng cho các transistor ứng dụng trong các con chip..

Bo truong Le Doan Hop Can tang toc phat trien CNPM Bộ trưởng Lê Doãn Hợp: Cần tăng tốc phát triển CNPM!

Ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam đã có nhiều thành tựu rất đáng khích lệ. Năm 2006 doanh thu ngành công nghiệp này đã đạt 350 triệu USD,..

Nhin lai cong nghiep phan mem Viet Nam 2006 Nhìn lại công nghiệp phần mềm Việt Nam 2006

2006 - năm kết thúc giai đoạn đầu tiên của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam (2001-2005), công nghiệp phần mềm 2006 để lại ấn tượng gì..

400 trieu USDnam la con so kha thi 400 triệu USD/năm là con số khả thi?

Chiều qua, 7/6, tại Hà Nội, một buổi toạ đàm dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Nguyễn Minh Hồng lần đầu tiên đã đưa ra..

Tuong lai nao cho nganh cong nghiep am nhac Tương lai nào cho ngành công nghiệp âm nhạc?

Ngành công nghiệp âm nhạc đã suy giảm rõ rệt trong vòng 7 năm qua. Đĩa CD không còn được tiêu thụ ở số lượng lớn như trước. Đây quả thực là..

Nhin lai cong nghiep phan mem Viet Nam 2006 Nhìn lại công nghiệp phần mềm Việt Nam 2006

2006 - năm kết thúc giai đoạn đầu tiên của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam (2001-2005), công nghiệp phần mềm 2006 để lại ấn tượng gì..

Moi chi dung lai o lap rap Mới chỉ dừng lại ở lắp ráp

Theo Viện Nghiên cứu Chiến lược chính sách (Bộ Công nghiệp), từ nay đến năm 2010 Việt Nam sẽ phải đầu tư 18.000 tỷ đồng (1,16 tỷ USD) để..

Sang kien chung Nhat Ban Viet Nam Sáng kiến chung Nhật Bản - Việt Nam

Ngày 7/4/2003, Thủ tướng Phan Văn Khải và Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã thống nhất và quyết định thực hiện Sáng kiến chung Nhật..