» Tìm kiếm:

ngành công an

Tien ve Xuan Thanh truoc nga ba dau kho Tiền vệ Xuân Thành trước ""ngã ba đau khổ""

Đã 2 tháng rồi kể từ ngày Xuân Thành - tiền vệ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam tại Tiger Cup 2002 - nộp đơn xin ra khỏi ngành CA để có thể..

Lam gi truoc nan mai lo Làm gì trước nạn mãi lộ?

Loạt phóng sự điều tra đăng trên TS về tình trạng tiêu cực, mãi lộ của cảnh sát giao thông ở Đồng Nai, Bình Thuận... đã thổi bùng lên những..

Quan ly bang ho khau van la tu duy cu Quản lý bằng hộ khẩu, vẫn là tư duy cũ

Điều đầu tiên cho thấy quản lý hộ khẩu của nước ta khác với các nước trên thế giới, đó là ở nước ta công an được giao nhiệm vụ quản lý hộ..

Lay chong la cong an xac minh ly lich ra sao Lấy chồng là công an, xác minh lý lịch ra sao?

*Tôi dự định kết hôn với một anh bạn làm trong ngành công an. Tôi nghe nói, việc kết hôn với người trong ngành công an, ngoài quy định của..

Cong an khong con lam kinh doanh Công an không còn làm kinh doanh

"Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu do ngành công an quản lý không hoạt động nữa. Hiện ngành công an chỉ còn những doanh nghiệp công ích như..

Thu tuong Nguyen Tan Dung Xu ly nghiem nhung buc xuc ton tai trong nganh cong an Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Xử lý nghiêm những bức xúc tồn tại trong ngành công an

Ngày 8.1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dự Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 62. Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng đề nghị ngành công an..

Xe nganh cong an noi duoi nhau di nhau Xe ngành công an nối đuôi nhau đi nhậu

11 giờ sáng 10/3, 4 chiếc xe công ngành Công an Nghệ An đã chở cán bộ đi ăn nhậu tại nhà hàng 68-68 (154, đường Nguyễn Thái Học, thành phố..

Xu ly nghiem nhung buc xuc ton tai trong nganh cong an Xử lý nghiêm những bức xúc tồn tại trong ngành công an

Ngày 8/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dự Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 62. Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng đề nghị ngành công an..

Lam ho khau la viec cua nganh cong an Làm hộ khẩu là việc của ngành công an!

Từ trước tới nay, muốn làm được hộ khẩu người dân phải chạy nhiều cửa, phải quen biết, năn nỉ, thậm chí phải quà cáp, trong khi làm hộ khẩu..

Xu ly bang gia nganh cong an phai di dau Xử lý bằng giả, ngành công an phải đi đầu

Nghe tin Bộ Công an vừa có văn bản số 771 chỉ đạo việc xử lý các cán bộ, chiến sĩ trong ngành sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp..

Se xem xet lai de xu ly nghiem Sẽ xem xét lại để xử lý nghiêm

Qua đợt kiểm tra văn bằng, chứng chỉ vừa qua, Bộ Công an là nơi có số người sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp nhiều nhất, lên đến..

Chinh phu quy dinh ve cap bac ham trong nganh cong an Chính phủ quy định về cấp, bậc hàm trong ngành công an

Theo Nghị định số 42/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 26.3 về cấp, bậc hàm của sĩ quan, hạ sĩ quan trong ngành công an, Bộ trưởng Công an..

Tuoc quan tich cong an mua kiem The la xong Tước quân tịch công an "múa kiếm": Thế là xong?

Công bố tước quân tịch đối với Thiếu uý Đỗ Hoài Phương Minh của Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã nhận được sự hoan nghênh của đông..

Hoi dien San khau nganh cong an toan quoc Hội diễn Sân khấu ngành công an toàn quốc

Hai vở diễn của sân khấu phía Nam đi dự Hội diễn Sân khấu ngành công an toàn quốc từ 30.7 - 9.8.2005 tại Hà Nội. Đó là vở cải lương Xuân..

Thua Thien Hue ban dau gia bon tru so cua nganh cong an Thừa Thiên - Huế: bán đấu giá bốn trụ sở của ngành công an

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa đồng ý chủ trương cho phép đấu giá quyền sử dụng đất bốn khu nhà là trụ sở của Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế..

Cho ra khoi nganh cong an canh sat nhan mai lo Cho ra khỏi ngành công an cảnh sát nhận mãi lộ

Theo tôi nghĩ, phải có biện pháp cứng rắn rõ ràng và cần nhất là làm ngay chứ không phải nói suông để lấy lại lòng tin tưởng của người dân..

Nguoi than di nuoc ngoai co duoc thi nganh Cong an Người thân đi nước ngoài, có được thi ngành Công an?

Những thắc mắc của thí sinh ngày một nhiều. Và vẫn là: thi vào Công an thì thủ tục thế nào? Ngành học này ra làm sao...? Dưới đây là những..

Me ngoi tu con van duoc xet dua vao nganh cong an Mẹ ngồi tù, con vẫn được xét đưa vào ngành công an

Thời gian qua, dư luận TP Vinh - Nghệ An ồn ào bàn tán về trường hợp chiến sĩ Nguyễn Quốc Hùng, có thân nhân là mẹ từng phải ngồi tù về tội..

Anh em hoi hop dau xuan va di an trua “Anh em hội họp đầu xuân và đi ăn trưa”

“Nhân gặp mặt đầu xuân những cán bộ lực lượng trong ngành công an tham gia tổng động viên tháng 3/1975 và chia tay một số cán bộ chuẩn bị..