» Tìm kiếm:

ngành điện ảnh

Hoc bong nganh dien anh tai Anh Học bổng ngành điện ảnh tại Anh

Khoa điện ảnh và truyền thông, Trường ĐH Liverpool John Moores, Anh vừa thông báo cấp một suất học bổng tiến sĩ miễn toàn bộ học phí, cho..

Hoc bong nganh dien anh tai Anh quoc Học bổng ngành điện ảnh tại Anh quốc

Khoa điện ảnh và truyền thông, Đại học Liverpool John Moores, Anh quốc vừa thông báo cấp một suất học bổng tiến sĩ miễn toàn bộ học phí,..

Doi ngu lam phim Viet Nam mong va chua chuyen nghiep Đội ngũ làm phim Việt Nam mỏng và chưa chuyên nghiệp?

Ngành điện ảnh Việt Nam đã có bề dày trên 50 năm. So với thời bao cấp, điện ảnh Việt Nam hiện nay vẫn chưa có gì tiến bộ và đổi mới cả chất..

Dien anh Phap Dinh cong de doa LHP Cannes Điện ảnh Pháp: Đình công đe dọa LHP Cannes

Công nhân viên ngành điện ảnh Pháp đang dự định tổ chức một cuộc biểu tình lớn, có thể đe dọa đến sự thành công của LHP Cannes tổ chức vào..

Nhung ai da quay lung voi nha quay phim Nguyen The Doan Những ai đã quay lưng với nhà quay phim Nguyễn Thế Đoàn?

TP - Tôi đã đọc bài “Tác giả những thước phim vô giá về Bác Hồ ở chiến khu Việt Bắc” trên TP cuối tuần số 35 của nhà báo Trần Hiếu.

Tai lau phim tac dong manh den nganh dien anh Tải lậu phim tác động mạnh đến ngành điện ảnh

Tuần này, Hiệp hội điện ảnh Mỹ (MPAA) cảnh báo tình hình ăn cắp bản quyền phim trên Internet đã lên đến mức báo động. Mức thiệt hại doanh..

Ngam ngui nghe bien kich Ngậm ngùi nghề biên kịch

Trong danh sách xét tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh đợt này không hề có tên một nhà biên kịch lão thành nào của ngành điện ảnh! Và, tôi bỗng..

Nha nuoc phai dau tu vao khoan chinh yeu cua dien anh Nhà nước phải đầu tư vào "khoản chính yếu" của điện ảnh?

Bộ Trưởng Bộ VH-TT Phạm Quang Nghị cho rằng: Dù khuyến khích xã hội hoá đến mấy thì cũng không bao giờ thiếu sự đầu tư của Nhà nước dành..

Quy hoach phat trien nganh dien anh den nam 2010 Quy hoạch phát triển ngành điện ảnh đến năm 2010

Theo quy hoạch mà Bộ Văn hoá - Thông tin vừa trình Chính phủ, đến năm 2010, 1/3 phim truyện nhựa chiếu ở rạp là phim Việt Nam, mỗi tháng có..

Hien dai hoa cong nghe san xuat phim truyen Hiện đại hóa công nghệ sản xuất phim truyện

Ngành điện ảnh có kế hoạch triển khai dự án hiện đại hóa công nghệ sản xuất, lưu trữ và phổ biến phim với mục tiêu đến năm 2010 đạt trình..

Tin tac lap website chong nganh dien anh Tin tặc lập website chống ngành điện ảnh

Đáp lại những nỗ lực của ngành công nghiệp điện ảnh nhằm cấm các phần mềm phá khoá DVD, một nhóm hacker có tên South Bend Hacker"s Club đã..

Dia lau gay thiet hai 1 ty bang Anh Đĩa lậu gây thiệt hại 1 tỷ bảng Anh

Không chỉ hoành hành ở Việt Nam, nạn đĩa DVD lậu cũng đang khiến ngành điện ảnh Anh quốc điêu đứng khi thiệt hại 1 tỷ bảng Anh/năm và hơn..

Dien anh An Do trong con chuyen minh Điện ảnh Ấn Độ trong cơn chuyển mình

2004 là một năm vô cùng hứa hẹn với dòng phim Ấn Độ, ngành điện ảnh mà thế giới ưu ái gọi là Bollywood. Hãy cùng ngôi sao Preity Zinta tìm..

Dua nguoi xem tro lai voi rap Đưa người xem trở lại với rạp

Theo chúng tôi, điều quan trọng nhất cần phải làm của ngành điện ảnh VN hiện tại là phải làm cho thị trường lớn lên, đưa người xem trở lại..

Dien anh Han Quoc dang o dinh cao Điện ảnh Hàn Quốc đang ở đỉnh cao

Giới bình luận nhận định ngành điện ảnh Hàn Quốc đang ở đỉnh cao sau một loạt phim gây ấn tượng. Đạo diễn Hàn Quốc Jonathan Kim trò chuyện..

Thi truong dien anh Viet Nam Vi sao ngac ngoai Thị trường điện ảnh Việt Nam: Vì sao... ngắc ngoải?

Đạo diễn Vương Đức - Phó giám đốc Hãng phim Truyện Việt Nam cho rằng: Để làm một phim khiến quốc tế nể phục, không hề khó với các đạo diễn,..

Xet tang danh hieu NSND NSUT Gioi bien kich dien anh am uc Xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT: Giới biên kịch điện ảnh ấm ức

Trong đợt phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT năm 2005, 29 trên 59 NSƯT trượt danh hiệu NSND, 119 trên 433 nghệ sĩ trượt danh hiệu NSƯT. Chỉ..

Thi truong dien anh VN Cho coc Thị trường điện ảnh VN - Chợ cóc?

Hội nhập và tự chủ về kinh tế là xu hướng tất yếu của điện ảnh. Nhưng thực tế, từ khi lập đề án năm 1995 đến 2005, ngành điện ảnh đã không..

Hollywood ha Bollywood Hollywood "hạ" Bollywood

Theo các nhà phân tích, mùa phim hè 2007 sắp tới đây của Hollywood sẽ là động lực thúc đẩy mạnh mẽ ngành điện ảnh Ấn Độ sau 1 năm thất thu..

Anh chi 900 000 bang de lam phim cho tre em Anh chi 900,000 bảng để làm phim cho trẻ em

Ngành điện ảnh Anh Quốc vừa được nhận 900.000 Bảng Anh tiền tàỉ trợ để thực hiện thêm nhiều bộ phim có chủ đề về tình cảm gia đình dành..