» Tìm kiếm:

ngành điện trang 2

Phat trien dien kho nhu dieu hanh trung va ga Phát triển điện khó như điều hành... trứng và gà

“Tôi vẫn nói ngành điện hiện nay như trứng và gà. Phải đủ điện thì mới có thị trường, mới có cạnh tranh nhưng không có thị trường, không..

Nganh dien quen hoc marketing Ngành điện quên học marketing

Xem xét cách tính giá điện mới dưới góc độ kinh doanh thì ngành điện đã quên đi học marketing. Khi tăng giá một mặt hàng, chỉ nên tăng..

Khach hang buc xuc nganh dien mong thong cam Khách hàng bức xúc, ngành điện mong thông cảm

Nhiều độc giả đã viết thư cho VnExpress bày tỏ bức xúc về cách áp giá của ngành điện mà theo họ là bắt chẹt người tiêu dùng và là hậu quả..

Boi hoan trong vu dien ke dien tu De lau co hoa bun Bồi hoàn trong vụ điện kế điện tử: Để lâu có hóa bùn?

Hàng trăm ngàn khách hàng vẫn phải sử dụng điện kế điện tử (ĐKĐT) LTE66 của Linkton Vina và vẫn bị loại điện kế này “móc túi”. Trong..

Nganh dien se den tung DN ban cach thao go Ngành điện sẽ đến từng DN bàn cách tháo gỡ

Chung quanh vấn đề 10 liên doanh kêu ca ngành điện (báo TT ngày 6-11), ông Đào Văn Hưng, tổng giám đốc công ty điện lực, cho biết: "Chúng..

Phai tuan theo ong doc quyen Phải tuân theo “ông độc quyền”!

Hàng triệu trường hợp khách hàng sử dụng điện sinh hoạt không được chốt chỉ số từ ngày tăng giá điện (1-1-2007) để làm cơ sở tính theo giá..

Li do tang gia dien khong hop tai Lí do tăng giá điện không “hợp tai”

“Đòi” tăng giá điện trong khi bản thân ngành điện còn nhiều bất cập, thiếu minh bạch, lãng phí chậm khắc phục… Đó là những vấn đề bức..

Nganh dien con rat nhieu yeu kem Ngành điện còn rất nhiều yếu kém!

“Là một bộ trưởng xuất thân từ ngành điện, tôi xin nhận là ngành điện còn nhiều yếu kém, nhất là năng lực quản lý kinh doanh. Chúng tôi..

Hoc bong nganh dien anh tai Anh Học bổng ngành điện ảnh tại Anh

Khoa điện ảnh và truyền thông, Trường ĐH Liverpool John Moores, Anh vừa thông báo cấp một suất học bổng tiến sĩ miễn toàn bộ học phí, cho..