» Tìm kiếm:

ngành điện

Khong tang gia se thieu dien tram trong Không tăng giá sẽ thiếu điện trầm trọng

Gần 800 câu hỏi đã được bạn đọc VnExpress gửi đến các chuyên gia trong buổi toạ đàm trực tuyến chiều nay. Đại diện ngành điện cho hay bản..

Nguoi tieu dung keu troi Người tiêu dùng kêu trời

LTS: Bắt đầu từ 1/1/2005, giá bán điện sinh hoạt mới của Tổng Cty Điện lực Việt Nam đã chính thức được áp dụng. Những ngày qua, người tiêu..

Cup dien den bao gio Cúp điện đến bao giờ ?

Đã thành qui luật từ nhiều năm nay, cứ tới mùa khô là cả nước lại lâm vào tình trạng thiếu điện nghiêm trọng. Hiện việc cắt điện luân phiên..

Can kiem toan nganh dien truoc khi tang gia Cần kiểm toán ngành điện trước khi tăng giá

Ngành điện còn nhiều lãng phí, sai phạm, trong khi đó lại đầu tư vào viễn thông. Trước khi cho ngành điện tăng giá, Chính phủ cần cho tiến..

Nganh dien Viet Nam hap dan dau tu nhat khu vuc Ngành điện Việt Nam hấp dẫn đầu tư nhất khu vực

Theo kết quả khảo sát của Công ty tư vấn đa quốc gia KPMG, ngành điện Việt Nam là một trong những ngành hấp dẫn đầu tư nhất khu vực do tốc..

Nguy co tut hau nang luong Nguy cơ tụt hậu năng lượng

Tôi được mời tham dự cuộc họp bàn về điện với Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải. Giờ giải lao, anh em lễ tân ra mua kem ăn cho mát...

Nganh dien xuc pham khach hang Ngành điện xúc phạm khách hàng?

Nhiều khách hàng của ngành điện đột nhiên bị buộc cho cái tội "ăn cắp điện". Lý do: ngành điện phát hiện một số dấu hiệu bất thường xung..

Moc tien dan thi de den bu cho dan thi kho Móc tiền dân thì dễ, đền bù cho dân thì khó!

Tôi không đồng ý với cách làm của ngành điện là gắn điện kế cơ để đối chứng mà chưa được chính phủ thông qua. Việc làm này là không khách..

Nang gia dien bang cach tang thue VAT Nâng giá điện bằng cách tăng thuế VAT?

TP - Thạc sỹ Vũ Xuân Thuyên - Chuyên viên cao cấp Bộ Kế hoạch - Đầu tư - không đồng tình tăng giá điện vào thời điểm này. Theo ông, "người..

Tang gia dien Nhung van de can giai dap Tăng giá điện: Những vấn đề cần giải đáp

Tăng giá điện hiện đang là vấn đề gây bức xúc đối với nhiều người dân. Rất nhiều độc giả gửi ý kiến thắc mắc về việc lý do gì khiến ngành..

Tang gia dien Nguoi dan dong tinh co so dich vu ruc rich tang gia Tăng giá điện: Người dân "đồng tình", cơ sở dịch vụ "rục rịch" tăng giá

Chính phủ đã quyết định từ 1/1/2007 điều chỉnh giá điện bình quân lên 842 đ/kWh, tăng 7,6% so với hiện hành. Qua tìm hiểu nhiều hộ gia đình..

Sap toi gia dien se tang the nao Sắp tới, giá điện sẽ tăng thế nào ?

(TP) Sắp tới EVN sẽ phải trình đề án tăng giá điện vào đầu năm 2006 lên Bộ Công nghiệp. Trong tình hình hiện nay, việc tăng giá điện chắc..

Da toi luc mo cua nganh dien Đã tới lúc mở cửa ngành điện

Theo tôi đã tới lúc ta nên mở cửa đối với ngành điện lực. Hãy nhìn vào VNPT và Viettel, trong "cuộc chiến" của họ, người dân là người được..

Thieu dien va chi tieu 8 Thiếu điện và chỉ tiêu 8%

"Thay vì than trách ông trời mưa ít nước, nền kinh tế tăng trưởng nhanh quá và khách hàng tiêu dùng nhiều quá... ngành điện cần phải đưa ra..

Tang gia dien khong sao hieu noi Tăng giá điện: không sao hiểu nổi!

Xăng dầu tăng giá, xe đò tăng giá rồi gần như tất cả các nhu yếu phẩm đều tăng giá khiến 2005 là một năm đầy thử thách với đa số người VN.

Tang gia dien tu 112 De tranh soc cho dan Tăng giá điện từ 1/12: Để tránh “sốc” cho dân

Theo lý giải của Bộ Tài chính, cơ quan này kiến nghị nên tiến hành tăng giá điện từ ngày 1/12/2006 thay cho ngày 1/1/2007 như đề xuất của..

Phai tu do hoa thi truong dien Phải tự do hóa thị trường điện

TTCN - Việc cắt điện luân phiên tại 24 tỉnh, thành trên miền Bắc đã bắt đầu từ trung tuần tháng năm, và tại thủ đô Hà Nội, lịch cắt điện..

Neu EVN lo se khong ai dam cho nghanh dien vay von Nếu EVN lỗ, sẽ không ai dám cho nghành điện vay vốn

Tăng giá điện không phải là con đường duy nhất đế giải quyết vấn đề vốn cho phát triển ngành điện, nhưng đây có thể là khởi nguồn cho việc..

Cai an cap dien dan phai mua gia cao Cai ăn cắp điện dân phải mua giá cao

Cuối tháng 3/2006, Điện lực tỉnh Hưng Yên phải chuyển hồ sơ 2 vụ ăn cắp điện sang Công an đề nghị điều tra “xử lý điểm” để ngăn chặn..