» Tìm kiếm:

nữ ký giả

Nu ky gia so ma Nữ ký giả sợ ma

TTCN - Trong khoảng những năm 1970-1972 có một nữ phóng viên được Thời báo New York cử đến theo dõi chiến trường Nam VN và ngay lập tức gây..

Canh sat Nga am sat nu ky gia Cảnh sát Nga ám sát nữ ký giả?

Một báo cáo điều tra mới đây nhận định đối tượng tình nghi số 1 trong vụ án sát hại nữ nhà báo Nga nổi tiếng Anna Politkovskaya là các cựu..

HBO ngay 3112 Anchorman The Legend Of Ron Burgundy HBO ngày 31/12: Anchorman: The Legend Of Ron Burgundy

Trong những năm 70, Ron Burgundy là đang ở đỉnh cao của trò chơi với vai trò nhà báo tiên phong ở San Diego. Đó là tất cả những gì sắp thay..

Sarah Jessica Parker Bien truong quay thanh san dien thoi trang Sarah Jessica Parker: Biến trường quay thành sàn diễn thời trang

Nổi danh như cồn với vai Carrie Bradshaw, nữ ký giả nghiện thời trang trong sê-ri phim truyền hình nổi tiếng Sex and the City, nhiều năm..

Nhung quan ca phe Ha Noi Những quán cà phê Hà Nội

"Văn hóa cà phê" từ lâu đã trở thành bình dị trong nếp sống người Hà Nội. Nhưng dưới con mắt người ngoại quốc, nó có thể được khám phá với..

Hon nhan bi mat cua vo trum khung bo Hôn nhân bí mật của vợ trùm khủng bố

Nữ ký giả Elina Ersenoyeva bị những tay súng bịt mặt bắt cóc ngay trên đường phố Grozny ngày 17/8. Các tổ chức nhân quyền Nga lập tức đòi..

Trong sao huyet cua bon dau troc o Matxcova phan I Trong sào huyệt của bọn đầu trọc ở Matxcơva (phần I)

Moskovsky Komsomoles (MK) - tờ báo bán chạy nhất nước Nga – làm chấn động dư luận khi công bố chùm phóng sự của phóng viên Svetlana..