» Tìm kiếm:

nửa chừng

Luat quoc tich mo nua chung cang kho Luật quốc tịch - mở nửa chừng càng khó

- Thảo luận về việc thực hiện luật quốc tịch theo hướng mở, chiều 4/3, ban soạn thảo và biên tập Luật sửa đổi Luật Quốc tịch Việt Nam năm..

Le Khanh Toi cam thay hoi tiec khi bo hoc nua chung Lê Khánh: "Tôi cảm thấy hối tiếc khi bỏ học nửa chừng"

Là một trong những gương mặt trẻ của hãng phim TFS, diễn viên Lê Khánh được biết đến qua các vai như Ni (Long Xích Lô), Thuần (Hướng..

May ngat nua chung khi dang dung Internet 1 Máy ngắt nửa chừng khi đang dùng Internet (1)

Kinh chao Ban vi tinh cung qui vi doc gia than men. Hom nay em co chuyen muon duoc nho toi ban vi tinh va cac anh chi gan xa. So la may vi..

Nua chung gay ganh Nửa chừng... gãy gánh

Em và bạn trai yêu nhau vào học kỳ cuối của ĐH. Lúc mới quen, hai đứa cũng có nhiều dự định cho tương lai. Em nói với bạn sẽ thưa chuyện..

La trut roi nhieu dau phai boi mua thu Lá trút rơi nhiều, đâu phải bởi mùa thu

Em ru gì cho ta sau bao ngày phôi pha. Câu hát ngân lên bỗng tắt nửa chừng. Thôi đừng hát ru... thôi đừng day dứt... Lá trút rơi nhiều, đâu..

Nhung du an trum men Những dự án "trùm mền"

TP.HCM đang như một đại công trường. Bên cạnh nhiều dự án thi công chậm chạp mà người dân gọi là công trình "rùa bò", còn có những công..

Gia thep tang cao nha thau dieu dung Giá thép tăng cao, nhà thầu điêu đứng

Với mức giá thép cao ngất nghểu như hiện nay, hàng loạt nhà thầu xây dựng đang tiến thoái lưỡng nan, tiếp tục thực hiện hợp đồng sẽ bị lỗ..

San Olimpico Hoi hop cho cuoc tai dau Sân Olimpico: Hồi hộp chờ cuộc tái đấu

Đúng một tháng sau trận đấu bị gián đoạn nửa chừng, Lazio và Roma gặp lại nhau trong tình thế còn căng thẳng và quyết liệt hơn. Cả 2 đều..

Ca Mau Hai chi em lua hon 6 ty dong Cà Mau: Hai chị em lừa hơn 6 tỷ đồng

Dựng lên chuyện đang đầu tư dự án này nọ nhưng hết vốn nửa chừng, cần vay vốn, sau cùng tuyên bố vỡ nợ, hai chị em Tô Thị Yến (42 tuổi) và..