» Tìm kiếm:

nụ cười trang 2

Khi thoi gian dung lai Khi thời gian dừng lại

Tình cờ tôi gặp lại chị sau một quãng thời gian rất dài, quãng thời gian đủ để một em bé được sinh ra, lớn lên, lập gia đình và sinh hai..

Trien lam anh Nu cuoi Sai Gon Triển lãm ảnh: Nụ cười Sài Gòn

Đã ba lần đến VN, và lần thứ tư này, sau 21 ngày rong ruổi Sài Gòn - Vũng Tàu - Cần Thơ, nhà nhiếp ảnh người Pháp Régis Arrighi đã kịp thực..

Nu cuoi Ronaldinho Nụ cười Ronaldinho

Trong các bài báo về bóng đá gây cho tôi sự chú ý và thú vị đặc biệt là về danh thủ đoạt Quả bóng vàng châu Âu 2005 Ronaldinho, với những..

Nu cuoi anh mat se chia dem moi nguoi den gan nhau hon Nụ cười, ánh mắt sẻ chia đem mọi người đến gần nhau hơn

Cách đây không lâu tôi nhận được tin nhắn của một người bạn “Hãy kết thúc một ngày bằng một nụ cười - End the day with a smile - Long..

Ha y cuo i len na o Hãy cười lên nào

TTCN - Có một chiếc máy ảnh đã ghi lại hàng ngàn nụ cười của các dân tộc khác nhau trên thế giới, trong đó có trên 600 gương mặt VN. Đó là..

Nu cuoi Viet Nam Nụ cười Việt Nam

Học giả uyên bác Nguyễn Văn Vĩnh đã viết từ đầu của thế kỷ 20: " Người Nam mình cái gì cũng cười…". Nhận xét của ông không phải là không..

Chum anh Mot thoang Sapa Chùm ảnh: Một thoáng Sapa

Sa Pa mùa đông năm nay dường như không lạnh lắm, cái nắng cuối đông cứ rực rỡ một cách lạ thường. Thứ 7, chợ Sa Pa nhộn nhịp sắc màu, và..

Kham pha nu cuoi bi an cua Mona Lisa Khám phá nụ cười bí ẩn của Mona Lisa

Nụ cười trên khuôn mặt của Mona Lisa bí ẩn đến nỗi nó biến mất khi người chiêm ngưỡng nhìn trực tiếp vào nó. Theo Giáo sư Margaret..

Frankie Rayder Dep thien than Frankie Rayder - Đẹp thiên thần

Cô gái cao 1,81m có mái tóc nâu sậm và cặp mắt xanh đầy ma lực này có thể chinh phục cả thế giới chỉ bằng một bước chân đi, một nụ cười..