» Tìm kiếm:

nợ phải trả

Cac bao cao tai chinh Các báo cáo tài chính

Công ty của bạn đang sở hữu và mắc nợ những gì? Nguồn thu nhập của công ty từ đâu mà có, và công ty đã sử dụng tiền như thế nào? Thu được..

Nong truong Song Hau No phai tra gan 264 ty dong Nông trường Sông Hậu: Nợ phải trả gần 264 tỷ đồng

TP - Theo báo cáo, hiện Nông trường Sông Hậu có tài sản gần 400 tỷ đồng, nợ phải trả gần 264 tỷ đồng. Trong đó có các khoản nợ mà Nhà nước..

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ “vô chủ”

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Xu ly no ton dong de co phan hoa ngan hang Xử lý nợ tồn đọng để cổ phần hoá ngân hàng

Phác thảo bức tranh nợ tồn đọng Tại Hội thảo "Xử lý nợ tồn đọng ở Việt Nam Thực trạng, khó khăn và những kiến nghị chính sách" được Bộ Tài..

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Con no thang kien chu no phai tra 100.000USD Con nợ thắng kiện, chủ nợ phải trả 100.000USD

Một chủ nợ bỗng chốc lâm cảnh nợ nần chỉ vì mấy con chữ trong một tờ giấy giao dịch dân sự. Vụ tranh chấp 100.000 USD này được các cấp Toà..

Real va mon no phai tra voi Espanyol Real và "món nợ phải trả" với Espanyol

Tan mộng “ăn ba ăn đôi” sau thất bại ê chề trước AS Roma ngay tại thánh địa Bernabeu, Real Madrid chỉ còn hi vọng ở Liga nếu không muốn..

Tieu cuc mia duong bao gio duoc xu ly Tiêu cực “mía đường” bao giờ được xử lý?

Bài 2: “Đốt” tiền và... không ai chịu trách nhiệm!Báo cáo của kiểm toán Nhà nước đầu năm 2005 đã từng cho biết chương trình "một triệu..

Lung doan tai chinh tai Seaprodex VN Lũng đoạn tài chính tại Seaprodex VN

Tổng công ty Thủy sản VN (Seaprodex) - biểu tượng của ngành thủy sản - đang trong cơn "hấp hối". Tỷ lệ nợ phải thu khó đòi có khả năng mất..

Doi dat lay co phan hoa Đổi đất lấy cổ phần hóa?

Chỉ vì không tính đất thuê vào giá trị doanh nghiệp khi cổ phần hóa nên cổ phiếu một doanh nghiệp nhà nước chưa niêm yết đã ngất ngưởng..

Vi sao Chu tich HDQT va can bo Tong Cty COSEVCO bi bat Vì sao Chủ tịch HĐQT và cán bộ Tổng Cty COSEVCO bị bắt?

Theo nguồn tin ban đầu chúng tôi có được từ cơ quan điều tra, ông Trần Xuân Đính và 6 cán bộ dưới quyền bị bắt vì đã có hành vi thiếu tinh..

Quang Binh Nhung dai bang dang ra canh Quảng Bình: Những “đại bàng” đang... rã cánh

Hơn 2 năm trước, khi nghe danh Cty Sông Gianh, Cty Kinh doanh Tổng hợp và Cty Công nghiệp Thương mại Quảng Bình thì giới sản xuất, kinh..

Vu an hinh su Cosevco da tung bi bo qua Vụ án hình sự Cosevco đã từng bị bỏ qua

Chỉ với số tiền gần 10 tỉ đồng nợ từ Ngân hàng NNPTNN - Chi nhánh quận Liên Chiểu, Đà Nẵng mà Cosevco cũng không có khả năng chi trả đúng..

Them 6 can bo COSEVCO bi khoi to va bat tam giam Thêm 6 cán bộ COSEVCO bị khởi tố và bắt tạm giam

Như tin chúng tôi đã đưa, vào lúc 15 giờ ngày 27/2, ông Trần Xuân Đính nguyên TGĐ, hiện là Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT TCty Miền Trung..

Thich nghi voi gia vang cao Thích nghi với giá vàng cao

Nhu cầu vàng đầu tư, nguyên liệu, tiêu dùng đang thích nghi dần với giá vàng cao. Kết thúc tuần qua, giá vàng giao ngay đứng ở mức 821,6..

Cong ty XNK thuy san Ho Phong Bac Lieu 3 nam lo la thiet hai hang chuc ti dong Công ty XNK thủy sản Hộ Phòng (Bạc Liêu): 3 năm lỗ lã, thiệt hại hàng chục tỉ đồng

Theo kết quả thanh tra vừa được công bố, trong chưa đầy 3 năm kể từ năm 2001, do cố tình vi phạm các nguyên tắc quản lý, Ban Giám đốc Công..

Xot nhu xat muoi Xót như xát muối

Giở các báo ra, tôi đều thấy những con số: tổng số nợ phải trả, thu của doanh nghiệp nhà nước lên đến 300.000 tỉ đồng; bản thân Thủ tướng..

Det Long An dong cua canh bao nhieu Long An phay Dệt Long An đóng cửa, cảnh báo nhiều "Long An phẩy"

Nếu… vâng, vẫn là chữ nếu, hai năm trước Chính phủ quyết tâm xử lý chuyện làm ăn lỗ lã của Dệt Long An thì đâu có mất thêm gần 60 tỷ nữa...

Xoa cac khoan no cua HTX phi nong nghiep da giai the Xoá các khoản nợ của HTX phi nông nghiệp đã giải thể

Theo quyết định vừa được Chính phủ ban hành, các khoản nợ phải trả của hợp tác xã (HTX) phi nông nghiệp đã giải thể, HTX đã chuyển đổi và..

De nghi kiem diem trach nhiem lanh dao Seaprodex VN Đề nghị kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Seaprodex VN

Theo đoàn Thanh tra Nhà nước tại Tổng công ty Thủy sản VN (Seaprodex VN), quá trình thanh tra tại văn phòng Seaprodex VN và 17 đơn vị thành..