» Tìm kiếm:

nợ khó đòi

Thi truong no kho doi o Dong A Thị trường nợ khó đòi ở Đông Á

Gánh nặng nợ khó đòi đã tác động đến nhiều quốc gia ít nhất tại một thời điểm nào đó trong lịch sử phát triển kinh tế của họ.

Nhat canh bao ve no kho doi Nhật cảnh báo về nợ khó đòi

Hôm thứ sáu, Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã cảnh báo rằng, tỷ lệ nợ khó đòi của các ngân hàng nước này có thể tăng lên..

Cac mang di dong bo tay truoc nan xu cuoc Các mạng di động bó tay trước nạn xù cước

Chỉ chiếm chưa đầy 1% doanh thu, song số nợ khó đòi của các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động đã lên tới hàng trăm tỷ đồng mỗi năm...

Bac Lieu Hon 950 CB dang vien thuoc dien no kho doi cua cac ngan hang Bạc Liêu: Hơn 950 CB, đảng viên thuộc diện "nợ khó đòi" của các ngân hàng

TP - Theo số liệu báo cáo chưa đầy đủ từ các ngân hàng, Bạc Liêu hiện có hơn 950 cán bộ, đảng viên từ cấp tỉnh trở xuống đang là con “nợ..

Nguyen nhan cua van de no xau co quy mo lon o Viet Nam Nguyên nhân của vấn đề nợ xấu có quy mô lớn ở Việt Nam?

Bất chấp Ngân hàng Nhà nước gần đây đã bơm thêm vốn (tái cấp vốn) cho các ngân hàng thương mại quốc doanh, vấn đề nợ xấu vẫn ở mức trầm..

V League vong 12 No kho doi V-League vòng 12: Nợ khó đòi!

Bình Dương có nhiều thuận lợi để thanh toán "món nợ khó đòi" với TMN.Cảng Sài Gòn - Đội duy nhất đánh bại được Bình Dương ở lượt đi.

Nguyen nhan cua no xau ngan hang quy mo lon Nguyên nhân của nợ xấu ngân hàng quy mô lớn?

Vấn đề nợ xấu của các ngân hàng thương mại Nhà nước - trong bối cảnh Chính phủ đang đẩy mạnh việc cổ phần hóa - đang thu hút sự quan tâm..

Bao dong do no kho doi cua doanh nghiep nha nuoc Báo động đỏ nợ khó đòi của doanh nghiệp nhà nước

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy vừa yêu cầu lãnh đạo các ngân hàng thương mại phải nghiêm túc xem xét lại tốc độ tăng trưởng tín..

Kinh te Nga dang lo ngai Kinh tế Nga đáng lo ngại

Thống kê của Ngân hàng trung ương Nga cho hay tỷ lệ nợ khó đòi ở nước này tăng gấp ba lần trong năm 2006.

Met moi no kho doi Mệt mỏi nợ khó đòi

7 lần, 10 lần, 20 lần và không thể nhớ nổi. Kỷ lục buồn về số lần đi đòi nợ liên tục bị phá trong khi những địa chỉ hữu ích lại gần như..

Bai hoc xu ly no dong kho doi Bài học xử lý nợ đọng khó đòi

Cuối tháng 4 vừa qua, Cơ quan Tái cấu trúc nợ Ngân hàng của Indonesia đã âm thầm đóng cửa. Nếu có ai đó quan tâm đến sự kiện này thì cũng..

Xu ly 20 DNNN no kho doi Xử lý 20 DNNN nợ khó đòi!

Trước tình trạng nợ của các DNNN nước đã lên đến mức báo động gần 30 ngàn tỷ đồng, Chính phủ ban hành Nghị định 69/CP về quản lý và xử lý..

Paraguay mon no kho doi cua nguoi Brazil Paraguay - món nợ khó đòi của người Brazil

Người hâm mộ Brazil vẫn chưa hết ""căm"" Paraguay sau những gì diễn ra tại vòng loại World Cup 2002 cũng như Olympic Athens và chiều nay..

Hewitt Federer No kho doi Hewitt - Federer: Nợ khó đòi

Lleyton Hewitt nỗ lực quên đi lịch sử đối đầu nghèo nàn với Roger Federer để thực hiện "nhiệm vụ bất khả thi" - hạ bệ ông hoàng sân cỏ, dù..

Vong 12 V League No kho doi Vòng 12 V-League: Nợ khó đòi

Lượt về của V-League được bắt đầu bằng trận đấu sớm vào chiều nay (7-5), giữa Hoàng Anh và Bình Định trên sân Pleiku. Cả hai được BTC giải..

Truoc vong 12 VLeague No kho doi Trước vòng 12 V-League: Nợ khó đòi!

Bánh xe V-League đã quay đúng một vòng. Bây giờ là lúc những đội thua ở lượt ra quân phải đòi nợ, nhưng không dễ!

Doanh nghiep khong nen tu dung ra doi no Doanh nghiệp không nên tự đứng ra đòi nợ

Ở nước tôi đang học tập, chuyện "xù" cũng không phải là hiếm cũng như những khách hàng thuộc vào diện nợ khó đòi. Tuy nhiên, bên này công..

Truoc tran Espanyol Barca No kho doi Trước trận Espanyol – Barca: Nợ khó đòi

Ở châu Âu, người ta thường nhắc đến những trận đấu căng thẳng, quyết liệt giữa những đội bóng cùng thành phố. Nơi đó thường có sự cạnh..

DPM Nam Dinh Hoa Phat HN No kho doi ĐPM.Nam Định – Hòa Phát HN: Nợ khó đòi

TP - Có nhiều lợi thế khi chơi trên sân nhà Thiên Trường, các cầu thủ chủ nhà ĐPM. Nam Định vẫn không thể đòi lại nợ cũ, đành chấp nhận..

Video clip tran Deportivo Sevilla Mon no kho doi Video clip trận Deportivo – Sevilla: Món nợ khó đòi

Chỉ mới đây thôi, chính Sevilla đã khiến cơ hội có mặt trong trận chung kết Cup nhà vua Tây Ban Nha của Deportivo tan thành mây khói và xa..