» Tìm kiếm:

nộp thuế

Toi danh mang tieng chay i nop thue Tôi đành mang tiếng "chây ì nộp thuế"

Nhận được thông báo của tổ trưởng tổ dân phố 122, phố Hoàng Cầu (P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội), đúng 8g ngày 9-9-2007, tôi có mặt tại nhà..

Cach thu thue thu nhap ca nhan cua VN Lo hong dac thu Cách thu thuế thu nhập cá nhân của VN: Lỗ hổng đặc thù

Sắp hết hạn kê khai nộp thuế thu nhập cá nhân năm 2006. Đây cũng là khoảng thời gian rộ lên những chuyện anh A nộp nhiều, chị B khai ít,..

10 doanh nghiep nop thue nhieu nhat o TP HCM 10 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất ở TP.HCM

Theo Cục thuế TP.HCM, 10 doanh nghiệp (DN) nộp thuế hàng đầu trong TOP 100 DN nộp thuế nhiều nhất năm 2006 đã nộp đến 12.600 tỷ đồng tiền..

Cuoi nam canh giac nan co moi Cuối năm, cảnh giác nạn “cò mồi”

Những ngày cuối năm, lượng khách “đổ xô” đến các điểm nộp thuế trước bạ đăng ký ô tô, xe máy ngày càng đông, vì vậy, đây là dịp để bọn..

10 doanh nghiep nop thue nhieu nhat o TP HCM 10 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất ở TP HCM

TP - Theo Cục thuế TP Hồ Chí Minh, 10 doanh nghiệp (DN) nộp thuế hàng đầu trong TOP 100 DN nộp thuế nhiều nhất năm 2006 đã nộp đến 12.600..

Toi bi xi tret vi di nop thue Tôi bị “xì trét” vì đi… nộp thuế!

Muốn kinh doanh phải nộp thuế. Nhưng với cơ sở vật chất, chỗ đứng, bàn ghế mà ngành thuế dành cho, tôi và không ít đồng nghiệp đều chung..

Tu 1 1 2004 thi diem tu khai tu nop thue Từ 1/1/2004, thí điểm tự khai, tự nộp thuế

Cơ chế tự khai, tự nộp thuế sẽ được thí điểm từ 1/1/2004 đối với một số cơ sở kinh doanh nộp thuế theo phương pháp khấu trừ tại TP.HCM và..

Dong thue ngay tu dong thu nhap dau tien Đóng thuế ngay từ đồng thu nhập đầu tiên?

Trong hai ngày 2-3/7 tại TP.HCM, Văn phòng Quốc hội tổ chức hội thảo về bổ sung dự luật Thuế thu nhập cá nhân. Phần đông các ý kiến cho..

Truong ngoai cong lap Co thu nhap thi phai nop thue Trường ngoài công lập: "Có thu nhập thì phải nộp thuế"

Gần đây, các sở giáo dục ngoài công lập ở Hà Nội nhận được thông báo của các Chi cục Thuế yêu cầu phải nộp và truy thu thuế thu nhập doanh..

10 doanh nghiep nop thue nhieu nhat TP HCM 10 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất TP HCM

Theo Cục thuế TP HCM, 10 doanh nghiệp (DN) hàng đầu trong TOP 100 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất năm 2006 đã đóng góp đến 12.600 tỷ đồng..

Sua doi thoi han nop thue Sửa đổi thời hạn nộp thuế

Tổng cục Hải quan vừa có văn bản quy định thời hạn nộp thuế nhập khẩu là 30 ngày đối với các lô hàng nhập khẩu thuộc danh mục hàng tiêu..

Dac Lac Nhieu dai gia khong nop thue thu nhap Đắc Lắc: Nhiều "đại gia" không nộp thuế thu nhập

Qua khảo sát của Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh Đắc Lắc, tại 30 DN ngoài quốc doanh có doanh thu lớn nhất trong lĩnh vực thương mại -..

Phat tien 91 nguoi Han Quoc cham nop thue Phạt tiền 91 người Hàn Quốc chậm nộp thuế

Ông Nguyễn Thái Sơn, Trưởng phòng thuế thu nhập cá nhân, Cục Thuế TPHCM cho hay vừa truy thu hơn 1 tỷ đồng thuế 2005 và phạt 2,1 tỷ đồng..

Thue thu nhap ca nhan o cac nuoc Thuế thu nhập cá nhân ở các nước

Các nước đều áp dụng tỷ lệ thu thuế cao đối với người có thu nhập cao nhằm rút bớt khoảng cách giàu nghèo. Ngược lại, các nước cũng chú..

VBL nop thue nhieu nhat TPHCM nam 2007 VBL nộp thuế nhiều nhất TP.HCM năm 2007

Theo số liệu thống kê của Cục Thuế TP.HCM, Công ty liên doanh Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) là đơn vị dẫn đầu trong 200 doanh nghiệp nộp thuế..

Dan Ha Noi voi vang nop thue nha dat Dân Hà Nội vội vàng nộp thuế nhà đất

Từ 8h sáng, Phòng đăng ký nhà đất quận Đống Đa (Hà Nội) đã có hàng chục người chờ đợi, chen lấn để nhận tờ khai các loại thuế nhà đất. Lý..

Ton nhieu thoi gian nhan luc moi duoc nop thue Tốn nhiều thời gian, nhân lực mới được nộp thuế

Đã tồn tại rất lâu một nghịch lý: DN mất nhiều thời gian và tốn nhiều nhân lực mới có thể hoàn thành được nghĩa vụ nộp thuế, do thủ tục nộp..

Cong ty Phu My Hung khong nop thue la vi pham phap luat Công ty Phú Mỹ Hưng không nộp thuế là vi phạm pháp luật!

"Cơ sở kinh doanh có trách nhiệm kê khai và nộp tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp cho cơ quan thuế trực tiếp quản lý chậm nhất nàgy 25-1..

Kho kiem soat thu nhap cua ca sy nghe sy tu nha hang quan bar Khó kiểm soát thu nhập của ca sỹ, nghệ sỹ từ nhà hàng, quán bar...

Nếu ca sĩ “đòi” ghi cát-sê trong hợp đồng ít hơn thực tế, nhà tổ chức sẽ phải nộp thuế nhiều hơn... Thời gian gia hạn kê khai thuế TNCN..

Gia han nop thue gia tri gia tang 90 ngay cho mot so mat hang Gia hạn nộp thuế giá trị gia tăng 90 ngày cho một số mặt hàng

Bộ Tài chính vừa có quyết định số 80/2007/QĐ-BTC tạm thời điều chỉnh thời gian nộp thuế giá trị gia tăng đối với các mặt hàng là phân bón,..