» Tìm kiếm:

nội thành

Dinh luong cac he qua xa hoi Định lượng các hệ quả xã hội

TTCN - Nghị quyết số 11/NQ-TU (28-4-1997) khẳng định chủ trương của thành phố là phấn đấu đến năm 2010 khu vực nội thành hiện hữu (tám quận..

Rac roi voi quy dinh doi MBH trong noi thanh Rắc rối với quy định đội MBH trong nội thành

Tôi là một người dân sống ở TP.HCM, tôi rất đồng tình với việc bắt buộc đội mũ bảo hiểm (MBH) khi lưu thông trên các tuyến quốc lộ. Tuy..

Chua bat buoc doi mu bao hiem trong noi thanh Chưa bắt buộc đội mũ bảo hiểm trong nội thành

Dựa trên đề nghị của nhiều người dân “chỉ đội mũ bảo hiểm trên quốc lộ, tỉnh lộ", Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý: lui lại một thời gian..

Gia dat ngoai deo sat noi thanh Giá đất "ngoại" đeo sát nội thành

Sau ba “cơn sốt” đất từ đầu năm đến nay, giá đất một số khu vực thuộc các quận mới tại TP.HCM (trước đây là các huyện ngoại thành) đã..

HN Hon 7 van con gia cam nuoi trong noi thanh HN: Hơn 7 vạn con gia cầm nuôi trong nội thành

Tại các quận nội thành (Long Biên, Hoàng Mai) vẫn còn các hộ chăn nuôi gia cầm (quy định của Chính phủ và thành phố là cấm nuôi gia cầm ở..

Giao thong Ha Noi xay dung moi hay coi noi cu Giao thông Hà Nội: xây dựng mới, hay cơi nới cũ?

Để đạt chỉ tiêu đất dành cho giao thông đạt 20-25% đất đô thị tại nội thành Hà Nội, thành phố cần 15 triệu m2 với số tiền GPMB lên đến..

Co nen bat buoc doi mu bao hiem trong noi thanh Có nên bắt buộc đội mũ bảo hiểm trong nội thành?

LTS: Chủ trương đội mũ bảo hiểm là đúng nhưng bắt buộc đội mũ bảo hiểm trong nội thành liệu có khả thi? Chất lượng mũ bảo hiểm ra sao? Ai..

San dat noi thanh lam du an “Săn” đất nội thành làm dự án

Khá nhiều công ty kinh doanh địa ốc đang tìm đất tại các quận nội thành TPHCM làm dự án chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, khách sạn.....

Cac nha thau so du an cau duong noi thanh Các nhà thầu sợ dự án cầu, đường nội thành

Một số nhà thầu đã bỏ cuộc giữa chừng dù đó là các công trình trọng điểm trong nội thành TP HCM như cầu Thủ Thiêm, cầu Nguyễn Văn Cừ. Có..

Bat buoc doi mu bao hiem truoc gio G Bắt buộc đội mũ bảo hiểm - trước giờ "G"

"Tôi thấy rất nhiều vấn đề còn tiếp tục phải bàn và đang trong tình trạng tranh cãi. Cắm biển ở đâu, như thế nào? Cái khó nhất cho chúng..

Khong nen ep buoc dan doi mu bao hiem Không nên ép buộc dân đội mũ bảo hiểm

Việc đội mũ bảo hiểm trong nội thành, nội thị hay để cho người dân tự giác chứ không nên ép buộc, bởi vì sinh hoạt và đi lại tại nội thành,..

San dat noi thanh lam du an "Săn" đất nội thành làm dự án

Khá nhiều công ty kinh doanh địa ốc đang tìm đất tại các quận nội thành TP.HCM làm dự án chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, khách sạn.....

Da Nang Nghiem cam xe khach tuyen co dinh ra vao noi thanh Đà Nẵng: Nghiêm cấm xe khách tuyến cố định ra vào nội thành

Ngày 8/11, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn nghiêm cấm các loại xe khách hoạt động tuyến cố định đi vào nội thành, chỉ cho phép xe chở khách..

Ha Noi Tu 112008 gia dat cao nhat la 67 5 trieu dongm2 Hà Nội: Từ 1/1/2008, giá đất cao nhất là 67,5 triệu đồng/m2

Chiều 28/12, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Hoàng Mạnh Hiển đã ký quyết định ban hành bảng giá đất mới năm 2008 trên địa bàn thành phố..

Bat buoc doi mu bao hiem trong noi thanh la khong hop ly Bắt buộc đội mũ bảo hiểm trong nội thành là không hợp lý

Chuyện bắt dân đội mũ bảo hiểm (MBH) trong nội thành thật sự là vấn đề bức xúc của dân. Theo tôi, cứ nhìn vào thực tế xử phạt việc không..

Tu 142006 Da Nang cam nuoi mua ban giet mo gia suc gia cam song trong noi thanh Từ 1/4/2006: Đà Nẵng cấm nuôi, mua bán, giết mổ gia súc, gia cầm sống trong nội thành

Thành phố Đà Nẵng là một trong những thành phố trên cả nước thực hiện hiện tốt các biện pháp để ngăn chặn sự lan rộng của dịch cúm gia cầm...

Diem chet TNGT trong noi thanh Ha Noi "Điểm chết" TNGT trong nội thành Hà Nội

Hiện trên địa bàn 9 quận nội thành Hà Nội có 3 khoảng thời gian trong ngày mà TNGT thường xảy ra nhiều nhất là từ 0-6h; 10-14h; 18-22h.

TP HCM cam nuoi gia cam o noi thanh TP.HCM: cấm nuôi gia cầm ở nội thành?

Trả lời câu hỏi về tình hình tiêu hủy gà ở khu vực nội thành TP.HCM và hướng chăn nuôi gia cầm, thủy cầm trong thời gian sắp tới, ông Huỳnh..

Ha Noi xem xet cam phuong tien ca nhan vao noi thanh Hà Nội xem xét cấm phương tiện cá nhân vào nội thành

"Muốn giảm ùn tắc, giải pháp cơ bản và lâu dài là phải quy hoạch lại giao thông cả nước và ở các thành phố lớn. Trước mắt, Hà Nội sẽ áp..