» Tìm kiếm:

nội lực

Chuong 11 Noi luc va ngoai luc trong nen cong nghiep hoa Chương 11: Nội lực và ngoại lực trong nền cộng nghiệp hóa

Từ những năm cuối thế kỷ XX, vấn đề phát huy nội lực được nói đến nhiều tại Việt Nam. Tôi cũng cho rằng trước trào lưu toàn cầu hoá ngày..

Viet Dung cam voi chinh minh Viết - Dũng cảm với chính mình

TTXUÂN - Văn chương cũng như bóng đá và nhìn rộng ra từ phim ảnh, ca nhạc, cho đến giáo dục, kinh tế, ở đâu cũng vậy thôi, cái gì cũng phải..

Tong luan Tổng luận

Công nghiệp hoá, hiện đại hoá là chiến lược dài hạn của Việt Nam với mục tiêu là đến năm 2020 về cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo..

Chuan bi noi luc cho thanh nien di toi Chuẩn bị nội lực cho thanh niên đi tới

TP - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng khẳng định, Đoàn phải góp phần thực hiện được mục tiêu sớm đưa đất nước ra khỏi tình trạng kém..

Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong ang khoa IX ve phuong huong nhiem vu phat trien kinh te xa hoi 5 nam 2006 2010 Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa IX về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010

Báo cáo này kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Ðại hội lần thứ IX của Ðảng về phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã..

Noi luc quyet dinh thanh cong cua dat nuoc Nội lực quyết định thành công của đất nước

Trả lời phỏng vấn báo chí trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tý 2008, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết khẳng định trong năm qua nền kinh tế Việt..

Kieu bao la noi luc Kiều bào là nội lực!

TT (TPHCM) - “Lãnh đạo TP khẳng định với bà con: chúng tôi xem Việt kiều là nội lực. Những điều trước đây xử sự không phù hợp, chúng tôi..

Noi luc va ngoai luc Nội lực và ngoại lực

Trong những cuộc gặp gỡ mới đây, trong số hàng loạt kiến nghị về các chính sách thu hút chất xám, điểm được các trí thức kiều bào nêu lên..

Xay dung noi luc cua cong dong Xây dựng nội lực của cộng đồng

Mấy năm gần đây chúng ta vẫn thường nghe rằng lãnh đạo một số nơi cứ tìm mọi cách để địa phương mình được lọt vào danh sách những địa..

Can mot noi luc van hoa cho du hoc sinh Cần một nội lực văn hóa cho du học sinh?

“Tôi sinh ra ở Thượng Hải, lớn lên ở Thượng Hải và cũng sẽ chết ở Thượng Hải” - Jia Qin An, 25 tuổi, người Thượng Hải (Trung Quốc), vốn..

Nang cao kha nang canh tranh tu phat trien thi truong noi dia Nâng cao khả năng cạnh tranh từ phát triển thị trường nội địa

TTCN - Khi bàn đến phát triển nội lực kinh tế, người ta thường nghĩ đến các biện pháp liên hệ trực tiếp đến sản xuất. Thật ra nội lực còn..

Thanh nien song dep noi luc quoc gia manh len Thanh niên sống đẹp, nội lực quốc gia mạnh lên

Bên cạnh những chương trình mũi nhọn như cổ vũ thanh niên (TN) nghiên cứu khoa học và học tập, khuyến nông, khuyến ngư, những chương trình..

Truyen noi luc chua bach benh Truyền nội lực... chữa bách bệnh?

“Giống như chuyện lạ Việt Nam hay thế giới, có những điều mà khoa học không thể giải thích được nên cứ gọi là khả năng đặc biệt của con..

Truyen noi luc chua bach benh Mot tro lua Truyền nội lực... chữa bách bệnh: Một trò lừa!

“Giống như chuyện lạ Việt Nam hay thế giới, có những điều mà khoa học không thể giải thích được nên cứ gọi là khả năng đặc biệt của con..

Kich cau noi luc Kích cầu nội lực!

Diễn biến những ngày cuối tháng 7 cho thấy TTCK Việt Nam đang bước vào giai đoạn thay đổi căn bản nhằm xác lập xu hướng mới cho một thị..

Can 3500050000 ti dongnam Giai phap nao huy dong noi luc Cần 35.000-50.000 tỉ đồng/năm: Giải pháp nào huy động nội lực?

TT(TPHCM) - Qui hoạch, thủ tục và công tác kiểm tra các dự án đầu tư xây dựng, phân cấp quản lý... là những vấn đề được các đại biểu thảo..

Noi luc yeu to quyet dinh tang truong ben vung Nội lực, yếu tố quyết định tăng trưởng bền vững

Trong chương trình nghị sự gồm 12 điểm của ngày làm việc đầu tiên kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XI, cùng với tâm trạng chung của cử tri cả..

Tin vao noi luc Tin vào nội lực

Nghề chính của Nguyễn Vĩnh Tiến là kiến trúc sư. Nghề phụ là làm thơ. Điều ấy đeo bám anh gần 10 năm nay gần như không có gì thay đổi. Thế..

Phat huy cao do noi luc ra suc khai thac ngoai luc “Phát huy cao độ nội lực, ra sức khai thác ngoại lực”

Giữ vai trò là người đứng đầu cấp chính quyền TP, ông có nhận định gì về kết quả thực hiện 12 chương trình, công trình trọng điểm mà Đại..