» Tìm kiếm:

nội dung thông tin

Bo BCVT bao cao viec phoi hop quan ly tin nhan len Chinh phu Bộ BCVT báo cáo việc phối hợp quản lý tin nhắn lên Chính phủ

Trong hai văn bản số 1413/BBCVT-VT và 1414/BBCVT-VT gửi Văn phòng Chính phủ và Văn phòng Ban chấp hành Trung ương về việc thực hiện công..

Noi dung so Chia khoa de phat trien Internet VN Nội dung số: "Chìa khoá" để phát triển Internet VN!

Có phòng máy hiện đại cho sinh viên đã là tuyệt vời, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu có thật nhiều thư viện điện tử, cổng thông tin hấp dẫn, kho..

VDC duoc khen thuong ve phat trien noi dung thong tin so VDC được khen thưởng về phát triển nội dung thông tin số

Ngày 7/6, tại Hà Nội Bộ Bưu chính Viễn thông đã trao bằng khen cho 5 doanh nghiệp (DN) đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh,..

Can dac biet coi trong chat luong noi dung thong tin tren mang "Cần đặc biệt coi trọng chất lượng nội dung thông tin trên mạng!"

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 10 năm Internet, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã chỉ đạo, trong thời gian tới, ngành Thông tin và Truyền thông..

Uu tien cac san pham phan mem ma nguon mo Ưu tiên các sản phẩm phần mềm mã nguồn mở!

Đó là một trong số những quy định được nêu trong Quyết định số 169/2006/QĐ-TTg vừa được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 17/7/2006. Quyết..

Se quan ly ten mien theo noi dung thong tin "Sẽ quản lý tên miền theo nội dung thông tin!"

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao về việc một vài chủ thể đăng ký sử dụng những tên miền mang ý nghĩa dễ gây hiểu lầm, phản cảm với văn..

In noi dung thong tin trong Firefox bookmarks va IE Favorites In nội dung thông tin trong Firefox bookmarks và IE Favorites

Để in nội dung thông tin được lưu trữ trong Internet Explorer Favorites bạn làm theo hướng dẫn sau: - Trên thanh công cụ, bạn kích chuột..

Motorola ho tro tai chinh nham thuc day su phat trien CNTT Viet Nam Motorola hỗ trợ tài chính nhằm thúc đẩy sự phát triển CNTT Việt Nam

Theo Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT), ngày 7/6, Bộ BCVT và Tập đoàn Motorola sẽ trao học bổng cho 31 sinh viên xuất sắc của khoa công nghệ..

1.280 ty dong phat trien nganh cong nghiep noi dung so 1.280 tỷ đồng phát triển ngành công nghiệp nội dung số

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ban hành Quyết định 56/2007/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp nội dung số Việt..

Dau tu 1280 ty phat trien cong nghiep noi dung so VN Đầu tư 1.280 tỷ phát triển công nghiệp nội dung số VN

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp nội dung số Việt Nam đến năm 2010 với tổng kinh phí đầu tư lên..

Dut khoat phai huong den tuong lai "Dứt khoát phải hướng đến tương lai"

Bộ trưởng BCVT Đỗ Trung Tá, người luôn trăn trở để tìm mọi cách đưa Internet đến cho bà con nông dân, đến vùng sâu vùng xa. Ảnh: Lê Anh..

Nguoi Han Quoc chi danh mot nua thoi gian len mang de tim thong tin Người Hàn Quốc chỉ dành một nửa thời gian lên mạng để tìm thông tin

Nội dung thông tin trên mạng không được người Hàn Quốc quan tâm nhiều - đó là đánh giá của công ty NetValue về thị trường IT nước này.

Tu vi tri ban doc chon lua noi dung thong tin Từ vị trí bạn đọc, chọn lựa nội dung thông tin

Tôi thấy có kỳ TS Chủ Nhật (TTCN) rất hay, có kỳ không được hay. Vì sao? Tôi không nghĩ TTCN thiếu bài vở mà ở đây có vần đề về lựa chọn..

VASC duoc khen thuong ve phat trien noi dung so xuat sac VASC được khen thưởng về phát triển nội dung số xuất sắc

Hôm qua (7/6), công ty Phần mềm và Truyền thông VASC đã được Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) chính thức trao bằng khen đạt thành tích xuất..

S Fone cung cap nhieu noi dung thong tin tren nen WAP S-Fone cung cấp nhiều nội dung thông tin trên nền WAP

Ngày 16/5/2007, S-Fone đã chính thức cung cấp dịch vụ tiện ích mới thông qua SMS tới đầu số 9039. Trong tháng 6, S-Fone cũng đã bổ sung..

Ba rao can tac dong xau den su phat trien Internet Ba “rào cản” tác động xấu đến sự phát triển Internet

TS – Ba “rào cản” tác động xấu đến sự phát triển của Internet tại VN đã được ông Vũ Xuân Bách, Trung tâm Internet VN (VNNIC) đưa ra..

Bo TT TT se co mo hinh quan ly hien dai tien tien "Bộ TT-TT sẽ có mô hình quản lý hiện đại, tiên tiến!"

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Truyền thống Ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2007), Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông (Bộ TT-TT) Trần Đức Lai..

Hoc lang nghe de giao tiep tot Học lắng nghe để giao tiếp tốt

Nghe là một phản xạ tự nhiên của con người nhưng lắng nghe lại là một kỹ năng. Biết cách lắng nghe sẽ giúp bạn không những nắm rõ nội dung..

Bo VHTT yeu cau chan chinh noi dung tren website 24h Bộ VHTT yêu cầu chấn chỉnh nội dung trên website 24h

Cục Báo chí (Bộ Văn hóa thông tin) đã gửi công văn đến Sở Văn hóa - Thông tin Hà Nội đề nghị cơ quan này kiểm tra và xử lý những vi phạm..

14 DN Han Quoc den tim hieu thi truong game Viet Nam 14 DN Hàn Quốc đến tìm hiểu thị trường game Việt Nam

Trong 2 ngày 17 và 18/4, Cơ quan Xúc tiến công nghệ thông tin Hàn Quốc (KIPA) sẽ tổ chức đoàn gồm 14 doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc..