» Tìm kiếm:

nội dung chủ yếu

Noi dung chu yeu cua Du luat sua doi Luat Dat dai Nội dung chủ yếu của Dự luật sửa đổi Luật Đất đai

Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chính Bùi Xuân Sơn cho biết, Dự thảo Luật Sửa đổi một số điều của Luật Đất đai điều chỉnh 7 vấn đề lớn: giá..

Noi dung chu yeu ve nhiem vu phat trien KT XH nam 2005 Nội dung chủ yếu về nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2005

Theo dự kiến, ngày 25-10, tại Hội trường Ba Ðình, Hà Nội sẽ khai mạc Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XI. Xin giới thiệu cùng bạn đọc Báo cáo..

Noi dung chu yeu ve nhiem vu phat trien KT XH nam 2005 Nội dung chủ yếu về nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2005

Theo dự kiến, ngày 25-10 này, tại Hội trường Ba Ðình, Hà Nội sẽ khai mạc Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XI. Xin giới thiệu cùng bạn đọc Báo..

DTVN Chong bong bong va phoi hop tan cong ĐTVN: Chống bóng bổng và phối hợp tấn công

Đó là hai nội dung chủ yếu trong buổi tập chiều qua của ĐTQG. HLV A.Riedl muốn các cầu thủ rèn thêm bài tủ, đồng thời, tìm phương án hoá..

Hom nay cong bo toan bo noi dung cam ket WTO Viet My Hôm nay, công bố toàn bộ nội dung cam kết WTO Việt - Mỹ

Chiều qua 22/6, Bộ Thương mại cho biết sau gần 1 tháng gấp rút chuẩn bị và tổng hợp, rà soát toàn bộ nội dung cùng với các bộ ngành về..

Tinh yeu va than phan con nguoi Tình yêu và thân phận con người

Không hẳn là một bộ phim nói về giới đồng tính dù nội dung chủ yếu là chuyện tình cảm giữa những người đàn ông, The King and the Clown (tạm..

Se to chuc mot dai hoi dan chu cong khai va trach nhiem Sẽ tổ chức một đại hội dân chủ, công khai và trách nhiệm

Chiều qua (11/4), Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã gặp và làm việc với Chủ tịch LĐBĐVN Mai Liêm Trực, Quyền Tổng thư ký Phan..

Iran chi trich du thao nghi quyet cua Anh Phap My Iran chỉ trích dự thảo nghị quyết của Anh, Pháp, Mỹ

Tuyên bố tại thủ đô Baku của Uzbekistan hôm 5-5 , TT Iran Mahmoud Ahmadinejad nói rằng Iran sẽ không từ bỏ chương trình hạt nhân của mình..

Tiep tuc Hoi nghi cac nha Lanh dao Kinh te APEC 14 Tiếp tục Hội nghị các nhà Lãnh đạo Kinh tế APEC 14

10g sáng nay 19/11, phiên họp kín thứ hai giữa 21 nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Nội dung chủ..

Hop bao vu ban quyen truyen hinh World Cup VTV va FPT sut thung luoi VTC Họp báo vụ bản quyền truyền hình World Cup: VTV và FPT "sút thủng lưới" VTC!

Ngày 23/2/2006, Công ty FPT và Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã tổ chức họp báo về kế hoạch hợp tác giữa hai bên trong việc khai thác phát..

Nhung tam long den tu nuoc Nhat Những tấm lòng đến từ nước Nhật

Ở Nhật Bản hầu như ai cũng biết ông Noguchi Yoshiaki, Viện trưởng Viện phát triển nhân lực (HRI - Human Resouces Institute). Sách của ông..

Van hoi phat trien moi cua dat nuoc Vận hội phát triển mới của đất nước

Sáng nay 18/4, sau các nghi thức khai mạc và diễn văn khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh sẽ đọc Báo..

Cac chinh sach ton trong va bao dam quyen tu do tin nguong ton giao da di vao doi song Các chính sách tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo đã đi vào đời sống

Đó là nội dung chủ yếu của cuộc họp báo tại Trung tâm báo chí Đại hội X vào chiều 24/4 dưới sự chủ trì của ông Ngô Yên Thi, Trưởng ban Tôn..

Chan dung cong chung dien thoai di dong Chân dung công chúng “điện thoại di động”

Điện thoại di động (ĐTDĐ), một phương tiện giao tiếp, liên lạc đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Nếu..

Tinh yeu va than phan con nguoi Tình yêu và thân phận con người

Không hẳn là một bộ phim nói về giới đồng tính dù nội dung chủ yếu là chuyện tình cảm giữa những người đàn ông, The King and the Clown (tạm..

Dau tu gan 9.760 ty dong Đầu tư gần 9.760 tỷ đồng

Ngày 11-1, Bộ GT-VT cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chấp thuận các nội dung chủ yếu của dự án đường cao tốc TPHCM - Long Thành..

Khai mac phien hop thu 45 cua Uy ban Thuong vu Quoc hoi Khai mạc phiên họp thứ 45 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội

Sáng nay 13/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã họp phiên thứ 45 dưới sự chủ trì của Chủ tịch QH Nguyễn Phú trọng và các phó Chủ tịch QH. Phát..

Nhan chung khai trai nguoc nhau Nhân chứng khai trái ngược nhau

Nội dung chủ yếu trong các lời khai của bà Lâm là bị đe doạ, bức cung để khai theo ý điều tra viên (ĐTV) Cao Văn Hùng, còn bà chỉ là “dân..

Thai Lan Thu tuong Thaksin uu tien cai cach kinh te trong nhiem ky toi Thái Lan: Thủ tướng Thaksin ưu tiên cải cách kinh tế trong nhiệm kỳ tới

Đó là nội dung chủ yếu cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh 9 Đài truyền hình Thái Lan sau khi đảng ""Người Thái yêu người Thái"" giành thắng..

EVN cam ket Khong cat dien EVN cam kết : Không cắt điện!

"EVN cam kết sẽ không cắt điện nhưng kêu gọi người dân tiết kiệm tối đa", đó là nội dung chủ yếu của cuộc họp báo chiều 29/4/2005, do Tổng..