» Tìm kiếm:

nội địa

Tu lieu tham khao cuoc thi tim hieu Tuoi tre voi Luat giao thong duong thuy noi dia Tư liệu tham khảo cuộc thi tìm hiểu "Tuổi trẻ với Luật giao thông đường thuỷ nội địa"

Câu 1: Luật giao thông đường thuỷ nội địa thông qua kỳ họp thứ 5, khóa 11 Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam bao gồm bao nhiêu chương, điều? Các..

Oto loay hoay truoc WTO Ô-tô loay hoay trước WTO

Càng đến gần cánh cửa WTO, công nghiệp ô-tô Việt Nam càng trở nên bối rối. Công nghiệp phụ trợ được coi là nền tảng thì hiện vẫn đang ở..

Cac chinh sach khuyen khich gia tang noi dia hoa o to Các chính sách khuyến khích gia tăng “nội địa hóa” ô tô

Một chính sách mới về thuế nhập khẩu linh kiện ô tô được coi là hỗ trợ cho mục tiêu nội địa hóa vẫn chưa được ban hành vào đầu năm 2005 như..

Kiem soat duoc viec khai khong ty le noi dia hoa xe may Kiểm soát được việc khai khống tỷ lệ nội địa hoá xe máy

Nhiều doanh nghiệp lắp ráp xe máy trong nước từ đầu năm đến nay dù tỷ lệ nội địa hoá chỉ đạt 15-20%, nhưng đã khai lên tới mức 30-40% hòng..

Hai loai the tin dung noi dia dau tien Hai loại thẻ tín dụng nội địa đầu tiên

Công cụ thanh toán không dùng tiền mặt mới đang được nhiều người quan tâm.

Noi dia hoa oto van dang o vach xuat phat Nội địa hóa ôtô vẫn đang ở vạch xuất phát?

Chúng ta vẫn thường nghe nói về “nội địa hoá” rằng: công ty này tỷ lệ thấp, hãng sản xuất kia đạt tỷ lệ cao nhưng có một điều mà những..

Thach thuc lon cua lu hanh noi dia truoc them WTO Thách thức lớn của lữ hành nội địa trước thềm WTO

Một làn sóng các doanh nghiệp lữ hành 100% vốn đầu tư nước ngoài, được dự báo là sẽ ồ ạt thâm nhập vào Việt Nam sau khi Việt Nam trở thành..

Doanh nghiep khai tang ty le noi dia hoa xe may Doanh nghiệp khai tăng tỷ lệ nội địa hoá xe máy

Muốn tăng tỷ lệ nội địa hoá xe gắn máy từ 15 lên 40% để được hưởng những ưu đãi của Chính phủ, phải đầu tư lớn về thiết bị, đào tạo công..

Cac tour du lich noi dia tang gia Các tour du lịch nội địa tăng giá

Theo một số hãng lữ hành, các tour du lịch nội địa đã rục rịch tăng giá trong tháng 6, bình quân tăng từ 10 đến 20%, đặc biệt đối với các..

Co che phan bo han ngach det may vao My nam 2004 Cơ chế phân bổ hạn ngạch dệt may vào Mỹ năm 2004

Năm 2003, các DN dệt may VN đã rất nỗ lực trong việc sử dụng hạn ngạch và tạo ra thành tích xuất khẩu lớn để phía Mỹ dành cho một lượng hạn..

Tu 1.8 phuong tien thuy noi dia co Trung tam Dang kiem Từ 1.8, phương tiện thuỷ nội địa có Trung tâm Đăng kiểm

Ngày 30-7, Sở GTCC TP.HCM thông báo, từ 1.8, Trung tâm Đăng kiểm phương tiện thuỷ nội địa (Trung tâm Đăng kiểm) sẽ được đưa vào hoạt động..

Den 2020 TP HCM se xuat khau oto Đến 2020: TP. HCM sẽ xuất khẩu ôtô ?

Theo đề án chiến lược phát triển công nghiệp ôtô của TP. HCM do Công ty Cơ khí Sài Gòn (SAMCO) xây dựng và chuẩn bị trình UBND TP thì đến..

Se chon 1520 nha phan phoi trong diem Sẽ chọn 15-20 nhà phân phối trọng điểm

Xu thế tự do hóa toàn cầu và hội nhập quốc tế về kinh tế từ năm 2006 trở đi sẽ tạo nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho các DN..

Tieu thu noi dia cua ca phe Viet Nam con qua it Tiêu thụ nội địa của cà phê Việt Nam còn quá ít

Trong khi mỗi người Bắc Âu uống 10 kg cà phê nhân mỗi năm, ở Tây Âu là 5-6 kg thì người Việt Nam mới tiêu thụ khoảng 500 gr. Theo Hiệp hội..

Bay noi dia gia thap Bay nội địa giá thấp

Vào thời điểm này, giá vé hàng không nội địa đang có sức cạnh tranh so với các loại hình vận tải khác. Đã có những loại vé máy bay hạng phổ..

Hang khong noi dia dong loat tang gia khach hang thiet hay loi Hàng không nội địa đồng loạt tăng giá, khách hàng thiệt hay lợi?

Sau Pacific Airlines, Vietnam Airlines ngày 22/2, cũng thông báo từ tháng 3/2008 sẽ nâng giá vé trục Hà Nội - TPHCM lên 1,7 triệu đồng. Vấn..

Vietcombank duoc thi diem thanh toan bu tru noi dia the Visa Vietcombank được thí điểm thanh toán bù trừ nội địa thẻ Visa

Vietcombank sẽ làm đầu mối thanh toán các giao dịch thẻ Visa thực hiện trong nước, hoạt động với tư cách là ngân hàng thanh toán bù trừ nội..

Thi truong thiet bi vien thong hau WTO Cai nhin tu Trung Quoc Thị trường thiết bị viễn thông hậu WTO: Cái nhìn từ Trung Quốc

Sau khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Việt Nam sẽ phải mở cửa ngành sản xuất thiết bị viễn thông cho sự cạnh tranh từ các..

Noi dia hoa xe gan may chu truong kho vao thuc te Nội địa hóa xe gắn máy, chủ trương khó vào thực tế

Chính sách của Chính phủ về nội địa hóa xe gắn máy là một quyết định đúng, giúp nền công nghiệp sản xuất xe gắn máy Việt Nam và các ngành..