Noi da sinh ra con mot lan nua Nội đã sinh ra con một lần nữa.

Dáng lưng còng ngày ấy! Ảnh minh họa: Kankuli

Noi oi Con nho noi qua Nội ơi! Con nhớ nội quá!

Sáng nay khi bắt gặp hình ảnh một cô bé nhỏ xíu đang nắm tay bà đi thong dong trên con đường làng. Mắt tôi bỗng đỏ hoe, sống mũi cay cay..

Coi trau cua noi Cơi trầu của nội

Cả đời nội cuối cùng chỉ còn lại một tài sản duy nhất: Cơi trầu!Nội kể: Nội biết ăn trầu từ năm nội 49 tuổi, đó là ngày cháu đích tôn của..

Vi sao thuoc noi it vao duoc benh vien Vì sao thuốc nội ít vào được bệnh viện?

Hôm qua (6-7), Bộ Y tế đã tổ chức hội nghị ngành dược. Một trong những chủ đề chính được xới lên “ầm ĩ” nhất là tình hình cung ứng và..

Duong di cua nhung vien thuoc noi Đường đi của những viên "thuốc nội"

Hôm qua 6-7, Bộ Y tế đã tổ chức hội nghị ngành dược. Một trong những chủ đề chính được xới lên “ầm ĩ” nhất là tình hình cung ứng và sử..

Che troi nuoc cua noi Chè trôi nước của nội

Cứ mỗi lần trời bắt đầu se lạnh, báo hiệu mùa đông về, tôi lại nhớ nội tôi. Nhớ nhất là những đêm học khuya, nội đãi chúng tôi những viên..

Nguoi me thu hai Người mẹ thứ hai

Tôi sinh ngày 15-7-1957. Mẹ tôi mất ngày 21-7-1957. Như vậy tôi chỉ được gần mẹ vẻn vẹn đúng một tuần. Mẹ tôi mất do bệnh sản hậu, nhưng vì..

Mang di dong nao co gia cuoc re nhat Mạng di động nào có giá cước rẻ nhất?

Kể từ ngày 1.5, hai mạng di động "đại gia" là VinaPhone và MobiPhone đã tiến hành giảm cước gọi nội mạng. Đây cũng được coi là bước điều..

Vi sao chuyen phat nhanh cung co khuyen mai noi mang Vì sao chuyển phát nhanh cũng có khuyến mại nội mạng?

Công ty Hợp Nhất Việt Nam (HNC) - công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh (CPN) vừa tạo ra một cú huých mạnh..

Ba toi nguoi tho ren Ba tôi - người thợ rèn

Đây là truyện ngắn đã đoạt giải cao nhất cuộc thi viết truyện ngắn do tạp chí Tiếp Thị - Gia đình tổ chức của tác giả Nguyễn Như Quỳnh..

Ong do cua toi "Ông đồ" của tôi

Nghiên bút vẫn còn đó, chiếc chổi lông vẫn còn đó, sấp giấy đỏ vẫn còn đó...nhưng Nội thì mãi ra đi! 2 năm, 2 mùa xuân, 2 cái Tết - Nội..

Serie A 200607 Ton vinh nhung gia tri noi Serie A 2006/07: Tôn vinh những giá trị nội

Mùa giải 2006/07 ở Serie A là một mùa giải của những giá trị nội, với 20 HLV đều mang quốc tịch Italia, trong khi 10 cầu thủ ghi bàn xuất..

Trai cay noi dung trai cay ngoai Ngon re la ban chay Trái cây nội “đụng” trái cây ngoại: Ngon, rẻ là bán chạy!

Trái cây đang rộ mùa, đủ loại trái cây tươi và giá rẻ đổ từ miền Bắc, miền Tây, miền Đông Nam bộ về các chợ đầu mối, siêu thị TP.HCM. Bị..

U noi tuy Mo som giup song lau it tan phe U nội tủy: Mổ sớm giúp sống lâu, ít tàn phế!

U nội tủy là bệnh lý ngày càng được phát hiện nhiều. Tuy nhiên, đa số bệnh nhân (BN) được phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn nên mức độ..

Khi cac giam doc duoc sam vai trinh duoc vien Khi các giám đốc dược sắm vai “trình dược viên”

Hiếm hội nghị nào nhường hầu như toàn bộ diễn đàn cho giám đốc doanh nghiệp dược nội thuyết trình với các giám đốc bệnh viện -nhóm khách..

Trai cay noi dung trai cay ngoai Trái cây nội “đụng” trái cây ngoại

Trái cây đang rộ mùa, đủ loại trái cây tươi và giá rẻ đổ từ miền Bắc, miền Tây, miền Đông Nam bộ về các chợ đầu mối, siêu thị TP.HCM.

Cuoc thi Di cung NST lan 4 Cuộc thi "Đi cùng NST lần 4"

Ngay trong tuần đầu tiên khởi động, cuộc thi "Đi cùng Nhịp sống trẻ lần 4" có chủ đề "Điện Biên Phủ trong tôi" đã nhận được khá nhiều bài..

Tien ngoi khoc Tiên ngồi khóc

TTCN - Ba đứa không có số ký danh lẽo đẽo theo tôi tự tìm chỗ ngồi. Thằng Sơn cắm cúi làm bài. “Chuyên gia phao” Phong loay hoay phù..