» Tìm kiếm:

nỗi lòng

Hat bang noi long phu nu Hát bằng nỗi lòng phụ nữ

"Mọi người có thể đi xem tôi hát vì muốn biết tôi thế nào, hình hài ra sao..., còn tôi thì chọn đó là cơ hội để chứng minh khả năng. Giọng..

Noi long chang Beo “Nỗi lòng chàng Béo”

Thường xuyên xuất hiện với ca sĩ Bích Thảo trong những bài nhạc dân ca mượt mà thu hình cho đài và biểu diễn tại các sân khấu, nghệ sĩ Minh..

Noi long mong gui toi nguoi khong xa Nỗi lòng mong gửi tới người... không xa

Khi viết ra nỗi lòng với Vườn tâm tư, lòng tôi đang rối bời và tim tôi quặn thắt. Tôi đang đứng trước một quyết định khá quan trọng. Quyết..

Nuoc mat va noi long cua mot goa phu tre ben pha Tam Giang Nước mắt và nỗi lòng của một góa phụ trẻ bên phá Tam Giang

Viết lại chuyện đau lòng này chắc chắn sẽ đụng đến vết thương của gia đình họ thêm một lần nữa. Nhưng vì những giọt nước mắt của người góa..

Noi long nguoi mau nam Nỗi lòng người mẫu nam

Dù rất đam mê sàn diễn thời trang, đam mê ánh đèn sân khấu nhưng họ đành phải tìm thêm một công việc khác có thu nhập cao hơn để "nuôi"..

Minh Beo giai bay noi long Minh "Béo" giãi bày nỗi lòng

Sau 3 năm ấp ủ, diễn viên hài to con quyết định thực hiện một DVD nhạc kịch mang tên "Nỗi lòng chàng béo", để bày tỏ những tâm sự quanh..

Noi long con gai gui me Nỗi lòng con gái gửi mẹ

Mẹ à, ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần. Cứ mỗi dịp thế này, không ai khác làm con nhớ nhiều, cảm phục và muốn bày tỏ nỗi lòng mình như mẹ...

Noi long co don cua Cindy Thai Tai Nỗi lòng... cô đơn của Cindy Thái Tài

Người công khai chuyển đổi giới tính đầu tiên tại Việt Nam và cũng là ca sĩ được xem là "rất đặc biệt" trong giới văn nghệ hiện nay vừa..

Tha i Ta i ha t ba ng no i lo ng nguo i phu nu Thái Tài hát bằng nỗi lòng người phụ nữ

"Sau khi chuyển đổi giới tính tôi tràn trề sức sống và rất hạnh phúc. Như vậy thì có giảm thọ 20 năm đi chăng nữa vẫn hơn sống 200 năm..

Live show mini Noi long chang beo Live show mini "Nỗi lòng chàng béo"

Tối 3-12, chương trình “Vòng tay bè bạn” của NVH Thanh niên sẽ dành cho “cây cười” Minh Béo làm live show mini mang tên Nỗi lòng..

Noi long sinh vien xa xu Nỗi lòng sinh viên xa xứ

Tôi vừa được đọc bài Nỗi lòng kẻ ăn tết xứ người đăng trên quý báo và bài báo của bạn sinh viên cũng giống tôi. Tôi muốn bày tỏ sự đồng cảm..

Noi long cua Beckham Nỗi lòng của Beckham

Lần đầu tiên sau 10 năm, cựu đội trưởng "Ba chú sư tử" không được triệu tập cùng đội tuyển Anh. Chuyện xảy ra hồi tháng trước, nhưng cho..

Hoa tra Noi long nguoi xa xu Hoa trà - Nỗi lòng người xa xứ

Vẻ đẹp mộc mạc đơn sơ và sức sống của nó khiến tôi liên tưởng đến những người bạn xa xứ, thiếu hơi ấm quê hương sao nhớ quay nhớ quắt. Nỗi..

Quy hoach noi long lao nong Quy hoạch... nỗi lòng lão nông...

Quy hoạch vẫn đang là vấn đề nóng, trong Quốc hội, trên các phương tiện truyền thông. Xung quanh chủ đề “Quy hoạch yếu kém hôm nay sẽ gây..

Mua dong phuong Tay noi long phuong Dong Mùa đông phương Tây - nỗi lòng phương Đông

Những đoạn văn tả cảnh tinh tế và hoàn mỹ một cách chuẩn mực - hiếm có trong văn chương VN hiện đại - lại được viết ra bởi một giáo sư..

Noi long nguoi mau nam Nỗi lòng người mẫu nam

Không chỉ "lép" trên sân khấu, cát-sê của họ cũng thấp hơn người mẫu nữ đến 30%. Đây là một thực tế khiến người mẫu nam "cảm thấy đau..

Noi long nguoi mau nam Nỗi lòng người mẫu nam

Không chỉ "lép" trên sân khấu, cát-xê của họ cũng thấp hơn người mẫu nữ đến 30%. Đây là một thực tế khiến người mẫu nam "cảm thấy đau..

Noi long ong Tao Nỗi lòng ông Táo

Sáng 22-1 (nhằm ngày đưa ông Táo về trời), một chuyên mục mới lần đầu tiên xuất hiện trên kênh HTV7: Kính đa tròng, trong chương trình..

Thu Minh hat de trai noi long Thu Minh hát để trải nỗi lòng

"Dù buồn vui đau khổ đã qua nhưng đã là ký ức thì khó phai, chỉ chực chờ có dịp khơi lên là mình có thể sống lại cảm giác lúc đó. Tôi nghĩ..

Noi long cua phu quan Nu hoang Nỗi lòng của… phu quân Nữ hoàng

Một năm sau đám cưới, Elizabeth sinh con trai đầu lòng, Philip rất thất vọng vì thấy con không được mang họ cha là Mountbatten. Ông đã hét..