» Tìm kiếm:

nỗi buồn

Co mot noi buon khong tan trong thoi gian khong day Có một nỗi buồn không tan trong thời gian không đáy...

Lời tác giả: Viết về một nỗi buồn của cô bạn tên là Ami . Trên blog của Ami có một câu mà tôi Hình ảnh: Deviantartđọc đi đọc lại vẫn không..

Noi buon cua mot tu tai tuong lai Nỗi buồn của một tú tài tương lai

Kỳ thi tú tài năm nay chưa kết thúc, tôi nhận được cuộc điện thoại đẫm nước mắt của một học sinh cũ: "Tại sao lòng trung thực vẫn chưa có..

Noi long tuong Chinh truoc nhung ngay khong Thep Cang Nỗi lòng tướng Chỉnh trước những ngày "không Thép - Cảng"

"Đã gắn với bóng đá thì đương nhiên sẽ nhận nhiều nỗi buồn lắm", tướng Chỉnh đã bắt đầu câu chuyện như thế chỉ ít phút sau khi có quyết..

Dung cham vao noi buon nguoi khac Đừng chạm vào nỗi buồn người khác

Những bông hồng đỏ thắm, những gương mặt bạn bè thân quen. Hạnh Chi cảm thấy hạnh phúc trong buổi sinh nhật của mình. Tiệc đương vui, bỗng..

Mong Le Van cung gia dinh vut bo noi buon Mong Lê Vân cùng gia đình vứt bỏ nỗi buồn

Tôi rất tôn trọng những gì chị kể trong chuyện, và tôi tin nỗi buồn của chị sẽ được giải toả và chị hãy cùng gia đình vứt bỏ mọi nỗi buồn..

Buon oi chao mi Buồn ơi, chào mi!

Trong cuộc sống không phải lúc nào bạn cũng đạt được những điều mình mong muốn.

Noi buon chia cat o tre duoi 1 tuoi "Nỗi buồn chia cắt" ở trẻ dưới 1 tuổi

Bé Bi 11 tháng tuổi, mỗi lần bố mẹ đi ra ngoài trông bé rất buồn. Các nhà tâm lý cho biết đó chính là nỗi buồn chia cắt, xuất hiện ở trẻ từ..

Sach co the hoa giai noi buon "Sách có thể hóa giải nỗi buồn"

MC Nguyệt Ánh coi sách là bạn, chứ không phải là thứ trang sức. Rapper Hà Okio tìm thấy nhiều thông điệp trong sách triết học. Cây bút Vũ..

Bon nguoi nhe nhu chiec la Bốn người nhẹ như chiếc lá

Giữa vườn đào, Giáng Kiều – Giáng My – Giáng Hạ và Giáng Tiên đã trích máu ăn thề cùng nhau. Họ không thể đồng sanh đồng tử mà thề sống..

Co nhung cam xuc mang ten noi buon Có những cảm xúc mang tên nỗi buồn

Có nguời bảo tôi khùng khi suốt ngày cứ lạm bàn đến chuyện buồn. Mọi người đang khuyến khích sống đẹp, sống tốt, sống thiện để cuộc đời này..

Noi buon khi nghe nhac Nỗi buồn khi nghe nhạc

Hầu như ai cũng nhìn nhận cái cảm giác buồn rầu khi nghe một bản nhạc là một trải nghiệm thích thú, tích cực hay bõ công để thưởng thức...

NS Phu Quang Noi buon cua toi day tinh chien dau NS Phú Quang: Nỗi buồn của tôi đầy tính chiến đấu

Trái ngược hẳn với cái gã nghệ sĩ cô đơn, lang thang hoài trên phố, không nhớ nổi một con đường trong tình khúc, Phú Quang của mùa thu này..

Noi buon kho chia se Nỗi buồn khó chia sẻ

Trong cuộc sống làm sao mà tránh được những nỗi buồn phiền. Nhưng không phải nỗi buồn nào cũng có thể nói ra một cách dễ dàng và được người..

Noi buon khong ten Nỗi buồn không tên

Hôm nay tự dưng ông cảm thấy buồn. Làm lãnh đạo cả chục năm rồi, thế mà chưa bao giờ ông có nỗi buồn như hôm nay. Nỗi buồn không tên.

Viet hay lay cong viec de khoa lap noi buon bi phu bac Việt hãy lấy công việc để khỏa lấp nỗi buồn bị phụ bạc

Tôi khuyên anh hãy làm mọi việc để che lấp nỗi buồn. Lấy niềm vui trong công việc và bạn bè để qua được quãng thời gian bị sốc này. Hãy chờ..

Noi buon va nuoc mat cua dan ong Nỗi buồn và nước mắt của đàn ông!

Ngay sau khi mành lưới của Đức Cường rung lên bởi cú đệm bóng cận thành của Tăng Tuấn vào đúng phút cuối của trận đấu trên sân Pleiku,..

La thu nhac tre Noi buon Dido Lá thư nhạc trẻ: Nỗi buồn Dido

Cách đây khá lâu Lá thư nhạc trẻ đã từng giới thiệu ca khúc Thank you của cô gái người Anh Dido. Đó thực sự là một câu chuyện thần tiên về..

Nghe Noi buon gac tro Nghe Nỗi buồn gác trọ

Gác lạnh về khuya cơn gió lùa, trăng gầy nghiêng bóng cài song thưa, nhớ ai mà ánh đèn hiu hắt, lá vàng nhẹ nhẹ đưa, tưởng như bước lê hè..

Suy nghi tu nhung tieu thuyet mang chu de lich su Suy nghĩ từ những tiểu thuyết mang chủ đề lịch sử

Đã thành một tiền lệ, khi bàn đến một tự sự (không chỉ là tiểu thyết) về đề tài lịch sử, trong tầm đón đợi của công chúng văn học (chuyên..