» Tìm kiếm:

nổi tiếng

Nguoi noi tieng va bi kich Scandal Người nổi tiếng và bi kịch Scandal

Khi đã là người nổi tiếng, bạn càng phải biết kiểm soát những hành động, cử chỉ, lời nói của mình. Ngay sau vụ phim sex của diễn viên Hoàng..

Top 10 sao vo dung nhat Top 10 “sao” vô dụng nhất

Trong thế giới xa hoa, rực rỡ của những người nổi tiếng không phải chỉ có 100% những ngôi sao thực sự sáng chói nhờ tài năng mà còn có..

Patrick Ricard Ong trum kinh doanh ruou Patrick Ricard - Ông trùm kinh doanh rượu

Patrick Ricard hiện đang là nhà kinh doanh rượu nổi tiếng và thành công nhất không chỉ ở Pháp mà ở tất cả các châu lục. Ông được biết đến..

Chuong 4 Xai hang hoa nhu than tuong Chương 4 - Xài hàng hóa như thần tượng

Tâm lý chung của NTD là hễ thấy đăng quảng cáo một sản phẩm được người nổi tiếng sử dụng thì cho rằng sản phẩm đó tốt và uy tín. Đã là..

Em muon lam nguoi noi tieng se that su noi tieng “Em muốn làm người nổi tiếng” sẽ thật sự… nổi tiếng?

Bộ phim Em muốn làm người nổi tiếng kể về ba cô gái trẻ, là bạn thân của nhau, họ vừa tốt nghiệp trường Nhạc. Cả ba dự định sẽ thành lập..

Tet nay phim Viet se chinh phuc duoc khan gia Viet “Tết này, phim Việt sẽ chinh phục được khán giả Việt!”

Nhiều người băn khoăn về phim nước ngoài đang áp đảo trong dịp Tết tại các rạp trên toàn quốc, riêng bà Nguyễn Thị Hồng Ngát (NTHN) –..

Ai la nguoi noi tieng gay anh huong nhat the gioi Ai là người nổi tiếng gây ảnh hưởng nhất thế giới?

Nữ diễn viên Katie Holmes, người dẫn chương trình của Mỹ Rosie O"Donnell và con gái cựu người mẫu Playboy Anna Nicole Smith - bé Dannielynn..

Thuong hieu noi tieng chua chac da tot Thương hiệu: nổi tiếng chưa chắc đã tốt

Đó là kết luận rút ra qua cuộc điều tra của AC Nielsen, một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, vừa hoàn thành..

Huyen thoai cua showbiz Huyền thoại của showbiz

"Hãy sống như thể không có ngày mai". Đó là phương châm sống của không ít người, trong đó có những người được tôn vinh là "Huyền thoại của..

Binh chon 500 thuong hieu noi tieng nhat VN Bình chọn 500 thương hiệu nổi tiếng nhất VN

- Theo kết quả dự án khảo sát Thương hiệu nổi tiếng tại VN năm 2006, trong số 500 thương hiệu nổi tiếng được công bố, có tới xấp xỉ 50% là..

Em muon lam nguoi noi tieng Thang tu pha cach “Em muốn làm người nổi tiếng”: Thắng từ phá cách?

Sau 10 năm thành lập, Hãng phim Hội điện ảnh mới lần đầu tiên thực hiện một bộ phim hướng tới thị hiếu khán giả với tựa đề Em muốn làm..

15 nu dien vien dep nhat moi thoi dai 15 nữ diễn viên đẹp nhất mọi thời đại

Họ là những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất tới lịch sử điện ảnh thế giới. Nhưng đồng thời, điều quan trọng nhất, tất cả đều đóng góp tài..

Em muon lam nguoi noi tieng hy vong se tao nen sao Em muốn làm người nổi tiếng hy vọng sẽ tạo nên… “sao”?

Ở phía Bắc, bộ phim Em muốn làm người nổi tiếng là đại diện đầu tiên của một hãng phim nhà nước tham gia “tranh đấu” tại thị trường..

My Tam Muon noi tieng phai hy sinh Mỹ Tâm: "Muốn nổi tiếng phải hy sinh"

Nổi tiếng nhất làng nhạc Việt, cát-xê cao nhất, xinh đẹp nhất trong đội ngũ nữ ca sĩ, ít tiếp xúc với mọi người, đi máy bay khoang VIP và..

Whitney Houston ngoi sao mot thoi Whitney Houston, ngôi sao một thời

Để trở thành người nổi tiếng đã khó, là một người da màu trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng không chỉ ở nước Mỹ mà trên khắp thế giới lại càng..

Adolph Coors nguoi sang lap hang bia noi tieng Coors Brewing Company Adolph Coors - người sáng lập hãng bia nổi tiếng Coors Brewing Company

Có rất nhiều kỳ tích truyền khẩu về vùng đất hứa Hoa Kỳ được biết đến dưới cụm từ “American Dream”. Nhiều người di cư đến đây bắt đầu..

My Tam Muon noi tieng phai hy sinh Mỹ Tâm: "Muốn nổi tiếng phải hy sinh"

Nổi tiếng nhất làng nhạc Việt, cát-xê cao nhất, xinh đẹp nhất trong đội ngũ nữ ca sĩ, ít tiếp xúc với mọi người, đi máy bay khoang VIP và..

Nguoi noi tieng choi tro choi truyen hinh Người nổi tiếng chơi trò chơi truyền hình

Cùng với sự "càn quét" của cơn bão trò chơi trên truyền hình, lực lượng người chơi trở thành vấn đề đau đầu với nhà tổ chức. Giữa rừng trò..

Binh chon 500 thuong hieu noi tieng nhat Viet Nam Bình chọn 500 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

Theo kết quả dự án khảo sát Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2006, trong số 500 thương hiệu nổi tiếng được công bố, có tới xấp sỉ 50%..