Qui tien te quoc te VN la nen kinh te dang noi len Quĩ tiền tệ quốc tế: VN là nền kinh tế “đang nổi lên”

Báo cáo Triển vọng kinh tế thế giới của Quĩ Tiền tệ quốc tế (IMF) vừa công bố hôm 14-9 ghi nhận VN là một “thị trường đang nổi lên” với..

IMF Viet Nam nen kinh te moi noi len IMF: "Việt Nam, nền kinh tế mới nổi lên"

Báo cáo "Toàn cảnh Kinh tế thế giới 2006"của Qũy Tiền tệ Quốc tế (IMF) công bố sáng 14/9 gọi Việt Nam là một trong những nền kinh tế mới..

Cu rua lai noi len mat Ho Guom “Cụ” rùa lại nổi lên mặt Hồ Gươm

Khoảng 13 giờ ngày 2-1-2007, “cụ” rùa Hồ Gươm đã bất ngờ nổi lên mặt nước, ngay đoạn ngã ba Lê Thái Tổ - Hàng Trống, cách bờ khoảng 3-4..

TP Ho Chi Minh Mui tau Hoang Dat 36 da duoc dua noi len mat nuoc TP.Hồ Chí Minh: Mũi tàu Hoàng Đạt 36 đã được đưa nổi lên mặt nước

* Cơ quan CSĐT tiến hành khám nghiệm dấu vết tàu Gas Shanghai.Sau 24 ngày gặp nạn trên sông Sài Gòn, lúc 12 giờ 30 ngày 8.6, Công ty trục..

Nhung cai chet tham khoc o Kenya Những cái chết thảm khốc ở Kenya

Hôm qua 20/1, nhiều người đã bị đánh đập và chém cho đến chết bằng dao rựa ở một khu ổ chuột thuộc thủ đô Nairobi, Kenya. Đây là vụ mới..

Nam moi cu rua lai noi len mat Ho Guom Năm mới, “cụ” rùa lại nổi lên mặt Hồ Gươm

Khoảng 13 giờ ngày 2-1-2007, “cụ” rùa Hồ Gươm đã bất ngờ nổi lên mặt nước, ngay đoạn ngã ba Lê Thái Tổ - Hàng Trống, cách bờ khoảng 3 -..

Cu rua lai noi len mat Ho Guom “Cụ” rùa lại nổi lên mặt Hồ Gươm

Khoảng 13 giờ chiều qua 2/1, “cụ” rùa Hồ Gươm đã bất ngờ nổi lên mặt nước, ngay đoạn ngã ba Lê Thái Tổ - Hàng Trống, cách bờ khoảng 3 -..

Song gio lai noi len tren chinh truong Phap Sóng gió lại nổi lên trên chính trường Pháp

TP - Cuộc bầu cử Tổng thống Pháp vừa kết thúc thì những cơn sóng gió mới đã nổi lên, liên quan đến những chính khách “vang bóng một..

Cu Rua ho Guom noi len sat bo Cụ Rùa hồ Gươm nổi lên sát bờ

Từ khoảng 17h đến 17h30 chiều nay, 29/11, cụ Rùa hồ Gươm lại nổi quanh khu vực trước cửa UBND TP Hà Nội. Cụ nổi lên, lặn xuống khoảng 5..

Co che lan xuong noi len cua tau ngam Cơ chế lặn xuống, nổi lên của tàu ngầm

Những con tàu bình thường chỉ có thể lướt trên mặt biển. Nhưng tàu ngầm thì vừa có thể đi trên mặt nước lại vừa có thể lặn sâu xuống biển..

Thu rac hinh thua vang thu rac PDF noi len Thư rác hình thưa vắng, thư rác PDF nổi lên

Sau một thời gian hoành hành, số lượng thư rác hình đã giảm hẳn trong vài tuần trở lại đây. Nhưng cùng lúc ấy, một loại hình thư rác mới..

Cu rua lai noi len mat ho Guom “Cụ” rùa lại nổi lên mặt hồ Gươm

Khoảng 10g ngày 5-11, “cụ” rùa ở hồ Gươm (Hà Nội) nổi lên mặt nước ngay đoạn ngã ba Lê Thái Tổ - Hàng Trống, cách bờ 5-6m, rồi từ từ..

Cu rua lai noi len mat Ho Guom “Cụ” rùa lại nổi lên mặt Hồ Gươm

Khoảng 10 giờ ngày 5-1, “cụ” rùa Hồ Gươm đã bất ngờ nổi lên mặt nước ngay đoạn ngã ba Lê Thái Tổ - Hàng Trống, cánh bờ khoảng 5-6 mét,..

Mot con song than nho noi len Một cơn sóng thần nhỏ nổi lên

Một cơn sóng thần nhỏ nổi lên do động đất 7 độ Richter dưới lòng Thái Bình Dương gần đảo Samoa nhưng chưa có báo cáo về thiệt hại, theo..

Vi sao ca chet lai noi Vì sao cá chết lại nổi?

Các loài vật khác khi chết dưới nước thường chìm, riêng cá lại nhanh chóng nổi lên mặt nước. Một cơ chế hoá học đặc biệt đã khiến chúng như..

Bao Anh Viet Nam ngoi sao dang noi len o chau A Báo Anh: Việt Nam - ngôi sao đang nổi lên ở châu Á

Chuyên mục "Bình luận Kinh tế" của tờ "Người Xcốt-len" ngày hôm nay ( 2/1) cho biết năm 2007 sẽ thuộc về một ngôi sao châu Á đang nổi lên,..

Than den duoi nuoc "Thần đèn" dưới nước

Tôi nhận được cú điện thoại của người bạn: con tàu có trọng tải 800 tấn bị chìm đắm từ thời chiến tranh chống Mỹ, ở cầu cảng số 5 Bến Thủy,..

Duy Manh catse 25 trieushow Duy Mạnh cát-sê 25 triệu/show?

Duy Mạnh - cái tên hit trong vòng 3 tháng trở lại đây từ quán cà phê đến tiệm băng đĩa, nhạc chuông điện thoại rồi trên diễn đàn âm nhạc.....

Bi an Rua Ho Guom va the gioi cua giao tiep sinh hoc Bí ẩn Rùa Hồ Gươm và thế giới của giao tiếp sinh học

Chẳng phải đợi đến tổng kết thú vị về hiện tượng Rùa Hồ Gươm “ngẩng đầu ngắm trời xanh” của nhà rùa học Hà Đình Đức, các nhà sinh học..

Vi sao ca noi len chim xuong de dang Vì sao cá nổi lên chìm xuống dễ dàng?

Dù có là một tay bơi lặn cừ khôi đi nữa, bạn cũng không thể đang từ dưới sâu vọt lên mặt nước, hoặc ngược lại. Nhưng các loài cá thì có..