» Tìm kiếm:

nổi dậy

Noi voi ke thu Nói với kẻ thù

Cuối cùng, điều tưởng chừng không thể xảy ra lại xảy ra - cuộc đối thoại bí mật giữa Mỹ và lực lượng nổi dậy Iraq . Điều làm người ta quan..

Cuoc chien Chuong 22 Cuộc chiến - Chương 22

Hai tuần sau chiến thắng ở La Plata, máy bay ném bom B-26 và máy bay chiến đấu P-47 của lính Batista đột kích quân trại của Fidel ngay giữa..

Cuoc chien Chuong 17 Cuộc chiến - Chương 17

Ở ngục Boniato, Fidel Castro là tù nhân mang số 4914, Vụ kiện 37-053, chờ đợi ngày ra trước Tòa án lâm thời Santiago về tội danh tham gia..

My tung bi mat dam phan voi quan noi day Iraq Mỹ từng bí mật đàm phán với quân nổi dậy Iraq

Một bí mật lần đầu tiên được công bố cho biết từ nhiều tháng trước đây, Mỹ đã có những cuộc đàm phán bí mật với lãnh đạo các lực lượng nổi..

Cuoc chien Chuong 18 Cuộc chiến - Chương 18

Quân đội nổi dậy của Fidel Castro đã ra đời trong nhà ngục nam trên Đảo Thông, nơi ông và hai mươi lăm đồng đội bị chế độ Batista giam hết..

Quan noi day Nepal tham gia doi thoai cong khai Quân nổi dậy Nepal tham gia đối thoại công khai

Cuộc họp bao gồm các bên đã diễn ra sau khi Chính phủ nước này kêu gọi các đảng phái chính trị tổ chức hội đàm với lực lượng nổi dậy. Các..

Iraq 250 chien binh noi day bi tieu diet Iraq: 250 chiến binh nổi dậy bị tiêu diệt

Hôm qua (28/1), quân lính Mỹ và Iraq đã tiêu diệt được khoảng 250 chiến binh nổi dậy trong cuộc giao chiến khốc liệt ở gần thành phố Najaf...

Cuoc chien Chuong 16 Cuộc chiến - Chương 16

Trại Moncada ở Santiago, gồm các dãy nhà và cánh đồng hình chữ nhật không đều nhau trải rộng trên diện tích 6 hecta. Thoạt tiên, nơi đây..

Nepal Giao tranh du doi giua quan chinh phu va luc luong noi day Nepal: Giao tranh dữ dội giữa quân chính phủ và lực lượng nổi dậy

Ít nhất 36 người - cả cảnh sát và những người nổi dậy - đã thiệt mạng trong các trận đụng độ giữa quân chính phủ và lực lượng nổi dậy trên..

Ky niem 40 nam Cuoc Tong tien cong va noi day Xuan Mau Than 1968 va 78 nam Ngay thanh lap ang Cong san Viet Nam Kỷ niệm 40 năm Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 và 78 năm Ngày thành lập Ðảng Cộng sản Việt Nam

Dự lễ kỷ niệm có Tổng Bí thư Ban Chấp hành T.Ư Ðảng Cộng sản Việt Nam Nông Ðức Mạnh; các vị: Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải, nguyên Thủ tướng..

Philipines Quan doi canh sat tan cong binh si noi day Philipines: Quân đội, cảnh sát tấn công binh sĩ nổi dậy

Hôm nay, hơn 1000 cảnh sát, binh lính Philipines với súng trường, hơi cay đã bao vây khách sạn Peninsula sang trọng ở Thủ đô Manila- nơi bị..

Khi My dam phan voi quan noi day Iraq Khi Mỹ đàm phán với quân nổi dậy Iraq

Tờ Newsweek vừa nhận được tin quan chức Mỹ có mặt tại Iraq đang hội đàm trực tiếp với các nhân vật cấp cao thuộc lực lượng nổi dậy dòng..

Nepal cuoc khung hoang tren noc nha the gioi Nepal: cuộc khủng hoảng trên nóc nhà thế giới

Cho dù quốc gia thuộc dãy Himalaya này nhỏ và khuất nẻo, song biến động ở đó có thể gieo rắc sự bất ổn, thậm chí cả khủng bố trên khắp Nam..

Giao chien ac liet o Philippines 50 nguoi thiet mang Giao chiến ác liệt ở Philippines, 50 người thiệt mạng

Hơn 50 người, trong đó có ít nhất là 25 binh lính Philippine, đã thiệt mạng trong một cuộc giao tranh ác liệt giữa quân nổi dậy người Hồi..

Chinh phu Iraq dang dam phan voi cac nhom noi day Chính phủ Iraq đang đàm phán với các nhóm nổi dậy

Một quan chức cấp cao của Iraq cho biết, các cuộc hội đàm giữa chính phủ Iraq và một số nhóm nổi dậy đang diễn ra ở Baghdad.

Chi huy quan noi day o Iraq bi tieu diet Chỉ huy quân nổi dậy ở Iraq bị tiêu diệt

Ngày 3/5, Bộ Nội vụ Iraq cho biết các lực lượng Mỹ và Iraq đã tiêu diệt tên Abu Omar al-Baghdadi, thủ lĩnh của nhóm vũ trang nổi dậy tự..

Li nh Iraq trie t pha mo t can cu no i da y Lính Iraq triệt phá một căn cứ nổi dậy

Các quan chức Iraq tuyên bố họ thu được thành công lớn nhất trong những tháng gần đây trong cuộc chiến chống quân nổi dậy.

Sri Lanka Luc luong noi day bat coc 24 hoc sinh Sri Lanka: Lực lượng nổi dậy bắt cóc 24 học sinh

Tối qua (18/12), lực lượng nổi dậy Những con hổ giải phóng Tamil đã bắt cóc 24 học sinh ở phía đông Sri Lanka, một nhà phát ngôn quân đội..

Cung di trong bong toi quan noi day vuot chinh quyen Cùng đi trong bóng tối, quân nổi dậy vượt chính quyền

Thất bại của các nhà lãnh đạo Iraq trong việc lập nên chính phủ mới dù cuộc bầu cử lịch sử đã trôi qua 3 tháng khiến tình hình chính trị vô..

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.