» Tìm kiếm:

nốt nhạc

Not nhac vui ngay cang vui Nốt nhạc vui ngày càng vui!

Sau một năm thực hiện, Nốt nhạc vui (21g15 tối thứ tư hằng tuần trên HTV7) hiện đang dẫn đầu về số người xem chương trình trong riêng thể..

10 not nhac hang hieu 100 trieu dong 10 nốt nhạc hàng hiệu, 100 triệu đồng

Sau bài thơ Màu tím hoa sim của Hữu Loan được mua 100 triệu đồng, lần này với 100 triệu, Công ty cổ phần truyền thông Sơn Ca chỉ mua 10 nốt..

Bung chay cung not nhac dem Bùng cháy cùng nốt nhạc đêm

Phải mất rất nhiều thời gian người ta mới nhận ra rằng im lặng cũng là một nốt nhạc. Em là nốt nhạc âm thầm nhưng đủ đốt cháy cả màn đêm.

Thu ba cua ban Thứ ba của bạn

Trắng hoặc xanh lơ sẽ là màu sắc đem lại may mắn và hạnh phúc cho Song Sinh hôm nay. Còn Bò Cạp, buổi tối sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời..

Thu nam cua ban Thứ năm của bạn

Nhân Mã chiều nay sẽ có cơ hội gặp gỡ và quen biết với rất nhiều người bạn mới thú vị. Còn Cự Giải nên ăn đúng giờ, ăn đủ chất và hạn chế..

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Sáng nay nảy sinh một vấn đề mà Bảo Bình cùng mọi người cần phối hợp ăn ý để giải quyết. Còn Cự Giải, hãy thư giãn bằng cách rủ bạn bè đến..

Thu sau cua ban Thứ sáu của bạn

Hôm nay Song Sinh cần linh hoạt trong mọi tình huống xảy ra. Còn Ma Kết nên dành thời gian cho thể thao để cải thiện sức khỏe.

Thu ba cua ban Thứ ba của bạn

Nếu Ma Kết đang ấp ủ một kế hoạch nào đó, tại sao lại không đề nghị đứa bạn của mình giúp đỡ một chút nhỉ? Còn Xử Nữ sẽ làm tốt mọi thứ hơn..

Thu bay cua ban Thứ bảy của bạn

Thiên Bình là người luôn biết lắng nghe tâm sự của người khác, và hôm nay sẽ chứng tỏ điều đó. Còn Bò Cạp, khả năng nắm bắt tình huống của..

Thu sau cua ban Thứ sáu của bạn

Hôm nay Cự Giải nên dành sự quan tâm của mình nhiều hơn tới gia đình. Còn Song Sinh, hãy kiểm tra lại bộ nhớ của mình vì có vẻ như bạn đang..

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Dương Cưu hãy thể hiện sự rộng lượng với đứa bạn hay đấu khẩu trong ngày hôm nay, còn Bò Cạp nên lưu tâm tới sức khoẻ của mình.

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Với tính cách ôn hòa trung lập thì "nhiệm vụ cao cả" của Thiên Bình là làm hòa cho hai đứa bạn đang giận dỗi nhau. Còn Song Ngư sẽ có một..

Thu ba cua ban Thứ ba của bạn

Nhân Mã hãy là người chủ động trong mọi tình huống chiều nay, còn Song Ngư cố gắng làm tốt những công việc được giao, bạn chắc chắn sẽ nhận..

Chu nhat cua ban Chủ nhật của bạn

Hôm nay, Thiên Bình hãy nhớ câu "30 chưa phải là Tết" để tránh sự lo lắng, buồn phiền không đáng có nhé. Còn Kim Ngưu, chúc mừng bạn. Mối..

Thu sau cua ban Thứ sáu của bạn

Quan hệ bạn bè của Ma Kết hôm nay có thêm những cải thiện mới. Còn Thiên Bình, hãy bắt đầu ngày mới một cách vui vẻ, để định hướng các vấn..

Thu bay cua ban Thứ bảy của bạn

Có ai đó đang đợi câu trả lời của Bảo Bình hôm nay, có thể là một cuộc hẹn trước vào buổi tối hoặc một lời tỏ tình dễ thương chẳng hạn. Còn..

Thu nam cua ban Thứ năm của bạn

Thay vì đích thân làm tất cả, tại sao Song Ngư không để điều đó lại cho những người xung quanh làm giúp. Còn Thiên Bình, hãy tìm cách từ..

Thu ba cua ban Thứ ba của bạn

Hôm nay Bảo Bình đừng quá đà trong các cuộc vui, còn Cự Giải, bạn cần phải thay đổi một vài nội quy của bản thân mình. Sự cứng nhắc rập..

Thu nam cua ban Thứ năm của bạn

Phong cách phối đồ hài hòa và kết hợp phụ trang độc đáo của Song Ngư hôm nay gây được ấn tượng lớn với mọi người. Liệu Nhân Mã có trở thành..

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Điều mà Cự Giải nên làm lúc này là hãy cứ để mọi thứ trôi qua theo đúng cách tự nhiên của nó. Còn Chiều nay bạn có đến 80% may mắn được..