» Tìm kiếm:

nốt trang 2

Mui huong Mùi hương

TTCN - Nước hoa như một loại trang sức. Có người từng dùng đến 30 loại nước hoa, tùy theo mùa, tâm trạng và quần áo chọn mặc.

Ngua ngoai da vi sao Ngứa ngoài da - vì sao?

Ngứa da là một triệu chứng thường gặp với nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Khi ngứa, người bệnh sẽ gãi làm xây xước da, chảy máu gây..

Tri mun di ung Trị mụn dị ứng

HỎI: Sau một lần trang điểm, em thấy da mặt tự nhiên nóng và ngứa, các nốt mụn li ti nổi lên khắp mặt. Em đã đắp dưa chuột, rửa nước muối,..

Tri mun do di ung Trị mụn do dị ứng

Sau một lần trang điểm, em thấy da mặt nóng và ngứa, các nốt mụn li ti nổi lên khắp mặt. Em đã đắp dưa chuột, rửa nước muối. Sau đó một..

Anh sang tri mun Ánh sáng trị mụn

Hỏi: Mặt em có nhiều mụn, các nốt mụn thâm và chìm sâu trong da, thường rất khó chịu, mỗi lúc nặn ra nhiều máu màu đỏ thâm, 1 số nốt không..

Bi quyet nho cho lan da tre mai Bí quyết nhỏ cho làn da trẻ mãi

Vẻ đẹp của con người cũng có khi là vẻ đẹp trời phú nhưng cũng có khi là cả một sự nỗ lực không ngừng. Dưới tác động của môi trường,..

Xu ly mun bi di ung Xử lý mụn bị dị ứng

Sau một lần trang điểm, em thấy da mặt nóng, ngứa, các nốt mụn li ti nổi lên khắp mặt. Em đã đắp dưa chuột, rửa nước muối. Sau đó một thời..

Ban biet gi ve tan nhang Bạn biết gì về tàn nhang?

Các phương pháp điều trị tàn nhang bằng hóa chất như bôi dung dịch acid trichloracetic, tretinoin… chỉ có thể làm nhạt bớt màu, chứ không..

Rung thot not lam nguy Rừng thốt nốt lâm nguy

Thốt nốt là một loài cây đặc sản của vùng Thất Sơn huyền bí với những sản phẩm ngọt ngào: đường thốt nốt, nước và trái thốt nốt tươi để..