» Tìm kiếm:

nối lại quan hệ ngoại giao

My noi lai quan he ngoai giao voi Libya Mỹ nối lại quan hệ ngoại giao với Libya

Mỹ đã nối lại quan hệ ngoại giao đầy đủ với Libya sau khi quyết định đưa nước này ra khỏi danh sách các quốc gia ủng hộ cho bọn khủng bố...

Iran keu goi Ai Cap noi lai quan he ngoai giao Iran kêu gọi Ai Cập nối lại quan hệ ngoại giao

Bộ ngoại giao Iran đã kêu gọi Ai Cập nối lại quan hệ ngoại giao bị gián đoạn từ năm 1980. Hôm qua, Hội đồng thành phố Teheran cũng đã đặt..

EU noi lai quan he ngoai giao voi Cuba EU nối lại quan hệ ngoại giao với Cuba

Hôm 31/1, Ngoại trưởng Luxembourg J.Asselborn - nước hiện đang giữ chức Chủ tịch luân phiên Liên minh châu Âu (EU) - tuyên bố rằng các nước..

Phap va Iraq noi lai quan he ngoai giao Pháp và Iraq nối lại quan hệ ngoại giao

Pháp và Iraq hôm nay 12-7 đã nối lại quan hê ngoại giao sau 13 năm gián đoạn kể từ cuộc xâm lăng Kuwait của Iraq. Trong một thông cáo báo..

Chuyen bien moi trong cuc dien tai Trung Dong Chuyển biến mới trong cục diện tại Trung Đông

Iraq và Syria nối lại quan hệ ngoại giao sau hơn 20 năm gián đoạn, Tổng thống Iraq chấp nhận hội đàm với Tổng thống Iran tại Tehran vào..

Ecuador se noi lai quan he ngoai giao voi Colombia Ecuador sẽ nối lại quan hệ ngoại giao với Colombia

Thứ trưởng Ngoại giao Ecuador Diego Stacey cho hay, nước này sẽ khôi phục quan hệ ngoại giao với quốc gia láng giềng Colombia vào thứ hai..

My Libya Noi lai quan he ngoai giao Mỹ - Libya: Nối lại quan hệ ngoại giao

Ngày 28/6, Mỹ chính thức phục hồi quan hệ ngoại giao với Libya sau 24 năm gián đoạn. Trong cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo Libya, trợ lý..

Chuyen bien moi trong cuc dien tai Trung Dong Chuyển biến mới trong cục diện tại Trung Đông

Iraq và Syria nối lại quan hệ ngoại giao sau hơn 20 năm gián đoạn, Tổng thống Iraq chấp nhận hội đàm với Tổng thống Iran tại Tehran vào..

Venezuela khoi phuc quan he ngoai giao voi Colombia Venezuela khôi phục quan hệ ngoại giao với Colombia

Venezuela hôm qua 9/3 cho biết nước này đã khôi phục lại hoàn toàn mối quan hệ ngoại giao với Colombia sau một tuần quan hệ giữa 2 nước bị..

My binh thuong hoa quan he ngoai giao voi Libya vi dau mo Mỹ bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Libya vì dầu mỏ

TP - Ngày 16/5, Chính quyền của Tổng thống Mỹ George W. Bush đã khôi phục quan hệ ngoại giao đầy đủ với Libya sau 26 năm gián đoạn.

Australia se khoi phuc quan he ngoai giao voi CHDCND Trieu Tien Australia sẽ khôi phục quan hệ ngoại giao với CHDCND Triều Tiên

Ngày 20/2, Thủ tướng Australia John Howard cho biết Chính phủ nước này sẽ cử một phái đoàn ngoại giao đến CHDCND Triều Tiên trong vài tuần..

Vong dam phan 6 ben ve van de hat nhan cua CHDCND Trieu Tien Nhieu bat dong nay sinh Vòng đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên: Nhiều bất đồng nảy sinh

Trong ngày thứ hai (ngày 27/7) của vòng đàm phán 6 bên tại Bắc Kinh (Trung Quốc), đại diện các nước tham dự đã nêu lập trường của mình...

Iraq nhung bien dong sau ngay chuyen giao quyen luc Iraq: những biến động sau ngày chuyển giao quyền lực

Chỉ vài giờ sau khi “toàn quyền" Mỹ tại Iraq P.Bremer rời khỏi Baghdad, ông John Negroponte - Đại sứ Mỹ đầu tiên ở Iraq trong vòng một..

Cuba binh thuong hoa quan he voi 8 nuoc EU Cuba bình thường hóa quan hệ với 8 nước EU

Ngoại trưởng Cuba Felipe Perez Roque cho biết hôm 3/1, nước này đã nối lại quan hệ ngoại giao với 8 nước châu Âu bao gồm Pháp, Anh, Đức, Ý,..

Cuba binh thuong hoa quan he voi EU Cuba bình thường hóa quan hệ với EU

Hôm 10/1, Ngoại trưởng Cuba F.Roque thông báo nước này đã nối lại quan hệ ngoại giao với các nước Hà Lan, CH Czech, Slovakia, Ba Lan -..

Anh mo cua tro lai su quan tai Baghdad sau 12 nam Anh mở cửa trở lại sứ quán tại Baghdad sau 12 năm

Ông Christopher Segar cùng 3 nhân viên ngoại giao nữa sẽ đến Baghdad hôm nay, để nối lại quan hệ ngoại giao với Iraq kể từ sau cuộc chiến..

Mot don nham ba dich Một đòn nhằm ba đích

Nếu như Libya biệt lập với Trung Đông, lại cách xa vùng Vịnh thì việc Mỹ tuyên bố nối lại quan hệ ngoại giao với Libya vào thời điểm hiện..