» Tìm kiếm:

nền tảng

Intel tang cuong bao mat cho nen tang vPro Intel tăng cường bảo mật cho nền tảng vPro

Intel tuyên bố phiên bản nâng cấp nền tảng công nghệ vPro mới ra mắt sẽ được tích hợp thêm tính năng quản lý PC tự động và có khả năng bảo..

Hay nho nam giu nhung nen tang Hãy nhớ nắm giữ những nền tảng

Trước khi bạn có thể nắm giữ những gì là nền tảng bạn cần phải hiểu được đâu là nền tảng. Nền tảng là gia đình. Nền tảng là nơi bạn thuộc..

Intel ra mat chip Penryn 45nm di dong Intel ra mắt chip Penryn 45nm di động

Hôm qua (7/1) Intel chính thức tung ra thị trường chip vi xử lý Penryn dành riêng cho máy tính xách tay đồng thời đánh dấu sự ra mắt của..

QIV Intel khai tu Santa Rosa QIV, Intel "khai tử" Santa Rosa

Một số nhà sản xuất máy tính xách tay cho biết từ quý II năm nay Intel sẽ bắt đầu giảm tỉ lệ sản phẩm ứng dụng nền tảng Napa Refresh và..

Motorola ra mat nen tang Linux di dong moi Motorola ra mắt nền tảng Linux di động mới

Motorola hôm qua (7/8) chính thức ra mắt nền tảng Linux di động thế hệ kế tiếp Motomagx. Được phát triển dựa trên nền tảng sự thành công..

Nen tang Intel vPRO mang den cuoc cach mang van phong so Nền tảng Intel vPRO mang đến cuộc cách mạng văn phòng số

Trong khuôn khổ cuộc hội thảo CWE 2006 diễn ra chiều nay (11/7), giám đốc marketing khu vực châu Á –TBD của Intel, ông Jonathan ong, đã..

May tinh Nen tang cua the gioi moi Máy tính - Nền tảng của thế giới mới

Giáo sư Jeffrey Rayport, ĐH Harvard, đã có một so sánh thú vị giữa tốc độ phát triển của bộ vi xử lý với 2 ngành công nghiệp xe hơi và máy..

Intel ra mat nen tang chip sieu di dong moi Intel ra mắt nền tảng chip siêu di động mới

Giới phân tích kinh doanh cho rằng tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) khai mạc hôm nay (16/4) tại Bắc Kinh Intel sẽ giới thiệu một..

Sun chinh thuc nguon mo hoa Java Solaris Sun chính thức nguồn mở hoá Java, Solaris

Hôm qua, Sun Microsystem tuyên nguồn mở hoá nền tảng ngôn ngữ Java và hệ điều hành Solaris theo giấy phép công cộng GPL (GNU General Public..

Dell bat tay lien minh MicrosoftNovell Dell bắt tay liên minh Microsoft-Novell

Dell vừa chính thức bắt tay với liên minh Microsoft-Novell nhằm thúc đẩy sự tương thích giữa hệ điều hành Windows và đối thủ mã nguồn mở..

IBM Gia phan mem se tinh bang toc do chip IBM: Giá phần mềm sẽ tính bằng tốc độ chip

IBM đã có kế hoạch công bố thay đổi việc phương tính phí sử dụng phần mềm dựa trên khả năng và tốc độ vận hành của bộ vi xử lý. Theo đó,..

Symbian Google con qua thieu kinh nghiem Symbian: Google còn quá thiếu kinh nghiệm

Nhận định về nền tảng phần mềm di động mới ra mắt Android của Google, ông John Forsyth – Phó chủ tịch phụ trách chiến lược của Symbian..

Google dot nhap thi truong phan mem Google “đột nhập” thị trường phần mềm

Ngày hôm qua, Google đã chính thức tiết lộ cho biết hãng này đang thực hiện những bước đi chiến lược nhằm “đột nhập” vào thị trường..

PalmSource ra mat Palm OS nen tang Linux moi PalmSource ra mắt Palm OS nền tảng Linux mới

Hãng Access cùng với đơn vị thành viên PalmSource vừa mới giới thiệu Access Linux Platform (ALP) – một môi trường nền tảng Linux dành cho..

Intel xuc tien ra mat nen tang PC gia re Intel xúc tiến ra mắt nền tảng PC giá rẻ

Một số hãng sản xuất PC cho biết Intel mới đây chính thức quyết định đẩy nhanh tiến trình thương mại hoá nền tảng công nghệ PC giá rẻ Basic..

Nen tang kien truc Intel Core tai dinh nghia nganh cong nghe dien toan Nền tảng kiến trúc Intel Core tái định nghĩa ngành công nghệ điện toán

Ngày 24.5.2006, Intel đã công bố những kỷ lục đột phá mới về 20 tiêu chuẩn đánh giá chủ đạo của các hệ thống máy chủ và máy trạm sử dụng..

Intel Montevina doi ten thanh Centrino 2 Intel Montevina đổi tên thành Centrino 2

Một số hãng sản xuất máy tính xách tay cho biết Intel hiện đang có kế hoạch đổi tên nền tảng di động Montevina sắp ra mắt lại thành..

MasterCard chon nen tang cua Oracle MasterCard chọn nền tảng của Oracle

I-Today - Để nâng cấp Hệ thống Xử lý Giao dịch của mình, công ty chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán MasterCard đã triển khai hệ thống..

Intel nhoi them WiMax cho nen tang sieu di dong Menlow Intel "nhồi" thêm WiMax cho nền tảng siêu di động Menlow

Công nghệ không dây thế hệ mới WiMax có thể sẽ đến tay người dùng nhanh hơn, bởi nó đã trở thành một phần của những thiết bị siêu di động..

Visual Studio 2008 ra mat ban hoan thien Visual Studio 2008 ra mắt bản hoàn thiện

Microsoft hôm qua (19/11) chấm dứt tiến trình thử nghiệm kéo dài tới 18 tháng và tung ra phiên bản chính thức Visual Studio 2008. Hiện..