» Tìm kiếm:

nền kinh tế tiền mặt

Nghi gi ve nen kinh te tien mat o Viet Nam Nghĩ gì về nền kinh tế tiền mặt ở Việt Nam?

Việc lãnh đạo cao nhất của cơ quan quản lý tiền tệ Việt Nam “hoàn toàn không có nhu cầu” dùng tài khoản cá nhân và thẻ tín dụng nói lên..

Can it nhat 15 nam de thoat khoi nen kinh te tien mat Cần ít nhất 15 năm để thoát khỏi nền kinh tế tiền mặt

Để thoát khỏi nền kinh tế tiền mặt như hiện nay, Việt Nam cần nỗ lực cải thiện ít nhất 15 năm nữa, từ nay cho đến năm 2020, và có thể còn..

Thiet hai kep cua nen kinh te tien mat Thiệt hại "kép" của "nền kinh tế tiền mặt"

"Nền kinh tế tiền mặt" được hiểu là thị phần thanh toán hầu như dùng tiền mặt là chính. Tiền mặt ở đây không chỉ là nội tệ mà cả ngoại tệ...

Giai phap quan ly thue trong nen kinh te tien mat Giải pháp quản lý thuế trong nền kinh tế tiền mặt

Việt Nam hiện có nền kinh tế mà trong đó rất nhiều thành phần giao dịch với nhau trực tiếp bằng tiền mặt, khiến Nhà nước rất khó kiểm soát..

Thoat khoi nen kinh te tien mat Viet Nam can it nhat 15 nam nua Thoát khỏi nền kinh tế tiền mặt: Việt Nam cần ít nhất 15 năm nữa?

Để thoát khỏi nền kinh tế tiền mặt như hiện nay, Việt Nam cần nỗ lực cải thiện ít nhất 15 năm nữa, từ nay cho đến năm 2020, và có thể còn..

Nguoi giau dong thue o dau Người giàu đóng thuế ở đâu?

Trong một nền kinh tế tiền mặt, thu nhập thực tế của công dân rất khó kiểm soát, thuế thu nhập cá nhân (TNCN) chỉ có khả năng đánh vào giới..

Han che su dung tien mat de chong tham nhung Hạn chế sử dụng tiền mặt để chống tham nhũng

Cần hạn chế nền kinh tế tiền mặt, tăng cường dùng hình thức chuyển khoản và quản lý tốt thu nhập cá nhân... Phó Chủ nhiệm ủy ban Kinh tế..

Han che su dung tien mat de chong tham nhung Hạn chế sử dụng tiền mặt để chống tham nhũng

Cần hạn chế nền kinh tế tiền mặt, tăng cường dùng hình thức chuyển khoản và quản lý tốt thu nhập cá nhân... Đó là quan điểm về việc chống..

Se tra luong qua tai khoan de chong tham nhung Sẽ trả lương qua tài khoản để chống tham nhũng

Lương và các khoản thu nhập khác ngoài lương sẽ được trả qua tài khoản tại ngân hàng. Đó là một trong các biện pháp cụ thể hoá nghị quyết..

Nganh ngan hang hau WTO Ngành ngân hàng hậu WTO

Những chi tiết của thoả thuận về việc VN gia nhập WTO vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, thông tin mỗi ngân hàng ngoại có thể nắm..