» Tìm kiếm:

nền kinh tế phi thị trường

DOC co the that chat chinh sach thue voi tom VN DOC có thể thắt chặt chính sách thuế với tôm VN

Bộ Thương mại Mỹ (DOC) hôm 20/9 lại thông báo về khả năng thay đổi chính sách thuế suất riêng đối với các nước có nền kinh tế phi thị..

Nhung bat loi khi bi coi la nen kinh te phi thi truong Những bất lợi khi bị coi là nền kinh tế phi thị trường

Cam kết của Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã chấp nhận “bị coi là nền kinh tế phi thị trường trong 12 năm” (không..

DOC giu nguyen cach tinh thue voi vu tom DOC giữ nguyên cách tính thuế với vụ tôm

Chủ tịch VASEP Hồ Quốc Lực cho biết Bộ Thương mại Mỹ (DOC) vừa quyết định chưa thay đổi chính sách đối xử với các bị đơn hưởng mức thuế..

Vao WTO DN tranh bi kien ban pha gia bang cach nao Vào WTO: DN tránh bị kiện bán phá giá bằng cách nào?

Để có được sự thừa nhận là “một nền kinh tế thị trường”, VN có thể phải chờ đến năm 2019. WTO được xây dựng trên nguyên tắc đối xử như..

Tranh bi kien ban pha gia bang cach nao Tránh bị kiện bán phá giá bằng cách nào?

Để có được sự thừa nhận là “một nền kinh tế thị trường”, VN có thể phải chờ đến năm 2019. WTO được xây dựng trên nguyên tắc đối xử như..

De tranh bi kien ban pha gia Để tránh bị kiện bán phá giá

Để có được sự thừa nhận là “một nền kinh tế thị trường”, VN có thể phải chờ đến năm 2019. WTO được xây dựng trên nguyên tắc đối xử như..

DOC muon thay doi cach tinh trong vu kien tom DOC muốn thay đổi cách tính trong vụ kiện tôm

1/6 vừa qua là hạn cuối cùng để các tổ chức, cá nhân trên thế giới gửi ý kiến tới Bộ Thương mại Mỹ (DOC) về việc áp dụng cách tính riêng rẽ..

Se dat mot cach kho luong Sẽ đắt một cách khó lường

Sau khi gia nhập WTO, VN sẽ còn bị xem là một nền kinh tế phi thị trường trong vòng 12 năm - so với Trung Quốc là 15 năm. Cái giá phải trả..

VN chinh thuc la thanh vien thu 150 cua WTO VN chính thức là thành viên thứ 150 của WTO

Gần 1.000 câu hỏi của độc giả TS dành cho các vị khách trong 2 tiếng phỏng vấn trực tuyến chiều 11/1. Với Trưởng đoàn đàm phán Chính phủ..

DOC de xuat nhieu quy dinh voi tom nhap khau tu VN DOC đề xuất nhiều quy định với tôm nhập khẩu từ VN

Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thuỷ sản VN, Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đang đề xuất một số thay đổi trong các quy định nhằm gây khó khăn..

Bangladesh la nuoc thay the cho VN trong vu kien tom Bangladesh là nước thay thế cho VN trong vụ kiện tôm

Bộ Thương mại Mỹ (DOC) vừa quyết định chọn Bangladesh và Ấn Độ làm thị trường thay thế để tính giá trong vụ kiện tôm cho 2 nước có nền kinh..

PNTR cho VN chinh thuc thanh du luat PNTR cho VN chính thức thành dự luật

Ngày 13/6 (giờ Mỹ), danh sách đăng ký bảo trợ Quy chế Thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) cho Việt Nam (VN) đã có tới 38 hạ nghị sĩ Mỹ..

Dung cam chiu 12 nam phi thi truong Đừng cam chịu 12 năm phi thị trường

Theo thỏa thuận song phương giữa VN và Mỹ về việc VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), VN sẽ bị đối xử trong tình trạng kinh tế..

Viet Nam nhuong bo gi trong dam phan gia nhap WTO voi Hoa Ky Việt Nam nhượng bộ gì trong đàm phán gia nhập WTO với Hoa Kỳ?

Việt Nam sẽ cho phép thành lập chi nhánh bảo hiểm (phi nhân thọ), công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam, cũng như thực hiện những cam..

Ha Noi Trien khai tuyen truyen tien trinh hoi nhap WTO Hà Nội: Triển khai tuyên truyền tiến trình hội nhập WTO

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã bước một chân vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO), nhưng vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp chưa nhận..

Vu kien ca basa khong lien quan den viec thuc thi BTA ‘Vụ kiện cá basa không liên quan đến việc thực thi BTA’

Đó là nhận định của ông Raymond F.Burghardt, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam với báo chí hôm qua, nhân kỷ niệm 1 năm ngày Hiệp định thương mại Việt..

Uy ban Doi ngoai tham tra viec gia nhap WTO Uỷ ban Đối ngoại thẩm tra việc gia nhập WTO

Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội đã họp phiên toàn thể vào tối 3/11 để thẩm tra việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Bo truong Truong Dinh Tuyen Quyet dinh cua DOC khong cong bang Bộ trưởng Trương Đình Tuyển: "Quyết định của DOC không công bằng"

Bộ trưởng Thương mại Việt Nam Trương Đình Tuyển vừa khẳng định như vậy với VnExpress, trước việc Bộ Thương mại Mỹ (DOC) phê chuẩn đề nghị..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Dang truc tuyen cac van de lien quan den kien chong ban pha gia cua doanh nghiep VN o nuoc ngoai Đang trực tuyến các vấn đề liên quan đến kiện chống bán phá giá của doanh nghiệp VN ở nước ngoài

Sau tôm, cá basa, cá tra bị kiện chống bán phá giá ở Mỹ, đến lượt hàng giày da VN bị kiện ở EU. Nhiều mặt hàng khác cũng đang bị kiện hoặc..