» Tìm kiếm:

nền kinh tế

IMF Viet Nam nen kinh te moi noi len IMF: "Việt Nam, nền kinh tế mới nổi lên"

Báo cáo "Toàn cảnh Kinh tế thế giới 2006"của Qũy Tiền tệ Quốc tế (IMF) công bố sáng 14/9 gọi Việt Nam là một trong những nền kinh tế mới..

The gioi chia lam bao nhieu hang Thế giới chia làm bao nhiêu hạng?

"Tiến trình toàn cầu hóa diễn ra sôi nổi đã tạo ra các mức độ phát triển và phụ thuộc lẫn nhau chưa từng có. Khái niệm phân chia mới ra..

Tuyen bo Ha Noi cua Lanh dao APEC 14 Tuyên bố Hà Nội của Lãnh đạo APEC 14

Chiều nay (19/11), thay mặt các nhà lãnh đạo nền kinh tế APEC, Chủ tịch Nguyễn Minh Triết đã đọc toàn văn Tuyên bố Hà Nội. Xin giới thiệu..

Nganh bao mat the gioi dang that the Ngành bảo mật thế giới đang thất thế

Nguồn lợi nhuận thu về nhờ vào việc "kinh doanh" phần mềm độc hại đã vượt qua doanh thu của các hãng kinh doanh phần mềm bảo mật. Phải..

APEC Khu vuc kinh te lon manh nhat the gioi APEC - Khu vực kinh tế lớn mạnh nhất thế giới

Năm nay, nước chủ nhà Việt Nam sẽ tổ chức khoảng 100 cuộc họp, trong đó quan trọng nhất là Hội nghị cấp cao APEC diễn ra vào tháng 11, với..

5 nguyen thu se tham VN nhan hoi nghi cap cao APEC 5 nguyên thủ sẽ thăm VN nhân hội nghị cấp cao APEC

5 nguyên thủ của Mỹ, Nga, Nhật, Trung Quốc và Chi Lê sẽ sang thăm VN trong dịp diễn ra hội nghị cấp cao APEC vào tháng 11 tại Hà Nội!

Bat ngo Viet Nam Bất ngờ Việt Nam

Tuần lễ APEC sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội từ 12-11. Từ Singapore, đại sứ Trần Trọng Toàn - giám đốc điều hành Ban Thư ký APEC quốc tế -..

Tuyen bo Ha Noi cua Hoi nghi cac nha lanh dao kinh te APEC 14 Tuyên bố Hà Nội của Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC 14

Chúng tôi, các nhà lãnh đạo các nền kinh tế thành viên Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đã họp lần thứ 14 tại Hà..

10 nam toi nen kinh te VN se tang truong gap doi "10 năm tới nền kinh tế VN sẽ tăng trưởng gấp đôi"

Sáng hôm qua, chứng kiến lễ sinh nhật khu công nghiệp VN - Singapore, Bình Dương tròn 10 năm tuổi, người đứng đầu đảo quốc Sư tử Lý Hiển..

An Do Trung Quoc co the cuu van kinh te the gioi Ấn Độ, Trung Quốc có thể cứu vãn kinh tế thế giới?

Dư luận lo ngại rằng suy giảm kinh tế tại Mỹ có thể lan rộng và có tác động xấu tới nền kinh tế toàn cầu mặc dù Tổng thống Mỹ George W...

Kinh te Viet Nam tiem an nhung nhan to khung hoang "Kinh tế Việt Nam tiềm ẩn những nhân tố khủng hoảng"

- Việt Nam đang tiềm ẩn nhiều dấu hiệu tương tự Thái Lan trước khủng hoảng kinh tế - tiền tệ. Đó là một nhận định có tính cảnh báo của các..

G7 co the mat vi tri sieu cuong kinh te vao giua the ky nay G-7 có thể mất vị trí "siêu cường kinh tế" vào giữa thế kỷ này

Trong nghiên cứu mới về lợi thế so sánh trong nền kinh tế thế giới, Cơ quan dự báo kinh tế thế giới (PricewaterCoopers - PwC) có trụ sở ở..

Cac nen kinh te moi noi ngay cang canh tranh hon Các nền kinh tế mới nổi ngày càng cạnh tranh hơn

Sự phát triển vượt bậc đã mang lại ưu thế cạnh tranh cho các nền kinh tế mới nổi. Theo bảng xếp hạng năm 2006 của Viện nghiên cứu kinh tế..

Toan van Tuyen bo Ha Noi cua APEC 14 Toàn văn Tuyên bố Hà Nội của APEC 14

Với cam kết vì mục tiêu ổn định, an ninh và thịnh vượng cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, chúng tôi nhất trí sẽ phấn đấu thực hiện mục..

Noi dung Toan van cua Tuyen bo Ha Noi Nội dung Toàn văn của Tuyên bố Hà Nội

Ngày 19-11, khi kết thúc Hội nghị lãnh đạo kinh tế APEC trong hai ngày tại thủ đô Hà Nội, các nhà lãnh đạo APEC đã cam kết thúc đẩy thương..

APEC Co hoi lon cho doanh nghiep Viet Nam APEC: Cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt Nam

Sáng qua, tại TP HCM, gần 200 đại biểu trong và ngoài nước đã trao đổi những thách thức và cơ hội của doanh nghiệp trong Khu vực hợp tác..

Co hoi den tu Dien dan dau tu APEC 2006 Cơ hội đến từ Diễn đàn đầu tư APEC 2006

Sáng 15/11/2006 tại Hà Nội Diễn đàn đầu tư APEC 2006 đã khai mạc với sự tham gia của hơn 600 đại biểu từ các nền kinh tế thành viên APEC và..

Co gang nang ham luong My trong nen kinh te VN "Cố gắng nâng "hàm lượng Mỹ" trong nền kinh tế VN"

"Hàm lượng Mỹ" về kinh tế là từ mà ông Nguyễn Đình Lương, Nguyên Trưởng đoàn đàm phán Hiệp định Thương mại song phương Việt - Mỹ (BTA) sử..

Ket thuc thanh cong Hoi nghi lanh dao cac nen kinh te APEC Kết thúc thành công Hội nghị lãnh đạo các nền kinh tế APEC

14g chiều 19-11, trong bộ trang phục truyền thống màu vàng, Chủ tịch nước Việt Nam Nguyễn Minh Triết đã đọc Tuyên bố chung của lãnh đạo các..

Hong Kong co ne n kinh te tu do nha t the gio i Hong Kong có nền kinh tế tự do nhất thế giới

Theo Quĩ di sản, Hong Kong vẫn duy trì được thứ hạng có nền kinh tế tự do nhất thế giới trong bảng xếp hạng các nước có nền kinh tế tự do..