» Tìm kiếm:

nền điện ảnh trang 2

Bao ve va phat trien nen dien anh dan toc Bảo vệ và phát triển nền điện ảnh dân tộc

Luật Điện ảnh gồm 8 chương, 54 điều qui định về tổ chức và hoạt động điện ảnh; quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động..

Be phong cho nhung bo phim hay Bệ phóng cho những bộ phim hay

TTCN - Tôi cho rằng đã đến lúc chúng ta phải xóa bao cấp trong điện ảnh nếu không muốn nền điện ảnh VN vốn đã lạc hậu sẽ càng tụt hậu hơn..

Dien anh hai ngoai va doi net cham pha Điện ảnh hải ngoại và đôi nét chấm phá

Khi Liên hoan phim của những người làm phim Việt Nam ở hải ngoại đã được tổ chức tại Nam California vào tháng 11/2003, nó đã hình thành nên..

Dien anh Han Quoc tung phai bo tu day len mieng gieng “Điện ảnh Hàn Quốc từng phải bò từ đáy lên miệng giếng”

“Nền điện ảnh của chúng tôi chỉ thực sự phát triển từ năm 1999 cho tới nay. Và chúng tôi cũng từng có thời kỳ rơi vào khủng hoảng tài..

Bai hoc cua dien anh Han Quoc Bài học của điện ảnh Hàn Quốc

TP - Nhiều năm liền, điện ảnh Hàn Quốc hoàn toàn chìm trong bóng tối dù vẫn có những công ty sản xuất và nhập khẩu phim. Điện ảnh chậm phát..

Dien anh Han Quoc dang bi cac ngoi sao pha hong Điện ảnh Hàn Quốc đang bị các ngôi sao phá hỏng?

“Cơn triều cường” của điện ảnh Hàn Quốc đang tiềm ẩn nguy cơ chững lại do những bất đồng ngày càng căng thẳng giữa các nhà làm phim với..

Rang co hai nguoi gop nhat cat da Rằng, có hai người "góp nhặt cát đá"

Vô hình trung, họ cùng được mang cái tên kỳ vọng về ánh sáng, cùng là Minh. Người ở Mỹ, người ở Thụy Sĩ. Cả hai bộ phim của họ, Mùa len..

1 y kien cua ban doc ve phim Lo lem he pho 1 ý kiến của bạn đọc về phim "Lọ lem hè phố"

Tôi đã đọc nhiều ý kiến của những người có tên tuổi, có vị trí trong nền điện ảnh của VN liên quan đến bộ phim. Khác biệt quan điểm là tất..