» Tìm kiếm:

nếu không có

Vuon Hong Vườn Hồng

* Nếu không có chim én thì không có mùa xuân, nếu không có anh Bồ Câu thì không có mục Vườn Hồng đúng không anh? (Nguyệt Minh, Đà Lạt)-..

Neu khong co dan ong Nếu không có đàn ông

Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy người đàn ông quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của chúng ta. Những điều tưởng chừng bình thường thôi..

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

Tran Thu Ha Se khong hat neu khong co ban nhac dem Trần Thu Hà: Sẽ không hát nếu không có ban nhạc đệm

"Các ban nhạc nắm phần hồn của sân khấu, nếu không có họ thì buồn lắm, ca sĩ ra hát càng cô đơn hơn. Hoặc tôi chấp nhận thù lao ít đi một..

Hie n Thu c tu ng nghi se che t ne u khong co da n ong Hiền Thục từng nghĩ sẽ chết nếu không có đàn ông

Vẫn đôi mắt nai ngơ ngác, chiếc môi cong dỗi hờn và chưa có... nếp nhăn nào, nhưng Hiền Thục bây giờ đã khác, cứng rắn, bản lĩnh và nhìn..

Hien Thuc Toi tung nghi se chet neu khong co dan ong Hiền Thục: "Tôi từng nghĩ sẽ chết nếu không có đàn ông"

Vẫn đôi mắt nai ngơ ngác, chiếc môi cong dỗi hờn và chưa có... nếp nhăn nào, nhưng Hiền Thục bây giờ đã khác, cứng rắn, bản lĩnh và nhìn..

Tu ket cup FA Chelsea hut chet Tứ kết cúp FA: Chelsea hút chết!

Tại sao Chelsea phải giữ John Terry và Frank Lampard bằng mọi giá? bởi nếu không có họ, nụ cười sẽ không thể nở thường trực trên môi ông..

Dung ep nua Đừng ép nữa!

Một cặp vợ chồng cãi nhau về vấn đề tiền bạc, cuối cùng người vợ hét lên: "Nếu không có tiền của tôi thì cái tivi này có ở đây không? Nếu..

Neu khong co dan ong Nếu không có đàn ông

Không có đàn ông lấy ai để yêu phụ nữ? Hãy tự hào vì thượng đế đã sinh ra chàng để cho bạn được hưởng niềm yêu thương, hạnh phúc.

Neu khong co dan ong Nếu không có đàn ông

Không có đàn ông lấy ai để yêu phụ nữ? Hãy tự hào vì thượng đế đã sinh ra chàng để cho bạn được hưởng niềm yêu thương, hạnh phúc.

Lam phat nam 2008 du bao va giai phap Lạm phát năm 2008: dự báo và giải pháp

Các chuyên gia đã dự đoán, nếu không có những giải pháp quyết liệt, thì CPI năm nay sẽ không đạt được mục tiêu, thậm chí không kém tốc độ..

Ton trong van hoa se mang lai loi ich kinh doanh Tôn trọng văn hoá sẽ mang lại lợi ích kinh doanh

Coi trọng văn hoá doanh nghiệp (DN) trong giai đoạn hội nhập là một trong những bước thành công của DN. Công ty Điện toán và Truyền số liệu..

Dan Truong Tien bac chi la phu du Đan Trường: "Tiền bạc chỉ là phù du"

"Từ trước tới nay, anh Tuấn chỉ lo lịch diễn. Hiện tại, nếu không có manager tôi vẫn có thể làm được hết. Ý tưởng, nội dung do tôi quyết..

TTVN 1 nam nhin lai No TTVN 1 năm nhìn lại: Nợ...

Nếu không có một ASIAD hụt chỉ tiêu thì có bao giờ chúng ta được nghe ông trưởng đoàn thể thao Việt Nam nhận lỗi và xin lỗi. Nếu không có..

Chua thay ai mat khi hoi nhap Chưa thấy ai mất khi hội nhập

Nguyên Trưởng đoàn đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ Nguyễn Đình Lương cảm thấy đáng tiếc khi có không ít người chỉ nói đến những mặt..

Co luc muon bo nghe Có lúc muốn bỏ nghề

"Từ trước tới nay, anh Tuấn chỉ lo "book" lịch diễn. Hiện tại, nếu không có manager tôi vẫn có thể làm được hết. Ý tưởng, nội dung do tôi..

Dich se bung phat rong neu vi khuan roi vao nguon nuoc Dịch sẽ bùng phát rộng nếu vi khuẩn rơi vào nguồn nước

"Khả năng bùng phát dịch rất ghê gớm nếu vi khuẩn gây tiêu chảy cấp rơi vào nguồn nước" - Ông Nguyễn Huy Nga, Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng..

Se lang phi tien trieu neu khong co tuong rao bao ve Sẽ lãng phí tiền triệu nếu không có tường rào bảo vệ

Khu thể thao sẽ biến thành bãi cỏ hoang nếu như không xây tường bảo vệ.

Himalaya hanh trinh tu Dong sang Tay Ky cuoi Nhung nguoi anh hung Himalaya hành trình từ Đông sang Tây (Kỳ cuối): Những người anh hùng

Dấu chân họ in khắp Himalaya, sức chịu đựng phi thường và lòng dũng cảm của họ còn cao hơn đỉnh Everest, tên của dân tộc họ đồng nghĩa với..

Tinh dau oi Uoc gi chia tay xong van duoc lam ban Tình đầu ơi! Ước gì chia tay xong vẫn được làm bạn

Kết Nối Blog Này mối tình đầu, hình như chúng ta lạ? Sao thiên hạ cứ dòm ngó và nhíu mày khi thấy em đi với anh! Rồi xì xào, bàn ra tán..