» Tìm kiếm:

nến trang 2

Thoi tat nen bang mat Thổi tắt nến bằng... mắt

Chuyên mục “Tuyệt kĩ cuộc sống” của báo điện tử Xinhua (Trung Quốc) ngày 11/10 vừa qua đã nhận được sự tham gia vô cùng đặc biệt của..

Mang Giang sinh ve Mang Giáng sinh về...

Chỉ cần những góc trang trí rất nhỏ và vài ý tưởng, bạn cũng có thể mang một chút không khí rộn ràng Giáng sinh vào ngôi nhà của mình. Bên..

Hang cay thap nen nho nhac si Trinh Cong Son "Hàng cây thắp nến..." nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Kỷ niệm 5 năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1/4/2001), Hội Quán Hội Ngộ, Làng Du Lịch Bình Quới, sẽ tổ chức chương trình ca nhạc "Hàng..

Nen trong bong dem Nến trong bóng đêm

Tôi yêu anh, và tôi muốn nói lời cảm ơn anh, vì chính anh, chứ không ai khác, đã thắp nến tình yêu trong tâm hồn tôi...

Nhung ky niem xinh xinh Những "kỷ niệm" xinh xinh

Cuối năm, tất bật với mùa thi, mùa Tết, nhưng có những sinh viên vẫn dành thời gian để bay bổng, sáng tạo với ý tưởng về xuân - "mùa của..

Lung linh cung hoa va nen Lung linh cùng hoa và nến

* Chuẩn bị:- Loại nến có thể nổi trên nước- Hoa (như hoa cánh bướm, hoa anh thảo, hoa lan dạ hương...)- Thố đựng mứt hoặc tô bằng thủy tinh

Gia nen doc dao Giá nến độc đáo

Ánh nến lung linh sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm ấm áp và lãng mạn, nhất là trong những bữa tiệc cùng người thân yêu. Nhưng chọn được giá..

Bien phong ngu thanh thien duong Biến phòng ngủ thành thiên đường

Đã đến lúc bạn cần sáng tạo để biến phòng ngủ thành khu vườn địa đàng riêng tư. Những đầu tư dài hạn sẽ đem lại hiệu quả không ngờ cho tình..

Cay nen khong lo cao 42 met Cây nến khổng lồ cao 42 mét

Năm nay, người dân vùng Hesse, Đức đã chuẩn bị cho mình một lễ đón Giáng sinh thật đặc biệt với việc “trồng” một cây nến cao nhất thế..