» Tìm kiếm:

nước thành viên

Hiep dinh khung ve E ASEAN Hiệp định khung về E-ASEAN

Dự thảo lần thứ 7 ngày 5/9/2000 của Hiệp định khung về E-ASEAN. Đây là bản dịch không chính thức để tham khảo.

25 cau hoi cho EU 25 thanh vien 25 câu hỏi cho EU 25 thành viên

Từ ngày 9/11/1989 đến 1/5/2004, Liên minh châu Âu (EU) đã mở rộng biên giới gấp nhiều lần, đưa tổng số thành viên lên 25 nước, trong đó có..

Chuong 6 Hiep dinh thuong mai Trung Quoc ASEAN Chương 6: Hiệp định thương mại Trung Quốc - ASEAN

Như đã nói trong Chương 4, nhìn chung những tiến triển về hiệp định thương mại tự do (FTA) tại Đông Á cho đến nay có đặc tính là xoay quanh..

Muoi dieu thuong hieu sai ve WTO Mười điều thường hiểu sai về WTO

WTO được thành lập nhằm tạo nên một diễn đàn thương mại, nơi các vấn đề liên quan đến thương mại được đưa ra bàn bạc, đàm phán một cách..

Chuong trinh uu dai hoi nhap ASEAN voi doanh nghiep Viet Nam Chương trình ưu đãi hội nhập ASEAN với doanh nghiệp Việt Nam

Bộ Thương mại Việt Nam cho biết, trong khuôn khổ Sáng kiến vì hội nhập ASEAN (IAI) nhằm hỗ trợ bốn nước thành viên mới của ASEAN (gồm..

Lanh dao cac nuoc ASEAN thong qua ban hien chuong lich su Lãnh đạo các nước ASEAN thông qua bản hiến chương lịch sử

Lãnh đạo các nước Đông Nam Á (ASEAN) hôm nay 19/11 đã nhất trí thông qua một bản hiến chương có tính lịch sử, đưa sự hợp tác, hội nhập giữa..

My quyet tam thuc day quan he voi ASEAN Mỹ quyết tâm thúc đẩy quan hệ với ASEAN

Theo tin từ TTXVN, phiên họp thường kỳ của Đại sứ 10 nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tại Mỹ, đã được tổ chức tại thủ đô..

Ma so cua 10 thanh vien moi EU ap dung trong giay phep xuat khau hang det may Mã số của 10 thành viên mới EU áp dụng trong giấy phép xuất khẩu hàng dệt may

Bộ Thương mại vừa thông báo mã số 10 nước thành viên mới của EU áp dụng trong giấy phép xuất khẩu hàng dệt may. Kể từ ngày 1/5, hàng dệt..

Vi mot AIPA huong toi cong dong cua nhan dan Vì một AIPA hướng tới cộng đồng của nhân dân

Quốc hội Việt Nam tham gia AIPA là một bước tiến quan trọng, góp phần thực hiện đường lối đối ngoại rộng mở, đa phương hóa, đa dạng hóa, vì..

Tac dong cua AFTA doi voi nen kinh te Viet Nam Tác động của AFTA đối với nền kinh tế Việt Nam

Ông Lê Đăng Doanh, chuyên viên cao cấp, cố vấn Bộ trưởng Bộ KH-đầu tư, đã từng ví von: "Khu vực thương mại tự do ASEAN (AFTA) là một cái..

Viet Nam va EU ky Hiep dinh van tai hang khong Việt Nam và EU ký Hiệp định vận tải hàng không

Theo thông báo của Phái đoàn châu Âu tại Việt Nam hôm qua 8.3, đại diện Ủy ban châu Âu (EU) và Chính phủ Việt Nam đã chính thức ký Hiệp..

VN duoc Malaysia uu dai thue nhieu nhat VN được Malaysia ưu đãi thuế nhiều nhất

Vụ Chính sách thương mại đa biên - Bộ Thương mại vừa cho biết, toàn bộ 67 sản phẩm được Malaysia liệt vào danh mục các mặt hàng hưởng lợi..

17 nuoc thanh vien EU se bi giam so ghe tai Nghi vien chau Au 17 nước thành viên EU sẽ bị giảm số ghế tại Nghị viện châu Âu

Một Ủy ban của Nghị viện châu Âu vừa phê chuẩn kế hoạch giảm quy mô của cơ quan lập pháp này và 17 trong 27 nước thành viên Liên minh châu..

EU ap thue da giay Cho 25 nuoc thanh vien bo phieu EU áp thuế da giày: Chờ 25 nước thành viên bỏ phiếu

Hôm qua 30-8, Ủy ban châu Âu EC đã thông qua đề xuất áp thuế bán phá giá đối với các sản phẩm da giày nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam...

Nhung thach thuc doi voi ASEAN Những thách thức đối với ASEAN

Sự lựa chọn Bali làm địa điểm tổ chức Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 9 là chủ ý của nước chủ nhà Indoensia muốn thể hiện là chính phủ đã..

Hang khong VN duoc tiep can duong bay EU Hàng không VN được tiếp cận đường bay EU

Ngày 8/3, tại Hà Nội, đại diện của ủy ban Châu Âu (EC) và Chính phủ Việt Nam đã ký tắt Hiệp định Vận tải Hàng không (ASA).

EU ap thue da giay Cho 25 nuoc thanh vien bo phieu EU áp thuế da giày: Chờ 25 nước thành viên bỏ phiếu

Ngày 30/8, Ủy ban châu Âu (EC), đã thông qua đề xuất áp thuế bán phá giá đối với các sản phẩm da giày nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam...

Lien hiep quoc thong qua viec thanh lap Hoi dong nhan quyen moi Liên hiệp quốc thông qua việc thành lập Hội đồng nhân quyền mới

Ngày 15/3, tại phiên họp toàn thể, Đại hội đồng LHQ đã thông qua dự thảo nghị quyết về Hội đồng nhân quyền với 170 phiếu thuận, 4 phiếu..

Hoi nghi Bo truong Ngoai giao ASEAN lan thu 39 Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 39

Với chủ đề "Tạo dựng một ASEAN đoàn kết, tự cường và liên kết", Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 39 đã khai mạc sáng 24/7 tại..