» Tìm kiếm:

nước sở tại

Luat lao dong o nuoc so tai can duoc ton trong tuyet doi Luật lao động ở nước sở tại cần được tôn trọng tuyệt đối

Chúng tôi là những doanh nghiệp ở nước ngoài và cũng thuê nhiều người nước sở tại làm việc. Thật ngạc nhiên khi ở Việt Nam, ông chủ người..

Dong tai khoan chung khoan cua 5 nha dau tu FDI Đóng tài khoản chứng khoán của 5 nhà đầu tư FDI

Trung tâm Giao dịch chứng khoán TPHCM vừa có quyết định đóng tài khoản giao dịch của 5 nhà đầu tư nước ngoài vì các tổ chức này không thực..

Du hoc sinh co nhieu co hoi tot o nuoc so tai hon Viet Nam Du học sinh có nhiều cơ hội tốt ở nước sở tại hơn Việt Nam

Đa số sinh viên du học tự túc không muốn về Việt Nam làm việc bởi một lý do rất đơn giản: Họ đã bỏ ra hơn 100.000 USD để lấy xong cái bằng..

LHS tai Uc vat va nhung khong doi LHS tại Úc vất vả nhưng không đói!

Là một sinh viên đang học tập tại Úc, dựa trên những thông tin do bạn bè cung cấp, tôi xin khẳng định sinh viên Việt Nam (đề án 322) tại..

Van nan san chong ngoai Vấn nạn "săn" chồng ngoại

Kết hôn với người nước ngoài là quyền nhân thân của mỗi người trên cơ sở đảm báo tính nguyên tắc tự nguyện. Tuy nhiên, việc lợi dụng hôn..

Tang cuong quan ly du hoc sinh Tăng cường quản lý du học sinh

Trong thời gian qua, có một số lưu học sinh ở nước ngoài học tập kém, vi phạm pháp luật nước sở tại, không chịu về nước sau khi đã học..

Nghi quyet cua Bo Chinh tri ve nguoi VN o nuoc ngoai Nghị quyết của Bộ Chính trị về người VN ở nước ngoài

Ngày 26/3, ông Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Ðảng đã ký Nghị quyết số 36 của Bộ Chính trị về công tác đối..

Nghi quyet cua Bo Chinh tri ve cong tac doi voi nguoi VN o nuoc ngoai Nghị quyết của Bộ Chính trị về công tác đối với người VN ở nước ngoài

Ngày 26-3, ông Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Ðảng đã ký Nghị quyết số 36 của Bộ Chính trị về công tác đối..

Tao thuan loi cho kieu bao hoi nhap vao nuoc so tai Tạo thuận lợi cho kiều bào hội nhập vào nước sở tại

Ngày 23/6, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định ban hành Chương trình hành động của Chính phủ về việc thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày..

Bai hoc tu Samoa phai hieu luat phap nuoc so tai Bài học từ Samoa: phải hiểu luật pháp nước sở tại

Trong quá trình giải quyết tranh chấp của lao động Việt Nam tại Samoa, một điều rút ra là công ty Du lịch 12 khi ký kết hợp đồng đã không..

Cac Dai su can day manh quan he voi nuoc so tai Các Đại sứ cần đẩy mạnh quan hệ với nước sở tại

Sáng 29/8, Chủ tịch nước Nguyễn Minh triết đã trao quyết định bổ nhiệm 23 đại sứ và đại diện của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại..

Thu tuong chi dao Tang cuong quan ly du hoc sinh o nuoc ngoai Thủ tướng chỉ đạo: Tăng cường quản lý du học sinh ở nước ngoài

Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị về tăng cường công tác quản lý người Việt Nam học tập ở nước ngoài. Theo đó, trong thời gian qua, có một..

Thu tuong chi dao tang cuong quan ly du hoc sinh Thủ tướng chỉ đạo tăng cường quản lý du học sinh

Theo Thủ tướng, trong thời gian qua, có một số lưu học sinh ở nước ngoài học tập kém, vi phạm pháp luật nước sở tại, không chịu về nước sau..

Xay dung Viet Nam giau manh Cai dich cua moi nguoi Viet Xây dựng Việt Nam giàu mạnh: Cái đích của mỗi người Việt

Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quĩ Hỗ trợ và Vận động Cộng đồng NVNONN vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm các nước Nga, Rumani,..

Tran trong dong gop cua cong dong nguoi Viet o nuoc ngoai Trân trọng đóng góp của cộng đồng người Việt ở nước ngoài

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Phú Bình đã đánh giá như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn hãng AP về chủ đề người Việt Nam ở nước ngoài. TP..

Du thao nghi dinh moi ve Viet kieu mua nha o trong nuoc Cua se mo rong hon Dự thảo nghị định mới về Việt kiều mua nhà ở trong nước: Cửa sẽ mở rộng hơn !

Sẽ có thêm hai đối tượng Việt kiều nữa được mua nhà ở trong nước: người cao tuổi được chính phủ nước sở tại cho hưởng chế độ hưu trí và..

Xay dung Viet Nam giau manh Cai dich cua moi nguoi Viet Xây dựng Việt Nam giàu mạnh:Cái đích của mỗi người Việt

Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quĩ Hỗ trợ và Vận động Cộng đồng NVNONN vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm các nước Nga, Rumani,..

Tien si Viet Nam sang chau Phi lam ruong Tiến sĩ Việt Nam sang châu Phi “làm ruộng”

Từ năm 1997 đến nay, hơn 300 chuyên gia và kỹ thuật viên nông nghiệp của Việt Nam đã sang một số nước đang phát triển như Senegal, Benin,..

Tao dot pha moi trong quan he VN Nga Sec Ba Lan Tạo đột phá mới trong quan hệ VN- Nga, Séc, Ba Lan

Trước khi kết thúc chuyến thăm chính thức LB Nga, CH Séc và Ba Lan, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trả lời báo giới về kết quả chuyến thăm và..

Xay moi TP HCM sao lai khong Xây mới TP.HCM, sao lại không?

Đến bây giờ, những bế tắc, quá tải của TP.HCM đang ngày một hiện rõ. Đã có quá nhiều lời bàn của giới chuyên môn trong việc xây dựng mới..