» Tìm kiếm:

nước sông

Uong nuoc song kenh rach Uống nước sông, kênh rạch?

TTCN - Hiện nay, ở các vùng nông thôn của đồng bằng sông Cửu Long, tình trạng người dân dùng nước sông, nước ở các kênh rạch để uống vẫn..

5 nguoi thiet mang hang ngan nguoi phai so tan 5 người thiệt mạng, hàng ngàn người phải sơ tán

Cộng hòa Czech, Slovakia, Hunggary và miền Đông nước Đức tiếp tục bị ảnh hưởng bởi những trận lụt do mưa lớn kéo dài và tuyết tan. Tính đến..

Nuoc song lon nuot tien cua dan Nước sông lớn, "nuốt" tiền của dân

Hơn một tuần bị nước sông Hồng "ngoạm" mất nhà cửa, nhiều hộ dân sống ven đê từ số 187 đến số 243 thuộc các tổ 1, 2, 8 phường Ngọc Thụy,..

Mot xa toan an uong bang nuoc song Một xã toàn ăn uống bằng... nước sông

Đó là xã Hải Tân, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Đã từ lâu, hơn 3.000 nhân khẩu của xã hàng ngày phải sử dụng nước sông Ô Lâu để ăn uống..

Nuoc song Hong thap ky luc trong 100 nam qua Nước sông Hồng thấp "kỷ lục" trong 100 năm qua

Vừa bước sang năm 2008, mực nước sông Hồng đã thấp xuống mức kỷ lục trong vòng 100 năm qua. Trong thời gian tới, một lỷ lục mới về mức nước..

Dau nam 2008 nuoc song Da ve Ha Noi Đầu năm 2008, nước sông Đà về Hà Nội

Khắc phục những khó khăn tồn tại trong quá trình thực thi dự án sử dụng nguồn nước sông Đà để xây dựng hệ thống cấp nước chuỗi đô thị,..

Du an nuoc song Sai Gon Su co do ong cu Dự án nước sông Sài Gòn: Sự cố do ống cũ?

Sau hai lần dời lại (15-5 và 17-5), cho đến nay kế hoạch phát nước Dự án hệ thống nước sông Sài Gòn giai đoạn 1 vẫn chưa thể thực hiện do..

Muc nuoc song Hong da len tren 2m Mực nước sông Hồng đã lên trên 2m

Ông Nguyễn Đình Ninh, cục trưởng Cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn, cho biết đến ngày 28-1 Tổng công ty Điện lực VN đã..

Nha may nuoc Song Da Ha Noi Se xu ly duoc o nhiem Nhà máy nước Sông Đà - Hà Nội: Sẽ xử lý được ô nhiễm?

Dự kiến Nhà máy nước Sông Đà - Hà Nội sẽ cấp nước sinh hoạt cho hàng vạn hộ dân vào năm 2007. Tuy nhiên, sáu đơn vị gây ô nhiễm đang bao..

Nuoc song Danube dang cao de doa vung Balkan Nước sông Danube dâng cao đe dọa vùng Balkan

Nước sông Danube đã dâng đến mức cao nhất kể từ năm 1895 tại Romania, trong khi tình hình lũ lụt vẫn đang tiếp diễn ngày càng xấu khắp vùng..

TP Ho Chi Minh Hang ngan gia dinh thieu nuoc TP Hồ Chí Minh: Hàng ngàn gia đình thiếu nước

Mùa khô đang vào cao điểm căng thẳng, đã vậy lại lâm vào tình cảnh thiếu nước, hoặc nước chảy quá yếu. Hạn hán như đang chui vào từng kẽ..

Hang tram ho dan phai so tan do nuoc song tran vao thi xa Hàng trăm hộ dân phải sơ tán do nước sông tràn vào thị xã

Do mưa lớn kéo dài trong suốt 2 ngày 5 và 6/8, mực nước sông Bằng ở tỉnh Cao Bằng dâng rất nhanh. Chiều tối và đêm 6/8, mực nước sông Bằng..

Muc nuoc song Hong dang tang Mực nước sông Hồng đang tăng

Sáng 28/1, mực nước sông Hồng là 1,50m. Tại Hà Nội lúc 13 giờ ngày hôm qua là 1,52 m. Đến chiều tối cùng ngày, mực nước tại đây đạt 1,40 m...

Muc nuoc song Dong Nai da vuot tren muc bao dong III Mực nước sông Đồng Nai đã vượt trên mức báo động III

Ngày 15/8, Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn (PCLB và TKCN) Lâm Đồng cho biết, tình hình mưa lũ ở khu vực Lâm Đồng đang..

Lu lich su Ngap sap vo de va ach tac giao thong Lũ lịch sử: Ngập, sập, vỡ đê và ách tắc giao thông

Phóng viên và CTV TS đang có mặt tại các rốn lũ miền Trung và Bắc liên tục gửi về toà soạn những thông tin, hình ảnh, file âm thanh mới..

Muc nuoc song Hong chi con 2 2 m Mực nước sông Hồng chỉ còn 2,2 m

Hôm nay, mực nước sông Hồng tại Hà Nội đã rút xuống 2,2 m, thấp hơn 24 cm so với 10 ngày trước đó. Các doi cát giữa sông nổi cao, lòng sông..

Nuoc song Hong xuong thap chua tung co Nước sông Hồng xuống thấp chưa từng có

Rất hiếm khi nước sông Hồng và nhiều con sông miền Bắc nước ta lại cạn kiệt như năm nay. Đầu năm 2004, với mức nước 1,97m, sông Hồng đã..

Song Hong can ky luc trong vong 100 nam Sông Hồng cạn kỷ lục trong vòng 100 năm

Chiều muộn ngày 10/1, mực nước sông Hồng tại Hà Nội xấp xỉ 2 mét, thấp nhất kể từ năm 1902 đến nay. Rất nhiều tàu thuyền đã bị mắc cạn ở..